fbpx

Dịch Vụ Digital Marketing Tổng Thể | X3 Doanh Số Cùng The7

Dịch vụ Digital Marketing không đơn thuần là việc tiếp thị thông qua các kênh đa phương tiện quảng cáo trực tuyến. Để bền vững, đem tới hiệu quả dài lâu cần có quá trình phân tích, đánh giá tình hình cụ thể doanh nghiệp. Từ đó, bạn sẽ nhận được tư vấn cùng cách triển khai chiến lược Marketing đồng bộ, sáng tạo và tối ưu nhất.

Hãy để The7 chia sẻ cụ thể hơn thông qua Dịch vụ Digital Marketing tổng thể sau đây. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận thấy tiềm năng đầy hứa hẹn khi đọc tới những phần cuối cùng!

Nội Dung

Dịch vụ Digital Marketing là gì?

Dịch vụ Digital Marketing là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho hoạt động quảng bá, trao đổi thông tin. Với sự bùng nổ của công nghệ, ngày càng có nhiều nền tảng tiềm năng hơn. Nếu biết cách tận dụng sẽ trở thành bước đà mạnh mẽ cho sự phát triển doanh nghiệp.

Digital Marketing bao gồm: Website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing, Email Marketing, Social Media,… Đây chính là những lĩnh vực Digital Marketing sẽ tối ưu triệt để. Dễ thấy, các kênh quy mô rộng lớn, nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức. Vì thế, việc hợp tác với những đơn vị có kỹ thuật, chuyên môn cao như The7 rất cần thiết.

Lợi ích của dịch vụ Digital Marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Không phải sự ngẫu nhiên, rất nhiều doanh nghiệp tìm đến Dịch vụ Digital Marketing tổng thể. Bởi lẽ, nếu không tham gia vào hình thức này sẽ mất đi nguồn lưu lượng truy cập khổng lồ. Những đối tượng tiềm năng và khách hàng đang giải trí, kết nối và tìm mua sản phẩm ngay trên Internet. Một chiến lược Marketing đồng bộ và tổng lực giúp nhanh chóng tiếp cận những người này vào đúng thời điểm

dịch vụ digital marketing
Dịch vụ Digital Marketing tổng thể là giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp

Bạn sẽ hiểu hơn về điều này thông qua những lợi ích dưới đây:

 • Dịch vụ Digital Marketing tổng thể mang lại tính tương tác cao giữa nhà tiếp thị và thị trường. Doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt thị hiếu, cải tiến thương hiệu hiện đại và hợp thời công nghệ thông tin.
 • Các chiến lược toàn diện có hiệu quả cao vì lan tỏa nhanh, tùy biến uyển chuyện. Không những vậy còn giúp tiết kiệm chi phí rõ rệt. Sản phẩm/dịch vụ được Marketing 24/24 trong ngày.
 • Dựa trên dữ liệu hành vi từ tập khách hàng sẵn có sẽ tiếp cận chính xác đối tượng có nhu cầu.
 • Cung cấp công cụ hữu hiệu nhằm bám đuổi khách hàng với chi phí thấp. Mỗi loại hình quảng cáo dành cho mục tiêu khác nhau thể hiện thông qua tiêu chí độc lập.
 • Sự tích hợp công nghệ truyền thông đại chúng giúp bạn tác động đến cảm xúc khách hàng nhiều hơn. Đó cũng là phương tiện kiểm soát được tâm trí qua đa phương tiện như: Email, website, điện thoại, SMS, TV,…

Khi nào bạn cần ứng dụng Marketing tổng thể?

Dựa vào lợi ích ở trên cùng phần dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ tại sao cần Marketing tổng thể. Nhìn chung, sự hỗ trợ này giúp bù đắp cho những điểm yếu còn tồn tại trong doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo lý do dưới đây để biết khi nào cần có những giải pháp này.

 • Phù hợp với những tổ chức còn hạn hẹp về ngân sách. Tiếp thị là cần thiết nhưng vẫn phải tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự và chiến dịch.
 • Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp chưa hình thành bộ phận Marketing. Ngoài ra, đó còn là trường hợp chưa có hướng tiếp cận đối tượng khách hàng toàn diện.
 • Dù đã có phòng Marketing nhưng chưa được quản lý nhất quán bởi đội ngũ chuyên gia. Nó dẫn đến sự hạn chế trong năng lực cạnh tranh với đối thủ.
 • Doanh nghiệp đang triển khai Marketing tổng thể nhưng hiệu quả kém. Dấu hiệu là tỉ lệ chuyển đổi kém nhưng tiêu tốn nhiều ngân sách, doanh thu đi xuống.
 • Các Startup chưa hoàn chỉnh trong xây dựng mục tiêu kinh doanh. Họ lúng túng trong việc nhận diện thương hiệu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ trong từng giai đoạn.
dịch vụ digital marketing
Nhìn nhận vào điểm hạn chế để biết có cần dịch vụ Marketing tổng thể không

Có thể thấy rằng việc lựa chọn nơi cung cấp Dịch vụ Marketing tổng thể là rất cần thiết. Điều này đặc biệt đúng với các doanh nghiệp mới, chưa hoàn thiện về nhiều mặt. Họ cần một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ những mảng chưa phải lợi thế.

The7 – Dịch vụ Digital Marketing tổng thể đem lại doanh số ngay cho bạn

dịch vụ digital marketing
Dịch vụ Digital Marketing tổng thể uy tín tại The7

Từ những am hiểu chuyên sâu, nỗ lực không ngừng, The7 sẽ giúp bạn đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Chiến lược cốt lõi chúng tôi theo đuổi cho các hoạt động tiếp thị là Retargeting. Bạn có thể hiểu đó là một chuỗi quảng cáo bám đuôi. Khách hàng thường chưa có hành động trong những lần truy cập đầu tiên.

The7 luôn cập nhật theo những xu hướng mới nhất. Sản xuất nội dung chất lượng dễ tiếp cận, quyết định lớn đến hành vi khách hàng. Nhận ra điều này, các quảng cáo liên tục tùy chỉnh, nhằm thuyết phục họ quay trở lại web. Sau một số lần sẽ dẫn đến hành động mua hàng. Nguyên lý này cụ thể hóa qua các Dịch vụ Digital Marekting sau đây.

Dịch vụ Facebook Ads

dịch vụ digital marketing
Dịch vụ Facebook Ads tại The7

Với sự phủ sóng toàn cầu, đây chắc chắn là điều không thể thiếu trong dịch vụ Digital Marketing tổng thể. Chúng tôi trực tiếp quản lý và sản xuất nội dung cho thương hiệu của bạn trên nền tảng. Điều này thu hút người theo dõi và tạo ra sự tương tác.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể ủy quyền để khởi chạy các chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Những điều đó dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi, liên lạc…của đối tượng mục tiêu.

Cụ thể như sau:

Nhắm tới mục tiêu nâng cao:

– The7 sẽ phân tích, xác định và thấu hiểu đối tượng mục tiêu.

– Dựa vào đó, chúng tôi thiết kế chiến dịch để kích thích tỷ lệ chuyển đổi.

Cài đặt Facebook Pixel:

– The7 nhúng vào website Facebook Pixel để theo dõi tỷ lệ chuyển đổi từ quảng cáo Instagram cũng như Facebook.

– Nhờ thế, việc quản lý, thực hiện các điều chỉnh trong chiến dịch Digital Marketing tổng thể. Qua đó, quá trình cải thiện trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Quyền sở hữu:

– Quảng cáo sẽ được thiết lập trên toàn bộ tài khoản doanh nghiệp.

– Bạn là người sở hữu và theo dõi mọi hoạt động trong chiến lược Marketing tổng thể.

Báo cáo minh bạch:

– Hiệu quả của các chiến dịch đều được báo cáo định kỳ cho khách hàng.

– Bạn còn nhận được phân tích thông tin đề xuất nhằm có hướng cải thiện tốt hơn.

Tùy chỉnh quảng cáo:

– Chiến dịch quảng cáo được vận hành bởi các nhà thiết kế sáng tạo.

– Đội ngũ này sẽ cung cấp quảng cáo chuyên nghiệp nhất cho thương hiệu.

Phân tích phễu:

– Chúng tôi giúp bạn phân tích hành trình khách hàng.

– Bên cạnh đó xác định kênh phù hợp để thúc đẩy hiệu suất tiếp thị trên Facebook.

Dịch vụ Google Ads

dịch vụ digital marketing
Dịch vụ Google Ads kích thích nhiều chuyển đổi ngay trên website

Với Google Ads, doanh nghiệp sẽ xuất hiện vị trí đầu trang của công cụ tìm kiếm cho sản phẩm/dịch vụ cung cấp. Kết quả được thể hiện thông qua hai phương diện cụ thể như sau:

 • Website nhận về lương truy cập chất lượng cao, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Kết quả cuối cùng chính là sự bùng nổ về doanh số ngoài sức tưởng tượng.
 • Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì ngay khi chiến dịch đi vào thực tế. Bởi vì, thương hiệu đã đứng ngay ở đầu trang tìm kiếm cho những sản phẩm/dịch vụ khách hàng cần.

Để thành công, Dịch vụ Digital Marketing trên Google nên tập trung vào các kỹ thuật SEO. Kỹ thuật này hoàn toàn tuân thủ theo nguyên tắc công cụ tìm kiếm đặt ra, không hề dùng thủ thuật.

Dịch vụ TikTok Ads

dịch vụ digital marketing
Dịch vụ Digital Marketing luôn cập nhật xu hướng mới nhất trên TikTok

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể tại The7 luôn cập nhật theo những xu hướng mới nhất. Điển hình trong số đó chính là tối ưu quảng cáo trên TikTok. Đây là mạng xã hội mới nổi, đứng top các nền tảng lớn nhất hành tinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý, sản xuất nội dung xuất bản tại TikTok. Chúng vừa mang tính định hướng cho sản phẩm/dịch vụ nhưng vẫn đảm bảo theo trào lưu mới.

Chính nhờ vậy đã tạo ra phản ứng bùng nổ, tăng số lượng người theo dõi và tương tác. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu các quảng cáo và chương trình khuyến mãi. Phương pháp này tập trung vào đúng thị hiếu, dựa trên sở thích, độ tuổi, hành vi tiêu dùng,…

Dịch vụ Thiết kế Website

dịch vụ digital marketing
Trong dịch vụ Digital Marketing tổng thể không thể thiếu thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ Digital Marketing nào cũng cần hướng khách hàng tới nơi diễn ra hoạt động chuyển đổi. Đó chính là website doanh nghiệp được The7 tối ưu chuẩn SEO. Nhờ thế, thương hiệu vừa quảng bá lại đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, điều này thể hiện rõ thông qua:

 • Bố cục hiện đại, phù hợp với đặc trưng của từng ngành. Thương hiệu thể hiện được nét riêng ngay từ cái nhìn đầu tiên, website bạn được phủ sóng khắp mọi lĩnh vực. Tiêu biểu như nội thất, thời trang, điện thoại, điện máy, đồng hồ, mẹ và bé, mỹ phẩm, trang sức,…
 • Hứa hẹn đem tới những trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đó là website dễ điều hướng để mọi người nhanh chóng tìm thấy điều mình cần.
 • Nội dung luôn kêu gọi hành động. Các CTA thiết kế hợp lý, nâng tỷ lệ nhấp chuột lên tầm cao mới.
 • Tối ưu hóa SEO được dồn toàn lực, nhằm giúp bạn leo lên đầu trang tìm kiếm.
 • Website doanh nghiệp có độ phủ sóng lớn bởi thân thiện trên mọi loại giao diện.
 • Lỗi tải trang quá lâu được khắc phục triệt để.

Khi trải nghiệm Dịch vụ Digital Marketing tại The7 bạn sẽ nhận thấy rõ những điều kể trên. Bởi lẽ, đây là nơi doanh nghiệp tiếp xúc và làm việc cùng mỗi ngày!

Youtube Advertising

dịch vụ digital marketing
The7 cung cấp nhiều cách chạy Youtube Advertising cho từng doanh nghiệp

Dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi cũng đi sâu vào tiếp cận nền tảng Youtube. Bởi vì, tại đây có hơn 5 tỷ video được xem mỗi ngày. Nhờ vậy, khả năng tiếp cận lượng khán giả đạt mức lý tưởng. Bạn vừa tiết kiệm chi phí lại có thể tiếp thị sản phẩm/dịch vụ thông qua:

 • TrueView Video Ads: Kéo dài hơn 30 giây và có thể bỏ qua sau 5 giây. Hình thức quảng cáo này thúc đẩy mức độ tương tác, thuyết phục người xem chuyển đổi hành vi.
 • Bumper Video Ads: Quảng cáo kéo dài trong 6 giây và không thể bỏ qua. Hình thức này phù hợp để bạn xây dựng thương hiệu, giới thiệu USP doanh nghiệp.

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là có thể sở hữu Youtube Advertising. Thế nhưng làm sao để hiệu quả, không gây ra phản ứng tiêu cực lại là vấn đề quan trọng hơn. Đến với Dịch vụ Digital Marketing tổng thể, doanh nghiệp sẽ hiện diện theo cách tinh tế, chuyên nghiệp nhất!

Dịch vụ Content Marketing

dich vu digital marketing
Content Marketing đảm bảo không chiêu trò, hướng tới giá trị thực

Hợp tác với The7 là đến với Dịch vụ Content Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Sản xuất nội dung chất lượng, dễ tiếp cận quyết định lớn đến hành vi khách hàng. Dưới đây là những điều chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa:

 • Xây dựng độ tin cậy nhờ những kiến thức giá trị, chia sẻ miễn phí cho khách truy cập.
 • Tăng độ thu hút nhờ những Content đánh trúng thị hiếu, truyền cảm hứng.
 • Tăng khách hàng tiềm năng thông qua việc chia sẻ nội dung họ hứng thú. Nhờ thế, doanh nghiệp có sự tác động, kêu gọi hành động mạnh mẽ hơn.
 • Khi đối tượng cảm thấy tin tưởng, họ sẽ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Kết quả là doanh thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
 • Marketing tổng thể còn hướng đến giữ chân khách hàng dài lâu.

Khi sáng tạo nội dung, The7 không tập trung vào những tin tức giật gân, thiếu giá trị. Sản xuất Content hướng tới những ý nghĩa bền vững, vẫn đảm bảo mang tính cập nhật. Content Marketing giúp khách hàng nhận thấy sự tận tâm của bạn qua từng con chữ!

Quy trình triển khai Dịch vụ Digital Marketing tổng thể tại The7

Dưới đây là quy trình triển khai Dịch vụ Digital Marketing tổng thể bài bản tại The7. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về những giá trị nhận được từ chúng tôi. Đây là những bước thiết lập vững chắc giúp doanh nghiệp vươn tới tầm cao mới.

#Bước 1: Xác định yêu cầu

Những chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ sắp xếp lịch hẹn trao đổi với khách hàng để lắng nghe những yêu cầu, mục tiêu khi triển khai

*Thời gian ước tính vào khoảng sau 24h – 48h khi khách hàng để lại form tư vấn trên Website hoặc yêu cầu liên hệ qua các kênh hotline, email, Facebook. 

#Bước 2: Thu thập – học hiểu

Bước này nhằm mục đích học hiểu sản phẩm cùng các giá trị đặc thù liên quan tới doanh nghiệp. Phía The7 sẽ phối hợp cùng khách hàng để thu thập thông tin dữ liệu cần thiết để thấu hiểu thương hiệu. Tập trung đào sâu Insight khách hàng nhằm mục đích lên ý tưởng cho chiến dịch.

* Kết thúc trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

dich vu digital marketing
Hiểu về ngành hàng và đối tượng mục tiêu thật kỹ trước khi triển khai

#Bước 3: Xác định lợi thế cạnh tranh – tiềm năng chuyển đổi

Lên kế hoạch Marketing tổng thể nhằm khai thác, tìm kiếm tối đa các nguồn tăng trưởng cho doanh nghiệp trong khi đối thủ lãng quên hoặc chưa chạm tới.

* Ước tính thời gian hoàn thiện vào khoảng 5 – 7 ngày làm việc.

#Bước 4: Trình bày chiến lược – báo giá – làm hợp đồng

Sau khi đã có kế hoạch, The7 trình bày ý tưởng với chủ doanh nghiệp, bên cạnh đó còn là phương thức thực thi, kênh Digital được chọn cho chiến dịch.

* Bước này sẽ hoàn thành trong vòng 5 – 7 ngày làm việc.

#Bước 5: Triển khai

 • Phân rã kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với nhiệm vụ và KPI rõ ràng.
 • Thống nhất cách phối hợp giữa The7 và doanh nghiệp.
 • Theo từng giai đoạn nhất định sẽ báo cáo tiến độ và kết quả đạt được.

* Thời gian từ 6 – 12 tháng, dựa theo từng dự án.

dich vu digital marketing
Triển khai theo sát KPI đã đề ra, báo cáo trực quan dễ đo lường

#Bước 6: Nghiệm thu

Hai bên trao đổi, nghiệm thu từng phần dự án. The7 cam kết luôn làm việc trên tinh thần bảo hành kết quả với uy tín và trách nhiệm nhằm hướng tới cơ hội tăng trưởng tiếp theo với phía doanh nghiệp.

* Kết thúc trong khoảng từ 5 – 7 ngày.

Vì sao nên chọn Dịch vụ Digital Marketing tổng thể của The7?

dịch vụ digital marketing
Hãy đến với The7 để có trải nghiệm khác biệt

Không phải ngẫu nhiên The7 tạo dựng được vị thế trong cung cấp Dịch vụ Digital Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp. Điều này làm nên nhờ toàn thể đội ngũ thấm nhuần, tuân theo giá trị cốt lõi.

 • Cơ sở dữ liệu: The7 đã chứng minh hiệu quả dựa trên tỷ lệ chuyển đổi. Cách thức triển khai chính thống, không thủ thuật, đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.
 • Chính trực – minh bạch: Luôn cam kết thực hiện những điều đã nói. Hành động cụ thể, rõ ràng, không phóng đại hoặc vòng vo.
 • Tăng trưởng bền vững, liên tục: Mọi đề xuất, hiệu chỉnh đều hướng tới mục tiêu duy nhất là sự phát triển của doanh nghiệp. The7 không cố gắng sale những thứ bạn không cần.
 • Đề cao trách nhiệm – không né tránh sai lầm: Chúng tôi làm việc quyết liệt, tới cùng cho những gì đã thống nhất, thỏa thuận.
 • Giá cả: Đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng.
 • Am hiểu công nghệ: Dựa trên những kiến tạo mới, công nghệ truyền thông và thông tin. Chúng tôi say mê ứng dụng các Martech mới nhất trên thế giới vào dự án.
 • Bảo mật – độc quyền: Thông tin kinh doanh của khách hàng được bảo mật 100%.
 • Đội ngũ chuyên gia: Đây là những người có từ 5+ kinh nghiệm trở lên. Thực lực kiểm chứng qua 50+ dự án triển khai thực tế.

Để mang lại hiệu quả cho chiến dịch Digital Marketing tổng thể, The7 luôn hướng tới giá trị đích thực. Tất cả đều vì mục tiêu duy nhất là tối đa hóa lợi ích khách hàng.

Tư vấn chiến lược marketing
Dịch vụ quảng cáo online

Case Study nổi bật được triển khai bởi The7

Dịch vụ Marketing tổng thể của The7 đã đem tới những thành công, dấu mốc quan trọng cho khách hàng. Dưới đây là một số Case Study chúng tôi đã triển khai kế hoạch tối ưu. Kết quả và con số chính là thước đo, chứng minh hiệu quả theo cách trực quan nhất.

#Case Study 1: Trà sữa Mr. Brown

dịch vụ marketing tổng thể
Dịch vụ Marketing tổng thể đã giúp doanh nghiệp khởi sắc

Trong dự án này, The7 đã có cơ hội đồng hành cùng hãng trà sữa Mr. Brown. Qua thảo luận, chúng tôi đã nắm bắt được thách thức cần vượt qua nằm ở đâu. Đó là thiết lập, tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo dựng hành vi mới ở thế hệ Z. Bằng chuyên môn trong ngành kết hợp với việc nắm bắt xu hướng đã cho ra giải pháp nhanh chóng. Cụ thể như sau:

 • Ý tưởng đầu tiên là liên hệ hợp tác với những KOLs theo phong cách trẻ trung. Người có tầm ảnh hưởng sẽ giúp thương hiệu truyền tải thông điệp theo cách dễ tiếp cận nhất. Qua đó là nổi bật chất lượng và hương vị của Trà sữa Mr. Brown, định hình thói quen gen Z.
 • Song hành cùng đó là sáng tạo các video nội dung mang tính lan truyền rộng rãi. Nhờ vậy, độ nhận diện thương hiệu mở rộng nhanh trong thời gian ngắn.
 • Xuyên suốt quá trình triển khai Digital Marketing là mục tiêu đưa thương hiệu lên Top of Mind. Hình thức thực hiện quảng cáo như là truyền thông mạng xã hội, PR trực tuyến, KOLs/Hot pages.

Kết quả: Sau một khoảng thời gian không ngừng nỗ lực, chúng tôi đã đem tới sự hài lòng cho doanh nghiệp. Cụ thể là 1 triệu lượt tiếp cận thế hệ gen Z khu vực phía Nam. Thông điệp “Chạm môi nhớ mãi hương vị Đài Loan” được truyền tải mạnh mẽ.

#Case Study 2: TCL

dịch vụ marketing tổng thể
Tính hiệu quả được chứng minh cho khách hàng qua con số

Trong Case Study 2, The7 đã vinh dự được hợp tác cùng TCL. Thương hiệu tổ chức sự kiện ra mắt dòng TV đầu tiên sử dụng công nghệ mini LED mang tên TCL 8-Series. Dưới tác động của COVID – 19, hình thức hướng đến là giới thiệu trực tuyến. Để hướng tới mục tiêu viral hơn, sau đây là Dịch vụ Marketing tổng thể được The7 cung cấp:

 • Khơi gợi chủ đề bàn luận về các vấn đề xoay quanh công nghệ mini LED. Hoạt động này thực hiện trên các diễn đàn mạng xã hội trước ngày diễn ra sự kiện.
 • Hợp tác cùng KOLs, Hot pages và người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng công nghệ. Họ đăng tải các bài bình luận, đánh giá và dẫn dắt tới thông báo sự kiện livestream sắp diễn ra.

Kết quả: Với sự phủ sóng diện rộng, đã có hơn 4,000 lượt bình luận trong sự kiện trực tuyến. Trên 1 triệu lượt thích và 1,000 chia sẻ trên trang mạng xã hội được ghi nhận. Đây là con số tổng hợp trên Fanpage, Facebook Group, KOLs, Hot pages.

#Case Study 3: Keller Williams

dịch vụ marketing tổng thể
Nhờ có sự tính toán kỹ lưỡng, mọi dự án đều đi theo định hướng phát triển

Giới thiệu qua, Keller Williams là thương hiệu nhượng quyền số 1 tại Mỹ – dựa trên doanh số bán hàng. Với tầm nhìn mới, họ mong muốn thúc đẩy lợi nhuận cho khu biệt thự Oceanami và nghĩa trang cao cấp Sala Garden. Dựa trên yêu cầu khách hàng, The7 đã đưa ra kế hoạch Marketing tổng thể như sau:

 • Bắt tay vào thiết lập các điểm dữ liệu về các nhà đầu tư tiềm năng. Trong đó bao gồm đặc điểm về độ tuổi, hành vi, sở thích.
 • Bên cạnh đó, The7 thiết kế các ấn phẩm đặc biệt, tập trung vào nền tảng điện tử. Từ kênh này khuyến khích người dùng cung cấp thông tin dựa trên biểu mẫu có sẵn.
 • Khám phá Insight khách hàng và xây dựng thông điệp truyền thông phù hợp.

Kết quả: The7 đã giúp Keller Williams thay đổi định kiến về việc đầu tư cho dịch vụ nghĩa trang. Một tệp hơn 1,000 dữ liệu về các nhà đầu tư tiềm năng được thu thập. Cùng với đó là tối ưu hóa CPL 20%.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp của doanh nghiệp về Dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ Digital Marketing tổng thể, bạn chắc hẳn đã tự đặt ra những câu hỏi. Nắm bắt được điều này, chúng tôi thu thập và giải đáp thắc mắc sau đây. Qua đó, doanh nghiệp chủ động hơn trong chiến lược tiếp thị của mình.

1. Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể dành cho loại hình doanh nghiệp nào là câu hỏi được quan tâm. Đi lên trong thời đại số, tiếp thị trực tuyến ngày càng đa dạng hóa hình thức. Công cụ này hỗ trợ tổ chức ở mọi giai đoạn phát triển, đi sâu vào từng ngành nghề.

Do đó, dù là doanh nghiệp Start-up, SME và thậm chí là tập đoàn đều rất cần thiết. Bởi lẽ, sẽ chẳng có ai muốn bị bỏ lại phía sau “sân chơi” này. Đó là những nơi khách hàng mục tiêu đang chờ bạn khám phá ra.

Tóm lại, để thích nghi trong thời đại mới, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội quảng bá của mình. Nếu không thể chuyên sâu vào tiếp thị cũng đừng lo lắng. Bởi lẽ, The7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, trao cho bạn giải pháp tốt nhất!

2. Việc thiết kế và triển khai chiến lược Digital Marketing thường trong bao lâu?

Thông thường, The7 sẽ cần 10 ngày để thiết kế chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Kế hoạch triển khai từ 10 – 12 tháng. Con số cụ thể tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động cũng như tình hình hiện tại.

Trong suốt quá trình đó, hai bên vẫn sẽ thường xuyên trao đổi để doanh nghiệp nắm bắt tiến độ. The7 cam kết hoàn thiện đúng hoặc thậm chí là sớm hơn thời gian thỏa thuận. Quan trọng hơn cả, tính hiệu quả được chứng minh thông qua thành quả thực tế.

3. Chi phí triển khai Dịch vụ Marketing tổng thể thường từ bao nhiêu?

Để tự xây dựng bộ phận Marketing, con số đầu tư không hề nhỏ. Nó ước tính vào khoảng 50.000.000 đồng/tháng cho việc thuê nhân sự vận hành, chưa kể những rủi ro có thể xảy ra khi team nhà chưa có nhiều kinh nghiệm, làm tiêu tốn ngân sách nhưng không đem về nhiều chuyển đổi. Vì thế mà khi so sánh về mặt chi phí sẽ thấy triển khai Dịch vụ Marketing tổng thể bởi các Agency có kinh nghiệm như The7 thì khách hàng sẽ có lợi hơn nhiều.

Tùy theo nhu cầu là nhận diện thương hiệu hay bán hàng, cùng đối tượng khách hàng mục tiêu và tình hình ngành hàng mà chi phí cho dịch vụ này là khác nhau. Hãy liên hệ với The7 để được tư vấn cụ thể hơn!

4. Chạy Dịch vụ Marketing tổng thể thì có cần quan tâm UI/UX của Website không?

Chạy Dịch vụ Marketing tổng thể rất cần quan tâm tới UI/UX của website. Bởi vì, yếu tố này có tác động lớn khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Web có trải nghiệm thấp đồng nghĩa người truy cập sẽ không quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ.

Điều này cũng vô tính hạ thấp mức độ đáng tin cậy của doanh nghiệp so với thương hiệu khác. Những gì đại diện cho bạn chính là điều mà khách hàng tiếp cận. Chỉ cần thiếu đi UI hoặc UX đều không thể lan tỏa hết sức ảnh hưởng.

5. The7 có cần quyền truy cập vào Google Analytics, AdWords và Google Search Console của tôi không?

Khi thực hiện dịch vụ Marketing tổng thể cần truy cập vào những công cụ kể trên. Đó là các kênh giúp kiểm tra hoạt động tiếp thị trực tuyến trong doanh nghiệp. The7 tiếp cận và khai thác các công cụ đo lường như:

 • Google Analytics.
 • Google Search Console.
 • CRM…

Qua những kênh này sẽ có cái nhìn khách quan hơn về tiến độ và hiệu quả triển khai. Bên cạnh đó, bạn cũng biết đối thủ của mình đang làm gì. Đó là cơ sở tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt, đón đầu cơ hội, tiên phong xu thế.

6. Sau bao lâu sẽ thấy được kết quả của việc triển khai dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

Đây chính là câu hỏi được chủ doanh nghiệp nóng lòng muốn biết nhất. Dịch vụ Digital Marketing tổng thể sẽ đi theo lộ trình. Trong vòng 10 ngày làm việc từ khi điền thông tin đăng ký, bạn sẽ nhận được bảng kế hoạch rõ ràng. Trong đó có chứa các chiến lược cùng KPI đo lường sự tăng trưởng doanh thu, định vị thương hiệu.

Giai đoạn chính tiến hành khi bạn tin chọn hợp tác với The7 cho các dịch vụ Marketing tổng thể. Đội ngũ chúng tôi sẽ bắt tay triển khai và chứng minh kết quả ngay từ 4 tuần đầu tiên. Sớm nhận thấy tín hiệu đáng mừng là cách gây dựng niềm tin, kết nối bền vững với doanh nghiệp.

Trên đây là những lợi thế mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi đến với The7. Chúng tôi sẵn sàng kết nối, lắng nghe và tư vấn đến bạn. Hãy gọi tới Hotline: 082 246 7979028 3899 7377 hoặc website: https://the7.vn/ để được tư vấn Dịch vụ Digital Marketing tổng thể tối ưu nhất!

Nguyễn Đình BảoVới tư cách là CEO – The7, chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp local và global tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đang quản lý các nhân sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Digital Marketing tạo nên đội ngũ The7. Tất cả các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch.

Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng. Hãy đồng hành cùng The7 và cùng chúng tôi tạo ra những kết quả tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.