fbpx

Dịch Vụ Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

Chúng tôi thiết kế website giúp bạn tạo ra nhiều chuyển đổi nhất

Trang web của bạn là thành phần quan trọng nhất trong chiến lược tiếp thị của bạn. Nó phục vụ như là trung tâm của tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Đó là nơi bạn sẽ kiếm tiền, hoặc mất tiền. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tạo ra nhiều chuyển đổi nhất. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp một thiết kế hấp dẫn, giao diện hoạt động trên mọi thiết bị máy tính, di động, máy tính bảng và thân thiện với người dùng.

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi giúp doanh nghiệp phát triển bằng cách thực hiện như sau:

Cung cấp trải nghiệm trang web mà khách truy cập của bạn sẽ yêu thích:

94% người tiêu dùng xem thiết kế trang web là lý do họ tin tưởng hoặc từ chối một trang web. Nếu khách truy cập của bạn không tin tưởng bạn, họ sẽ không sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẽ phát triển một trang web xây dựng uy tín và giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật bằng cách sử dụng công nghệ thiết kế mới nhất.

Làm cho website thân thiện với thiết bị di động:

Hơn một nửa các hoạt động Internet là trên thiết bị di động. Trang web của bạn phải đáp ứng và có thể thích ứng với mọi thiết bị, bất kể kích thước. Chúng tôi sẽ làm cho website hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Mang đến một trải nghiệm tuyệt vời:

Giúp khách hàng dễ dàng điều hướng trang web của bạn. Nếu quá khó để khách hàng có được những gì họ muốn, bạn sẽ có tỷ lệ thoát cao và chuyển đổi thấp. Chúng tôi sẽ làm cho trang web của bạn thân thiện với người dùng bằng cách tổ chức cấu trúc menu trang web của bạn và thêm nút kêu gọi hành động trên các trang trong toàn bộ trang web của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Marketing tổng thể của The7

Điện Máy Thiên Hòa Giay Cao Got

Thiết Kế Website Dành Riêng Cho Bạn

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, Công ty dịch vụ Marketing The7 đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

XÂY DỰNG CỖ MÁY TẠO DOANH THU

Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có một lợi thế cạnh tranh rất lớn. The7 sẽ biến trang web của bạn thành một nơi mua sắm lý tưởng và tối ưu hóa SEO tốt hơn nữa.

Bố Cục Hiện Đại

Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Kêu Gọi Hành Động

Tối Ưu Hóa SEO

Giao Diện Mobile

Tốc Độ Nhanh

Quy Trình Làm Việc Của The7

#1:  Tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ và yêu cầu thiết kế

Bạn sẽ làm việc với một nhà thiết kế trang web trong nhóm thiết kế The7 để xây dựng trang web của bạn. Để tìm hiểu nhu cầu và sở thích thiết kế trang web của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bảng câu hỏi. Trong bảng câu hỏi này, bạn có thể làm rõ những tính năng bạn muốn được tích hợp trên trang web của bạn.

#2:  Thiết lập gói lưu trữ và chọn nền tảng website

Chúng tôi sẽ cần truy cập vào tài khoản lưu trữ để thiết kế trang web của bạn. Khi bạn cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập, chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển trang web của bạn trên WordPress.

#3: Phát triển một bản thảo thô trang web của bạn

Trong khoảng 20-25 ngày, chúng tôi sẽ có một bản thảo sơ bộ về website. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi bản thảo thô cho bạn để sửa đổi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để xem xét dự thảo và phát triển một danh sách các chỉnh sửa. Sau khi nhận được, chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi và hoàn thành thiết kế trang web của bạn.

#4:  Khởi chạy phiên bản trực tiếp của website

Khi bạn phê duyệt thiết kế, chúng tôi sẽ khởi chạy phiên bản trực tiếp của nó. Chúng tôi sẽ di chuyển nó từ vị trí tạm thời và đặt trang web trên tên miền chính của bạn. Giờ đây, bạn có thể gặt hái những lợi ích của một trang web mới và tận hưởng trải nghiệm người dùng tốt hơn!

#5:  Duy trì trang web

Một số khách hàng của chúng tôi có thời gian và kiến thức chung để duy trì trang web của họ. Một số trong số họ không. Chúng tôi cung cấp các kế hoạch bảo trì trang web để hỗ trợ bạn cập nhật thường xuyên và bảo mật trang web của bạn.
>>> Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo trực tuyến dưới đây của The7:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tăng hiệu quả tổng thể và ROI bằng cách sử dụng quảng cáo mạng xã hội

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE TRỌN GÓI

Tăng tỉ lệ chuyển đổi thông qua công cụ tìm kiếm Google

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK

Khai thác ngay những xu hướng tương tác cực hấp dẫn trên TikTok

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Xây dựng trang web tốt sẽ giữ chân khách hàng của bạn trong quá trình mua sắm

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO YOUTUBE

Tối ưu hoá độ nhận diện thương hiệu của bạn trên Youtube Ads

DỊCH VỤ CONTENT MARKETING

Lan toả thông điệp và tương tác với khách hàng hiệu quả bằng chiến lược nội dung

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn