Nguyễn Đình Bảo The7 – Chuyên gia Digital Marketing tại Việt Nam

Nguyễn Đình Bảo – một trong những CEO 9X khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực Digital Marketing, nhờ tư duy khác biệt và phương châm “dám nghĩ dám làm”.

Thông tin cá nhân

chuyên gia digital marketing
Nguyễn Đình Bảo – CEO The7
 • Họ tên: Nguyễn Đình Bảo
 • Ngày sinh: 24/07/1992
 • Quê quán: TP.HCM
 • Địa chỉ hiện tại: Lầu 3, tòa nhà HUD, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Email: baonguyen@the7.vn

Tiểu sử Nguyễn Đình Bảo – The7

Anh Nguyễn Đình Bảo sinh ra và lớn lên tại TP.HCM – cái nôi của nền kinh tế Việt Nam, anh Bảo đã chứng kiến quá trình công nghệ thông tin thay đổi cách kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh Bảo đã thử sức với nhiều công việc thuộc Digital Marketing khác nhau.

Cũng qua đó, anh nhận thấy trên thị trường vẫn còn nhiều công ty quảng bá thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ đi theo lối mòn quảng cáo cũ, khiến các chiến lược marketing không được như mong đợi. Từ đó, anh tập trung đào sâu vào truyền thông kỹ thuật số và quản trị. Nghiên cứu và thực hành qua nhiều dự án khác nhau để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu về nhận diện, marketing hoặc kinh doanh với ngân sách tối ưu nhất. 

Với quá trình làm việc không ngừng nghỉ, Anh Nguyễn Đình Bảo đã trở thành một chuyên gia Marketing có tiếng. Sau đó, anh đã bắt tay cùng một người bạn thành lập công ty The7 – Agency chuyên cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói với 3 tiêu chí: “tập trung vào hiệu quả – tiết kiệm chi phí – tăng tỷ lệ chuyển đổi”

Chỉ sau hơn 7 năm hoạt động với tôn chỉ “thành công của bạn là mục tiêu của The7”, chuyên gia Marketing Nguyễn Đình Bảo và các cộng sự đã và đang đồng hành với hơn 200+ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Trong đó có nhiều doanh nghiệp đến từ đa dạng lĩnh vực như: bất động sản, điện máy, dược, y tế, FMCG, giáo dục, công nghệ,… 

Hiện The7 cũng là thành viên hội Truyền Thông Kỹ Thuật Số. Được cấp bằng chứng nhận bởi Thứ Trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và Nguyễn Đình Thắng chủ tịch LienVietPostBank, phó chủ tịch Vinasa

chuyên gia digital marketing
Nguyễn Đình Bảo được trao chứng nhận thành viên hội Truyền Thông Kỹ Thuật Số bởi Thứ Trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và Nguyễn Đình Thắng chủ tịch LienVietPostBank, phó chủ tịch Vinasa

Sử mệnh và tầm nhìn

Mang trên vai sứ mệnh “Hội nhập và phát triển”, Nguyễn Đình Bảo luôn tin rằng chỉ khi cập nhật kịp thời các thông tin, kỹ thuật kỹ thuật số/công nghệ mới có thể đưa ngành Digital Marketing vươn cao vươn xa hơn trong tương lai. Chuyên gia Marketing Nguyễn Đình Bảo đã luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học hỏi để mang đến vô vàn các thông tin hữu ích nhất cho lĩnh vực Marketing mới nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đình Bảo và The7 cũng tin rằng lĩnh vực Digital Marketing sẽ trở thành “định hướng” tốt nhất cho nhiều công ty/doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của chính mình. Và The7 chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực Marketing muốn phát triển lên tầm cao mới.

Top 5 mục tiêu trong đời của chuyên gia Digital Marketing Nguyễn Đình Bảo

Mặc dù còn trẻ khá trẻ, nhưng CEO Nguyễn Đình Bảo lại là người có suy nghĩ rất táo bạo và không ngừng đổi mới. Chính lý do này mà từ rất sớm ông đã đặt cho mình những mục tiêu sống rất rõ ràng và trong đó có 5 mục tiêu trong đời mà Đình Bảo luôn không ngừng nỗ lực hoàn thành, đó là:

 • Xây dựng thương hiệu chuyên Digital Marketing trọn gói uy tín, chất lượng và được đông đảo công ty/doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.
 • Không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, đưa The7 trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số tại thị trường Việt Nam. Các dịch vụ mà The7 cung cấp luôn đáp ứng được thị hiếu khách hàng trên khắp các tỉnh thành đất nước.
 • Trở thành “người truyền lửa” khởi nghiệp cho người Việt trẻ, đặc biệt là thế hệ 9X để các bạn có thể tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc mai sau.
 • Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng thông qua công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ cực.

Thành tựu Nguyễn Đình Bảo The7 đạt được

 • Trở thành CEO của Công ty TNHH The7 khi mới 30 tuổi và là một trong những CEO trẻ tuổi nhất hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing.
 • Trở thành chuyên gia Marketing khi trực tiếp cố vấn và triển khai chiến lược Marketing cho nhiều thương hiệu lớn như: Cen Land, Go Pro, Thiên Hòa, Trà sữa Đài Loan Mr.Brown, Family Mart, Nivea,… giúp doanh nghiệp gia tăng nhận diện và tăng trưởng doanh thu cách hiệu quả.
 • Người sáng lập ra chiến lược đòn 7 – cách tăng doanh số hiệu quả.

Tin rằng, với tài năng, bản lĩnh và suy nghĩ “dám nghĩ dám làm” của mình, CEO Nguyễn Đình Bảo sẽ sớm hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu bản thân đặt ra. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ, The7 sẽ ngày càng được mở rộng quy mô hơn nữa trong tương lai.

Dịch vụ Marketing tại The7