fbpx

Nguyễn Đình Bảo – CEO 9X khởi nghiệp thành công nhờ tư duy Marketing khác biệt

Nguyễn Đình Bảo – một trong những CEO 9X khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực Digital Marketing, nhờ tư duy khác biệt và phương châm “dám nghĩ dám làm”.

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nguyễn Đình Bảo - CEO The7
Nguyễn Đình Bảo – CEO The7
 • Họ tên: Nguyễn Đình Bảo
 • Ngày sinh: 24/07/1992
 • Quê quán: TP.HCM
 • Địa chỉ hiện tại: Lầu 3, tòa nhà HUD, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: 0822467979
 • Email: baonguyen@the7.vn

II. TIỂU SỬ

 • CEO Nguyễn  Đình Bảo – Công Ty TNHH The7.
Nguyễn Đình Bảo được trao chứng nhận thành viên hội Truyền Thông Kỹ Thuật Số bởi Thứ Trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và Nguyễn Đình Thắng chủ tịch LienVietPostBank, phó chủ tịch Vinasa
Nguyễn Đình Bảo được trao chứng nhận thành viên hội Truyền Thông Kỹ Thuật Số bởi Thứ Trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và Nguyễn Đình Thắng chủ tịch LienVietPostBank, phó chủ tịch Vinasa

III. SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Ra trường, việc tìm kiếm công việc và thu nhập ổn định là điều mà ai cũng mong muốn, kể cả Đình Bảo. Tuy nhiên, khi bản thân tích lũy được lượng kiến thức nhất định, cùng với niềm đam mê khởi nghiệp đã thôi thúc 9X tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Đây cũng chính là lý do The7 ra đời.

Mang trên vai sứ mệnh “Hội nhập và phát triển”, Nguyễn Đình Bảo luôn tin rằng chỉ khi cập nhật kịp thời các thông tin, kỹ thuật kỹ thuật số/công nghệ mới có thể đưa ngành Digital Marketing vươn cao vươn xa hơn trong tương lai. Vị lãnh đạo trẻ đã luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học hỏi để mang đến vô vàn các thông tin hữu ích nhất cho lĩnh vực Marketing mới nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đình Bảo và The7 cũng tin rằng lĩnh vực Digital Marketing sẽ trở thành “định hướng” tốt nhất cho nhiều công ty/doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của chính mình. Và The7 chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực Marketing muốn phát triển lên tầm cao mới.

IV. TOP 5 MỤC TIÊU TRONG ĐỜI

Mặc dù còn trẻ khá trẻ, nhưng CEO Nguyễn Đình Bảo lại là người có suy nghĩ rất táo bạo và không ngừng đổi mới. Chính lý do này mà từ rất sớm ông đã đặt cho mình những mục tiêu sống rất rõ ràng và trong đó có 5 mục tiêu trong đời mà Đình Bảo luôn không ngừng nỗ lực hoàn thành, đó là:

 • Xây dựng thương hiệu chuyên Digital Marketing uy tín, chất lượng và được đông đảo công ty/doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.
 • Không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, đưa The7 trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số tại thị trường Việt Nam. Các dịch vụ mà The7 cung cấp luôn đáp ứng được thị hiếu khách hàng trên khắp các tỉnh thành đất nước.
 • Trở thành “người truyền lửa” khởi nghiệp cho người Việt trẻ, đặc biệt là thế hệ 9X để các bạn có thể tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc mai sau.
 • Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng thông qua công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ cực.

V. THÀNH TỰU

Trở thành CEO của Công ty TNHH The7 khi mới 30 tuổi và là một trong những CEO trẻ tuổi nhất hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing.

Tin rằng, với tài năng, bản lĩnh và suy nghĩ “dám nghĩ dám làm” của mình, CEO Nguyễn Đình Bảo sẽ sớm hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu bản thân đặt ra. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ, The7 sẽ ngày càng được mở rộng quy mô hơn nữa trong tương lai.

IV. DỊCH VỤ TẠI THE7

>>> Cập nhật ngay xu hướng Marekting mới nhất tại: https://the7.vn/category/xu-huong-digital-marketing/