Chạy quảng cáo Facebook Ads là gì? Tìm hiểu về quảng cáo Facebook 2023

Đánh giá

Facebook Ads là gì? Đây chắc hẳn là những băn khoăn không của riêng ai, đặc biệt là với những người mới tìm hiểu về quảng cáo Facebook. Hãy cùng The7 tìm hiểu chi tiết từ A – Z về Facebook Ads ngay trong bài viết sau nhé.

Facebook Ads là gì? 

Facebook Ads là gì? Facebook Ads (hay được gọi đầy đủ là Facebook Advertising) là dịch vụ quảng cáo có trả phí trên Facebook do chính mạng xã hội này cung cấp.

Facebook Ads là gì
Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo có trả phí được mạng xã hội này cung cấp

Người dùng sẽ phải trả phí để Facebook cho hiển thị đoạn quảng cáo của mình đến với các khách hàng tiềm năng. Nội dung quảng cáo thường là giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn… Hoạt động này được gọi chung là “chạy quảng cáo Facebook”.

Đối mỗi người dùng đăng ký tài khoản, Facebook lại thu thập được hàng loạt các thông tin đáng giá về người dùng đó. Ví dụ như giới tính, độ tuổi, sở thích, hành vi, tình trạng hôn nhân… 

Có vô vàn cá nhân, doanh nghiệp quảng cáo FB và đã đạt được mức tăng trưởng doanh thu vô cùng ấn tượng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Facebook Ads để tăng số lượng đơn đặt hàng. 

Tuy nhiên để quảng cáo Facebook thực sự đạt hiệu quả cao thì đòi hỏi bạn phải có một chiến dịch marketing phù hợp. Cùng với đó là sự am hiểu các điều khoản, chính sách của FB Ads để tránh vi phạm và bị khóa tài khoản.

Quảng cáo trên Facebook dành cho ai?

Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng có thể chạy Ads trên Facebook. Mặc dù vậy không phải lúc nào quảng cáo Facebook cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu thuộc 1 trong 2 trường hợp sau thì bạn nên tìm đến dịch vụ Facebook Advertising:

Mục tiêu chuyển đổi tương tác thấp

Chuyển đổi tương tác thấp (Low-Friction Conversions) được hiểu là mục tiêu thu thập và cung cấp thông tin, giới thiệu các quà tặng, chương trình khuyến mãi nhưng không thuyết phục người xem mua hàng. Nếu đang nhắm tới mục tiêu này thì bạn nên quảng cáo trên Facebook.

Một số website đã từng áp dụng phương pháp chạy Ads Facebook này và đạt được thành công lớn đó là Fab, Groupop hay AppSumo.

Hướng tới mục tiêu chiến lược lâu dài

Facebook Ads cũng là giải pháp hiệu quả đối với những doanh nghiệp mong muốn xây dựng, phát triển thương hiệu và theo đuổi chiến lược lâu dài. Trong trường hợp này, quảng cáo Facebook không chỉ có nhiệm vụ nâng cao độ phủ sóng thương hiệu mà còn giúp doanh nghiệp duy trì nhận diện. Từ đó củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

quảng cáo facebook là gì
Quảng cáo Facebook phù hợp với các doanh nghiệp phát triển thương hiệu lâu dài

Lợi ích của Facebook Ads

Không phải ngẫu nhiên mà Facebook Ads lại trở thành một trong những loại hình tiếp thị, bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Những lợi ích mà hình thức này mang lại luôn rất rõ ràng, tức thời: 

Hiệu quả cao, thiết lập đơn giản

Một chiến dịch quảng cáo trên nền tảng facebook được tạo dựng không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại cho thấy hiệu quả rất nhanh chóng. Facebook Ads có tỷ lệ ROI cao. Chúng phù hợp với mọi mô hình của doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Không chỉ vậy, FB ads còn là phương thức marketing có cách thiết lập rất đơn giản. Người dùng chỉ cần đăng nhập Facebook chính thức, lập tài khoản Business Facebook, liên kết phương thức thanh toán là có thể tùy chỉnh tạo lập chiến dịch. Toàn bộ quy trình này chỉ mất vài phút và ai cũng có thể thực hiện.

quảng cáo facebook là gì
Bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo Facebook chỉ trong vòng vài phút

Hỗ trợ nhiều tính năng

FB Ads ngày càng phát triển và được xây dựng với bộ công cụ hỗ trợ rất nhiều tính năng. Quảng cáo FB giúp bạn thực hiện các tùy chọn: chỉnh video, ảnh, nội dung, sự kiện…dựa trên các phương thức cơ bản: 

 • Tạo bài đăng về mặt hàng/sản phẩm với hình ảnh trực quan, thu hút.
 • Tạo video giới thiệu về sản phẩm kinh doanh.
 • Tạo Canvas giới thiệu chi tiết về tính năng/lợi ích của mặt hàng.
 • Thiết lập ngân sách ads facebook tự động tùy theo mục đích và khả năng kinh tế của mỗi doanh nghiệp.

Cập nhật thường xuyên

Chỉ trong thời gian ngắn, rất nhiều định dạng Facebook ads đã được ra đời. Chúng mang đến trải nghiệm và phản hồi cực tốt cho chủ các doanh nghiệp. Điều này đến từ những thay đổi thường xuyên được cập nhật giúp các ads ngày càng tiệm cận hơn với những người có nhu cầu. Kết quả tác động trải nghiệm dễ nhận thấy nhất thường qua các carousel hoặc quảng cáo động (dynamic). 

Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra những thách thức lớn, đòi hỏi người chạy ads cần thường xuyên cập nhật kiến thức mới. Nếu không bạn sẽ sớm bị bỏ lại phía sau do các bản cập nhật liên tục được tung ra.

chạy quảng cáo ads là gì
Facebook hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo khác nhau

Chi phí thấp

Chi phí thể kéo traffic về website với facebook ads hiện nay chỉ với 1000VNĐ/ lượt nhấp. Do đó, chúng thực sự giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về chi phí rất hiệu quả. Ngoài ra, việc áp dụng hình thức thanh toán theo CPC cũng đồng nghĩa với việc khi có khách hàng click vào QC bạn mới trả tiền.

Target đúng đối tượng khách hàng

Facebook là mạng xã hội toàn cầu nên có nguồn khách hàng rất lớn. Không chỉ vậy, các thuật toán thông minh bằng từ khóa sở thích, độ tuổi, giới tính…cho phép Facebook ads sàng lọc và đưa ra các target khách hàng hữu hiệu cực chính xác. 

Như vậy, một tin quảng cáo đưa ra dựa trên nghiên cứu insight cụ thể sẽ đến đúng được nhóm đối tượng cần nhắm đưa tỉ lệ bán hàng – ROI đạt mức tối ưu. Đây là lợi thế tuyệt vời mà không phải hình thức marketing hay kênh quảng cáo nào cũng có được.

Target đúng đối tượng khách hàng
Bạn có thể tiếp cận hàng trăm lượt tương tác cùng hàng triệu lượt tiếp cận với quảng cáo Facebook

Cách hiển thị của ad trên facebook là gì?

Như vậy là bạn đã nắm được sơ qua khái niệm quảng cáo Facebook là gì. Vậy làm thế nào để phân biệt giữa một bài đăng thông thường và một đoạn quảng cáo FB Ads? Rất đơn giản, một bài quảng cáo Facebook sẽ có một số những đặc điểm nhận diện cơ bản như sau:

 • Bài đăng được hiển thị từ các Fanpage, trang Facebook xa lạ mà bạn chưa từng nhấn Like.
 • Bên dưới tên Fanpage có chữ “Được tài trợ” (Sponsored).
 • Ở góc bên phải của bài quảng cáo có hiển thị nút “Like Page” và nút CTA – Signup (Trong trường hợp quảng cáo để tăng like).
 • Bài đăng bán hàng xuất hiện trên News feed hoặc cột bên phải của giao diện Facebook.
 • Một số website có liên kết với Facebook.

Những vị trí hiển thị này áp dụng cho các phiên bản Facebook dành cho máy tính và cho thiết bị di động. Tuy nhiên trên phiên bản Facebook Mobile thì quảng cáo sẽ được tùy biến phù hợp với kích cỡ màn hình.

Quảng cáo xuất hiện trên newfeeds
Vị trí hiển thị Facebook Ads trên Newsfeed
hiển thị quảng cáo Facebook trên thiết bị di động
Cách thức hiển thị quảng cáo Facebook trên thiết bị di động

Các loại hình ad facebook phổ biến

Facebook cung cấp cho người dùng khá nhiều loại hình quảng cáo khác nhau. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu và mục tiêu kinh doanh đa dạng.

Quảng cáo Facebook theo mục tiêu

Mục tiêu là yếu tố quan trọng quyết định vị trí mà Facebook Ads được hiển thị. Có 3 mục tiêu chủ yếu mà những người quảng cáo FB thường hướng đến.

Nhận thức

Quảng cáo Facebook để nâng cao nhận thức thương hiệu cho các khách hàng. Thu hút nhiều người quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

 • Nhận thức về thương hiệu: Hiển thị quảng cáo với những người có tỷ lệ nhớ đến nhiều nhất.
 • Số người tiếp cận: Hiển thị quảng cáo tới số lượng người dùng Facebook nhiều nhất (tùy từng ngân sách).

Cân nhắc

FB Ads để khách hàng có thể nhớ tới và tìm kiếm thêm thông tin về doanh nghiệp. Từ đó cân nhắc lựa chọn xem có nên mua sản phẩm của doanh nghiệp hay không. Quảng cáo nhắm tới các mục đích sau:

 • Lưu lượng truy cập: Điều hướng người dùng click vào landing page hoặc website của doanh nghiệp.
 • Tương tác: Tăng số lượt tương tác (click, like, comment, share) của người dùng với bài đăng của doanh nghiệp trên Fanpage.
 • Cài đặt ứng dụng: Hiển thị quảng cáo với những người dùng có khả năng tải cao nhất.
 • Lượt xem video: Tăng lượt view cho video được quảng cáo.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Người dùng có thể điền thông tin cá nhân của mình trên Facebook, giúp doanh nghiệp xác định được khách hàng tiềm năng.
 • Tin nhắn: Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ trên Messenger của người dùng.

Chuyển đổi

Thúc đẩy người dùng thực hiện những hành động cụ thể trên Facebook. Ví dụ như liên hệ tư vấn, mua hàng, thanh toán… Hình thức Ads Facebook này có mục tiêu là:

 • Chuyển đổi: Khuyến khích người dùng hành động, đưa ra quyết định trong Messenger hay website của doanh nghiệp.
 • Doanh số theo danh mục: Hiển thị quảng cáo với những người dùng bộc lộ sự quan tâm tới sản phẩm.
 • Lượt truy cập cửa hàng: Hướng tới những người sinh sống ở gần địa chỉ cửa hàng, có xác suất ghé thăm và mua hàng cao nhất.
mục tiêu Facebook
Tương ứng với từng mức độ nhận biết mà mục tiêu Facebook sẽ khác nhau

Quảng cáo Facebook theo thể loại

Tương ứng với mục tiêu, nhà quảng cáo sẽ chọn thể loại Facebook Ads khác nhau, cụ thể như sau.

Thể loại quảng cáo trên facebook
Một số hình thức/thể loại quảng cáo Facebook

Quảng cáo hình ảnh

Đây là hình thức Facebook Ads sử dụng hình ảnh của thương hiệu hoặc sản phẩm/dịch vụ khi hiển thị quảng cáo. Hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay đều được Facebook hỗ trợ:

 • JPEG, WBMP, WEBP, XBM, GIF, HEIC, BMP, DIB.
 • JPG, PNG, PSD, TIF, TIFF, HEIF, IFF, JFIF, JP2, JPE.

Lưu ý:

 • Nên chọn ảnh có tỷ lệ từ 1.91: 1 đến 4:5.
 • Tỷ lệ văn bản trên ảnh dưới 20%.
 • Kích thước ảnh chuẩn.
 • Lưu file ảnh dưới định dạng JPG hoặc PNG.
Quảng cáo hình ảnh Facebook
Quảng cáo hình ảnh Facebook

Quảng cáo bài viết

Đây là loại hình quảng cáo Facebook bao gồm bài viết đi kèm với hình ảnh. Quảng cáo bài viết thường xuất hiện trên Newsfeed Facebook. 

Chi phí của loại Facebook Ads này sẽ được tính theo lượt tiếp cận hay tương tác (tùy vào thiết lập của bạn). Trong đó tiếp cận là mỗi lượt người dùng nhìn thấy quảng cáo. Còn tương tác sẽ là các lượt click, like, comment và share.

Quảng cáo bài viết Facebook
Quảng cáo bài viết Facebook

Quảng cáo trình chiếu – SlideShow

Loại quảng cáo này là sự kết hợp của nhiều yếu tố gồm văn bản, hình ảnh, video và âm thanh. Quảng cáo trình chiếu cho phép bạn chèn tối đa 1 video trình chiếu và 10 hình ảnh.

Quảng cáo trình chiếu - SlideShow
Quảng cáo trình chiếu – SlideShow của Facebook

Quảng cáo Carousel

Quảng cáo băng chuyền Carousel cho phép hiển thị lên tới 10 video hoặc hình ảnh trong mỗi nội dung quảng cáo. Trong mỗi hình ảnh, người chạy ad có thể chèn link riêng điều hướng tới Fanpage Facebook hoặc website của mình.

Quảng cáo Carousel Facebook
Quảng cáo Carousel Facebook

Quảng cáo trải nghiệm tức thì

Đây là hình thức Ads Facebook tự động, mang đến trải nghiệm tức thì cho khách hàng. Một khi click vào quảng cáo thì người dùng Facebook sẽ được điều hướng tới một landing page có thiết kế đặc biệt, bắt mắt. Giúp sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn.

Quảng cáo trải nghiệm tức thì
Quảng cáo trải nghiệm tức thì Facebook

Quảng cáo Video

Quảng cáo video bao gồm một đoạn video ngắn đi kèm content giới thiệu. Để quảng cáo FB video đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, công sức làm video sao cho chỉn chu. 

Video cần truyền tải thông điệp rõ ràng, gắn liền với thương hiệu của bạn. Với dạng quảng cáo Facebook này, chi phí sẽ được tính bằng mỗi lượt xem video và sau mỗi 3 giây của video.

Quảng cáo video Facebook
Quảng cáo video Facebook

Cách hoạt động của Ads Facebook là gì?

Vậy cách thức hoạt động của quảng cáo Facebook là gì? Tùy thuộc vào vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích và một số đặc điểm nhân khẩu học khác do người dùng cung cấp. Facebook sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn các đối tượng mục tiêu phù hợp nhất nhờ vào thuật toán quảng cáo của mình.

Trong khi thiết lập quảng cáo FB Ads, bạn được quyền lựa chọn đối tượng mục tiêu, mức ngân sách có thể chi trả, giá thầu cho mỗi lần người dùng click chuột (CPC) hoặc giá mỗi 1.000 lần hiển thị (CPM).

Để quảng cáo bài viết trên Facebook đạt hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng là doanh nghiệp cần xác định được chính xác đối tượng mục tiêu mà mình hướng đến là ai. 

Có một số tiêu chí lựa chọn khách hàng mục tiêu mà Facebook đưa ra, bao gồm:

 • Location: Vị trí, khu vực
 • Age: Tuổi tác
 • Gender: Giới tính
 • Precise Interests: Sở thích cụ thể
 • Broad Categories: Các hạng mục rộng hơn (lọc khách hàng theo các hành vi đặc trưng).

Những thông tin thiết lập quảng cáo của doanh nghiệp kết hợp với dữ liệu người dùng sẵn có của Facebook sẽ giúp mạng xã hội này chọn lọc và hiển thị quảng cáo đến đúng đối tượng phù hợp.

đối tượng mục tiêu để quảng cáo Facebook
Xác định đối tượng mục tiêu để quảng cáo Facebook hiển thị đến người dùng phù hợp

Target Facebook Ads chuẩn để quảng cáo đạt hiệu quả cao

Khi quảng cáo bài viết trên Facebook, việc lựa chọn nhóm khách hàng mục tiêu chuẩn xác đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giúp bạn đạt được tỷ lệ thành công cao hơn. Có 3 kỹ thuật target Facebook Ads dựa trên 3 nhóm đối tượng cụ thể là:

Core Audience

Core Audience là đối tượng khách hàng trọng tâm. Có những đặc điểm chung về nhân khẩu học, địa điểm sinh sống, hành vi, sở thích… Và có xác suất mua sản phẩm/dịch vụ cao nhất. Quảng cáo Fanpage Facebook theo Core Audience thường dựa trên các yếu tố sau:

 • Vị trí: Theo tỉnh thành hoặc bán kính vị trí kinh doanh. Ví dụ: Bán hàng ở khu vực TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng…
 • Nhân khẩu học: Phân tích độ tuổi, giáo dục, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân… Ví dụ: Độ tuổi từ 15 – 30, Nữ, Độc thân…
 • Sở thích: Nghiên cứu về insights và các sở thích của khách hàng. Ví dụ: Nếu bán các mặt hàng giày sneaker thì target những người yêu thích thể thao, thời trang…

Hành vi: Được hiểu là thói quen của người dùng. Ví dụ: Nếu bán phụ kiện điện thoại Android thì target những người truy cập Facebook bằng điện thoại Android.

Xác định đối tượng khách hàng
Xác định đối tượng khách hàng trọng tâm của doanh nghiệp

Custom Audience

Custom Audience là nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu đã được tùy chỉnh. Sau khi Facebook Ads hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ thu thập được những dữ liệu quan trọng để tạo nên các tệp khách hàng tiềm năng khác nhau. Bao gồm:

 • Những người dùng đã ghé thăm website của bạn.
 • Những người dùng đã tương tác với bài viết trên Fanpage của bạn.
 • Những người dùng đã xem video.
 • Những người dùng đã gửi tin nhắn tới Fanpage.

Sau khi đã có các tệp trên, lúc này bạn có thể xây dựng chiến dịch Facebook Ads nhắm đến từng tệp khách hàng này. Hình thức Ads Facebook này còn gọi là Remarketing Facebook.

 Facebook Ads
Chọn đối tượng tùy chỉnh sau khi Facebook Ads đã hoạt động trong thời gian nhất định

LookaLike Audience

LookaLike Audience được hiểu là việc bạn tạo ra các tệp đối tượng khách hàng mục tiêu tương tự dựa trên các tệp Custom Audience đã thu thập được ở trên. 

Tương tự tức là sự giống nhau về các khía cạnh nhóm tuổi, hành vi, ngôn ngữ, sở thích… Tuy nhiên, tệp khách hàng lookalike sẽ bao gồm các đối tượng không trùng khớp với những đối tượng đã có sẵn trong tệp custom audience. 

Ngoài ra, nếu bạn tạo nhiều tệp lookalike thì cần đảm bảo rằng chúng không bị trùng dữ liệu khách hàng với nhau. Hiện nay, những người đã có kinh nghiệm quảng cáo đều sử dụng đồng thời cả 3 kỹ thuật core audience, custom audience và lookalike audience.

LookaLike Audience
LookaLike Audience Facebook

Lưu ý khi quảng cáo Facebook

Nhiều người thắc mắc bí quyết quảng cáo Facebook là gì? để có thể chốt đơn và tăng doanh thu nhanh chóng? Nếu là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh được tình trạng Ads Facebook không hiệu quả, ít đơn, tài khoản bị khóa hoặc bị gắn cờ.

 • Tối ưu hóa và thiết kế landing page nổi bật, từ đó thu hút khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website.
 • Áp dụng loại hình quảng cáo trải nghiệm tức thì, điều chỉnh vị trí và CTA phù hợp để tối ưu chuyển đổi.
 • Sử dụng đồng thời các kênh Digital Marketing khác như chạy quảng cáo ads trên Google…
 • Tạo phễu chuyển đổi đối với từng giai đoạn mua hàng.
 • Tạo nhiều nhóm quảng cáo cùng lúc và thường xuyên theo dõi hiệu suất của chúng. Từ đó có sự điều chỉnh phù hợp.
 • Viết content càng hấp dẫn thì càng thu hút nhiều lượt tương tác. Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm giá thầu.
 • Sử dụng hình ảnh có kích thước đúng chuẩn và có nội dung minh họa phù hợp với các quy định của Facebook.
 • Tránh sử dụng các từ thuộc diện bị cấm liên quan đến so sánh địa vị, vi phạm bản quyền thương hiệu, cảm xúc tinh thần, cho vay, tên thuốc…
 • Văn bản hiển thị trên hình quảng cáo phải đạt tỷ lệ dưới 20%.
 • Cần nghiên cứu, phân tích kỹ phân khúc thị trường mà doanh nghiệp đang hướng đến.
 • Nếu target không đúng mục tiêu thì việc quảng cáo sẽ không mang lại lợi ích gì, gây lãng phí ngân sách quảng cáo.
 • Sử dụng công cụ Audience Insights để phân tích và nghiên cứu chân dung của nhóm khách hàng tiềm năng.
quảng cáo Facebook
Lưu ý khi quảng cáo Facebook

Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi facebook ads là gì?. Những lợi ích Facebook Ads mang lại chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tỷ lệ chuyển đổi cao một cách bền vững.

Nếu có bất cứ khó khăn nào trong quá trình chạy quảng cáo hoặc kết quả không đạt như kỳ vọng, bạn hãy liên hệ với The7 theo Hotline: 082.246.7979 hoặc 0879.17.7979. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ marketing trọn gói cùng đội ngũ chuyên gia giàu năng lực, The7 luôn sẵn lòng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên các dịch vụ như sau, đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé:

 • Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói.
 • Dịch Vụ Digital Marketing.
 • Tư Vấn Chiến Lược Marketing.
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Online.
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads.
 • Dịch Vụ SEO Website.
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube Ads.
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads.
 • Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok Ads.
 • Dịch Vụ Content Marketing.
 • Dịch Vụ Viết Bài Quảng Cáo.
 • Dịch Vụ Thiết Kế Website
Nguyễn Đình Bảo

Với tư cách là CEO - The7, chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp local và global tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đang quản lý các nhân sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Digital Marketing tạo nên đội ngũ The7. Tất cả các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch.

Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng. Hãy đồng hành cùng The7 và cùng chúng tôi tạo ra những kết quả tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Facebook

/

27 Tháng Mười Một, 2023

TỔNG HỢP 26 cách tối ưu quảng cáo Facebook siêu hiệu quả 2023

Đánh giá Được xem là “mảnh đất màu mỡ” cho các hoạt động marketing/quảng cáo nhằm tiếp cận rộng rãi đến nhóm công chúng và các khách hàng tiềm năng....

Facebook

/

27 Tháng Mười Một, 2023

Hướng dẫn cách nạp tiền vào quảng cáo Facebook đơn giản

Đánh giá Khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo với mạng xã hội facebook. Để facebook ads được vận hành, người dùng tất nhiên cần chi trả phí dịch...

Facebook

/

27 Tháng Mười Một, 2023

Cách giải quyết quảng cáo Facebook bị gắn cờ

Đánh giá Quảng cáo Facebook bị gắn cờ là tình trạng xấu mà bất kì người thực hiện chiến dịch quảng cáo nào cũng đều rất e ngại. Chúng gây...

Facebook

/

24 Tháng Mười Một, 2023

Hướng dẫn cách ngừng quảng cáo trên Facebook đơn giản

Đánh giá Những bạn nào chưa biết cách ngừng quảng cáo trên Facebook hãy theo dõi bài viết sau. Nội dung Công ty The7 chia sẻ bên dưới giúp bạn...

Facebook

/

23 Tháng Mười Một, 2023

Tổng hợp 9 lý do khiến quảng cáo Facebook không có chuyển đổi

Đánh giá Chuyển đổi hiểu đơn giản là việc người xem quảng cáo trên Facebook trở thành khách hàng thực sự. Nghĩa là họ sẽ thực hiện hành động bạn...

Facebook

/

23 Tháng Mười Một, 2023

Quảng cáo facebook duyệt lâu không? Cách xét duyệt nhanh chóng 

Đánh giá Quá trình xét duyệt quảng cáo Facebook bao gồm việc xem xét yếu tố cụ thể của một quảng cáo. Trang đích của quảng cáo thường là web...