Giới Thiệu Quảng Cáo YouTube

Mỗi ngày, hơn 5 tỷ video được xem trên YouTube. Điều này mang đến cơ hội lớn cho doanh nghiệp để quảng cáo tới lượng khán giả khổng lồ này thông qua Quảng cáo trên YouTube. Bằng quảng cáo trên YouTube, bạn đã khám phá ra cách tiết kiệm chi phí để kết nối với những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

TrueView Video Ads

Quảng cáo TrueView thường dài hơn 30 giây và có thể bỏ qua sau 5 giây. Quảng cáo TrueView là lựa chọn tuyệt vời để thúc đẩy mức độ tương tác và thu hút người xem thực hiện hành động. Quảng cáo TrueView trên YouTube sử dụng chiến lược đặt giá thầu CPV (Giá mỗi lần xem). Bạn chỉ trả tiền cho những người xem thực sự nếu họ chọn xem quảng cáo video của bạn trong ít nhất 30 giây.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Bumper Video Ads

Bumper Video Ads là các quảng cáo dài 6 giây và không thể bỏ qua. Bumper Video Ads rất phù hợp để xây dựng thương hiệu và giới thiệu USP của doanh nghiệp bạn. Bumper Video Ads sử dụng chiến lược đặt giá thầu CPM (giá mỗi 1000 hiển thị). Bạn trả tiền mỗi khi quảng cáo được hiển thị 1000 lần (CPM).

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Lợi Ích Của YouTube Ads

Với tất cả mọi người đã có mặt trên YouTube ngày nay, điều này mang đến cơ hội hoàn hảo để bạn giới thiệu thương hiệu của mình với họ! Hãy để chúng tôi tạo video cho bạn và quảng cáo chúng trên nhiều kênh khác nhau trên nền tảng thú vị này.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm cải thiện tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn

Người phụ trách dự án và chuyên gia digital marketing sẽ tận tâm cải thiện các chiến dịch quảng cáo và cung cấp báo cáo kịp thời tới bạn. Với đội ngũ quản lý chiến dịch chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm và tập trung thời gian vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp. Các cuộc họp và cuộc gọi trực tiếp cũng sẽ được xem xét, đánh giá lại nhằm mục đích giữ liên lạc giữa bạn và chúng tôi.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn