fbpx

YOUTUBE ADS

Tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng Quảng cáo YouTube và khuyến khích họ thực hiện mua hàng khi đang xem hoặc tìm kiếm video trên YouTube.

Giới Thiệu Quảng Cáo YouTube

Mỗi ngày, hơn 5 tỷ video được xem trên YouTube. Điều này mang đến cơ hội lớn cho doanh nghiệp để quảng cáo tới lượng khán giả khổng lồ này thông qua Quảng cáo trên YouTube. Bằng quảng cáo trên YouTube, bạn đã khám phá ra cách tiết kiệm chi phí để kết nối với những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

TrueView Video Ads

Quảng cáo TrueView thường dài hơn 30 giây và có thể bỏ qua sau 5 giây. Quảng cáo TrueView là lựa chọn tuyệt vời để thúc đẩy mức độ tương tác và thu hút người xem thực hiện hành động. Quảng cáo TrueView trên YouTube sử dụng chiến lược đặt giá thầu CPV (Giá mỗi lần xem). Bạn chỉ trả tiền cho những người xem thực sự nếu họ chọn xem quảng cáo video của bạn trong ít nhất 30 giây.

Bumper Video Ads

Bumper Video Ads là các quảng cáo dài 6 giây và không thể bỏ qua. Bumper Video Ads rất phù hợp để xây dựng thương hiệu và giới thiệu USP của doanh nghiệp bạn. Bumper Video Ads sử dụng chiến lược đặt giá thầu CPM (giá mỗi 1000 hiển thị). Bạn trả tiền mỗi khi quảng cáo được hiển thị 1000 lần (CPM).

LỢI ÍCH CỦA YOUTUBE ADS

Với tất cả mọi người đã có mặt trên YouTube ngày nay, điều này mang đến cơ hội hoàn hảo để bạn giới thiệu thương hiệu của mình với họ! Hãy để chúng tôi tạo video cho bạn và quảng cáo chúng trên nhiều kênh khác nhau trên nền tảng thú vị này.

Tiếp Cận Khách Hàng Mới

Tiếp cận những người đang xem video trên YouTube và quan tâm đến những gì bạn chào bán.

Tương Tác Cao Hơn

Quảng cáo video càng hấp dẫn càng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn.

Tương Tác Thật

Giá CPV thấp

Báo cáo minh bạch

Kết Quả Dễ Đo Lường

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm cải thiện tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn

Người phụ trách dự án và chuyên gia Digital Marketing sẽ tận tâm cải thiện các chiến dịch quảng cáo và cung cấp báo cáo kịp thời tới bạn. Với đội ngũ quản lý chiến dịch chuyên nghiệp của The7 bạn có thể yên tâm và tập trung thời gian vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp. Các cuộc họp và cuộc gọi trực tiếp cũng sẽ được xem xét, đánh giá lại nhằm mục đích giữ liên lạc giữa bạn và chúng tôi.

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn