fbpx

Dịch Vụ Content Marketing Việt Nam

Dịch vụ Content Marketing là gì?

Content Marketing là việc tạo ra những nội dung chất lượng, tập trung vào việc xây dựng một mối quan hệ lâu dài đến toàn bộ đối tượng khách hàng. Công việc chủ yếu của một Content Marketer là thu hút sự chú ý của người đọc dựa trên cách thức kể chuyện hoặc nội dung mang thông tin có giá trị. Doanh nghiệp không cần phải đưa rõ chính xác hoàn toàn nội dung khuyến mãi mà thay vào đó có thể tạo ra những nội dung hấp dẫn về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Khác biệt nào giữa Content Marketing và Copywriting?

Mặc dù có rất nhiều điểm giống nhau giữa Content Marketing và Copywriting trong nhiều trường hợp, đây vẫn là 2 hình thức khác biệt. Copywriting tạo ra những nội dung giúp đối tượng khách hàng thực hiện những hành động cụ thể. Ví dụ: thúc đẩy việc bán sản phẩm trên môi trường thương mại điện tử hoặc tải các tài liệu sách điện tử từ trang web của bạn.

Mặc khác, Content Marketing tạo ra những nội dung chất lượng, có thể chia sẻ những thông tin giá trị mà không liên quan đến việc mua bán/sử dụng sản phẩm/dịch vụ một cách trực tiếp.

Tuy nhiên, Content Marketing tốt mà không có bài quảng cáo tốt sẽ không giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tạo ra một bài viết thực sự hay và thú vị để đọc nhưng khi nó có tiêu đề buồn tẻ hoặc thiếu lời kêu gọi hành động, bài viết sẽ không giúp bạn có được nhiều lưu lượng truy cập. Content Marketing và Copywriting phải được làm song song trong Marketing tổng thể để mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

TẠI SAO CONTENT MARKETING LẠI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP?

Có rất nhiều lợi ích mà Content Marketing có thể mang đến cho doanh nghiệp. Sản xuất nội dung chất lượng và dễ tiếp cận có thể ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng nhiều hơn so với các yếu tố khác. Dưới đây là một số lợi ích cho việc tại sao Content Marketing lại quan trọng đối với doanh nghiệp:

Xây Dựng Độ Tin Cậy

Khi bạn sản xuất nội dung chất lượng và chia sẻ chúng một cách miễn phí, các khách hàng sẽ yêu thích chúng. Những nội dung này sẽ tăng thêm giá trị đối với người đọc, từ đó độ tin cậy được xây dựng giữa công ty/doanh nghiệp và khác hàng.

Dịch vụ TikTok Ads

Tăng Độ Thu Hút

Nếu bạn luôn phải cố gắng tăng lượng theo dõi trên Facebook và Instagram nhưng không thành công, vấn đề có thể là do Content Marketing đang không hiệu quả. Bạn nên bắt đầu chia sẻ nội dung mà những người theo dõi cảm thấy hứng thú trên mạng xã hội nhằm tăng độ thu hút đối với thương hiệu.

Tăng Khách Hàng Tiềm Năng

Khi khách hàng tìm thấy nội dung phù hợp, họ sẽ ở lại trên trang website của bạn lâu hơn. Khi khách hàng yêu thích nội dung, họ sẽ trở nên hứng thú với những gì công ty/doanh nghiệp bạn đang thực hiện.Với những lời kêu gọi mạnh mẽ, nội dung của bạn sẽ được thực hiện một cách nhất quán nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Tăng Doanh Thu

Sử dụng Content Marketing để tạo khách hàng tiềm năng bằng cách thu hút người đọc đăng ký nhận bản tin hoặc theo dõi các kênh truyền thông xã hội của bạn. Khi người đọc tin tưởng công ty của bạn, họ có nhiều khả năng mua hàng của bạn, điều này mang lại cho bạn nhiều doanh thu hơn.

Giữ Chân Khách Hàng

SEO

Nếu bạn hiểu cách thức hoạt động của SEO, bạn sẽ biết rằng nội dung bạn sản xuất càng nhất quán và chất lượng cao, nó sẽ càng tốt cho SEO của bạn. Content Marketing sẽ làm tăng uy tín trang web của bạn và được Google thưởng cho bạn với thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả

Có một chiến lược Content Marketing tốt cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Đầu tư vào Content Marketing ngay hôm nay bằng cách đội ngũ Content Marketing của riêng bạn. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ bên ngoài, bạn nên thuê bên ngoài các đầu mục công việc với chúng tôi qua Dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp. Với tư cách là một Công ty dịch vụ Marketing chuyên cung cấp giải pháp marketing trọn gói, The7 sẽ giải quyết vấn đề này để bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực khác trong doanh nghiệp của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm cải thiện tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn

Người phụ trách dự án và chuyên gia Digital Marketing sẽ tận tâm cải thiện các chiến dịch quảng cáo và cung cấp báo cáo kịp thời tới bạn. Với đội ngũ quản lý chiến dịch chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm và tập trung thời gian vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp. Các cuộc họp và cuộc gọi trực tiếp cũng sẽ được xem xét, đánh giá lại nhằm mục đích giữ liên lạc giữa bạn và chúng tôi.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ marketing online của Công ty dịch vụ Marketing The7:

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn