Content Marketing là gì?

Content Marketing là việc tạo ra những nội dung chất lượng, tập trung vào việc xây dựng một mối quan hệ lâu dài đến toàn bộ đối tượng khách hàng. Công việc chủ yếu của một Content Marketer là thu hút sự chú ý của người đọc dựa trên cách thức kể chuyện hoặc nội dung mang thông tin có giá trị. Doanh nghiệp không cần phải đưa rõ chính xác hoàn toàn nội dung khuyến mãi mà thay vào đó có thể tạo ra những nội dung hấp dẫn về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Khác biệt nào giữa Content Marketing và Copywriting?

Mặc dù có rất nhiều điểm giống nhau giữa Content Marketing và Copywriting trong nhiều trường hợp, đây vẫn là 2 hình thức khác biệt. Copywriting tạo ra những nội dung giúp đối tượng khách hàng thực hiện những hành động cụ thể. Ví dụ: thúc đẩy việc bán sản phẩm trên môi trường thương mại điện tử hoặc tải các tài liệu sách điện tử từ trang web của bạn.

Mặc khác, Content Marketing tạo ra những nội dung chất lượng, có thể chia sẻ những thông tin giá trị mà không liên quan đến việc mua bán/sử dụng sản phẩm/dịch vụ một cách trực tiếp.

Tuy nhiên, Content Marketing tốt mà không có bài quảng cáo tốt sẽ không giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tạo ra một bài viết thực sự hay và thú vị để đọc nhưng khi nó có tiêu đề buồn tẻ hoặc thiếu lời kêu gọi hành động, bài viết sẽ không giúp bạn có được nhiều lưu lượng truy cập. Content Marketing và Copywriting phải được làm song song để mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Tại sao Content Marketing lại quan trọng đối với Doanh nghiệp?

Có rất nhiều lợi ích mà Content Marketing có thể mang đến cho doanh nghiệp. Sản xuất nội dung chất lượng và dễ tiếp cận có thể ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng nhiều hơn so với các yếu tố khác. Dưới đây là một số lợi ích cho việc tại sao Content Marketing lại quan trọng đối với doanh nghiệp:

Xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả

Có một chiến lược Content Marketing tốt cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Đầu tư vào Content Marketing ngay hôm nay bằng cách đội ngũ Content Marketing của riêng bạn. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ bên ngoài, bạn nên thuê bên ngoài các đầu mục công việc với chúng tôi. Với tư cách là một Digital Marketing Agency, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này để bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực khác trong doanh nghiệp của mình.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm cải thiện tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn

Người phụ trách dự án và chuyên gia digital marketing sẽ tận tâm cải thiện các chiến dịch quảng cáo và cung cấp báo cáo kịp thời tới bạn. Với đội ngũ quản lý chiến dịch chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm và tập trung thời gian vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp. Các cuộc họp và cuộc gọi trực tiếp cũng sẽ được xem xét, đánh giá lại nhằm mục đích giữ liên lạc giữa bạn và chúng tôi.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn