fbpx

Dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến hiệu quả, uy tín

Tạo đà bứt phá doanh số cho doanh nghiệp

Quảng cáo trực tuyến là gì?

Quảng cáo trực tuyến hay được gọi là quảng cáo online (Online Advertising), quảng cáo Internet,... là một hình thức tiếp thị sử dụng Internet để truyền tải thông tin đến đối tượng mục tiêu. Người dùng tiếp cận được với quảng cáo online thông qua việc truy cập vào mạng bằng các thiết bị điện tử như: máy tính, laptop, điện thoại thông minh,… Nó có thể được sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hoặc thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến của The7 được triển khai trên các nền tảng

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là một hình thức quảng cáo trực tuyến được hiển thị trên nền tảng Facebook. Facebook Ads mang đến cho doanh nghiệp vô số lợi ích như: Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng; nhắm mục tiêu chính xác; đo lường rõ ràng; chi phí quảng cáo thấp.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK
Quảng cáo Google

Quảng cáo Google

Google Ads cho phép doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến bằng hình ảnh, văn bản trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Google Ads được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhờ khả năng tiếp cận trực tiếp đến khách hàng thực sự có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ với chi phí tối thiểu.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE
Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube

Kết nối thần tốc với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Youtube với chi phí hợp lý. Dịch vụ quảng cáo Youtube sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa mục tiêu thể hiện nội dung, truyền tải thông điệp và quảng bá sản phẩm với chi phí rất hợp lý.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO YOUTUBE
Quảng cáo Tiktok

Quảng cáo Tiktok

Quảng cáo TikTok là một loại hình quảng cáo mới nổi trong thời gian trở lại đây. Đây chính là kênh quảng cáo Online đáp ứng đầy đủ tiêu chí: nhanh chóng - tiết kiệm - tối ưu. Giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số và xây dựng thương hiệu hiệu quả.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK
dịch vụ seo

SEM

SEM là chìa khóa để cải thiện thứ hạng trang web trên SERPs mà không tốn quá nhiều ngân sách. SEO góp phần gia tăng thứ hạng, nâng cao chất lượng trang web, tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Điều này giúp doanh nghiệp thu hút lượng lớn truy cập tiềm năng, tăng khả năng chuyển đổi và củng cố vị thế thương hiệu trên thị trường.

DỊCH VỤ SEO
DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Email Marketing

Email Marketing là hình thức sử dụng thư điện tử (Email) để gửi thông tin, quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Khác biệt với spam, khách hàng có quyền từ chối nhận Email. Email Marketing hỗ trợ tạo chiến lược truyền thông hiệu quả, tăng tương tác từ đối tượng mục tiêu và xây dựng mối quan hệ khách hàng một cách tối ưu hơn.

DỊCH VỤ EMAIL MARKETING
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BANNER

Digital display advertising

Quảng cáo hiển thị kỹ thuật số là dạng quảng cáo xuất hiện trực tiếp trên trang web. Nó bao gồm hình ảnh (.jpg, .png, .gif) hoặc đối tượng đa phương tiện (thường được tạo từ Flash). Điều này làm cho quảng cáo hiển thị có thể động hoặc tĩnh, tùy thuộc vào công nghệ sử dụng. Đây là một phương tiện hiệu quả để thu hút sự chú ý và tương tác trực tiếp từ người xem trên website.

DỊCH VỤ DIGITAL DISPLAY ADVERTISING

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến cho bạn

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến

Sự phát triển của Internet cho phép các doanh nghiệp phát triển thêm một môi trường kinh doanh tiềm năng với nhiều lợi ích
tư vấn chiến lược Marketing

Tiết kiệm chi phí

Tiếp cận khách hàng với mức chi phí cực hợp lý. Ngân sách cho dịch vụ quảng cáo online cũng được tối ưu phù hợp với các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.
tư vấn chiến lược Marketing

Tiếp cận đúng đối tượng

Quảng cáo online cho phép chọn phân khúc dễ dàng và tiếp cận gần với khách hàng tiềm năng hơn so với quảng cáo offline.

Tỷ lệ tương tác cao

Quảng cáo trực tuyến trên Internet có tính lan tỏa cao đến nhiều người theo mục tiêu trong 1 thời điểm, và có thể đo lường hiệu quả tương tác cụ thể.
tư vấn chiến lược Marketing

Tính linh hoạt

Điều chỉnh chiến dịch quản lý quảng cáo trực tuyến dễ dàng với vài thao tác, kịp thời cập nhật nội dung quảng cáo theo trend hoặc chỉnh sửa khi có thay đổi.

Độ hấp dẫn cao

Các nền tảng có đa dạng định dạng quảng cáo Online bắt mắt mang lại cái nhìn tươi mới, hấp dẫn trong mắt khách hàng tiềm năng.
tư vấn chiến lược Marketing

Theo dõi & đo lường

Theo dõi real-time từng chỉ số quảng cáo online giúp bạn hiểu hơn hành vi người dùng, từ đó có phương án tối ưu hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Đội ngũ chuyên gia Digital Marketing The7 giúp cải thiện chiến dịch quảng cáo Online trực tuyến của bạn

Dịch vụ quảng cáo Online – Quảng cáo trực tuyến uy tín, hiệu quả được triển khai bởi The7 đã và đang được đông đảo đối tác tin tưởng. The7 sở hữu đội ngũ chuyên gia thực chiến hơn 200 dự án. Trải qua hơn 7 năm, chúng tôi tự hào đã mang đến hàng chục ngàn lượt chuyển đổi cho doanh nghiệp.

CÔNG TY DỊCH VỤ MARKETING THE7 CÒN CUNG CẤP: 

dich vu digital marketing

Tại sao nên chọn công ty quảng cáo trực tuyến The7?

dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Nền tảng công nghệ

Tích hợp chiến lược quảng cáo kỹ thuật số và công nghệ nhằm quảng bá thương hiệu đa dạng trên các nền tảng đa dạng như điện thoại di động, website, social và các phương tiện truyền thông đại chúng khác.
dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Kỹ thuật làm trọng tâm

Sử dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu để đảm bảo phân phối quảng cáo trả phí online đúng đối tượng - đúng kênh. Nói không với thủ thuật, blackhat, bùng tiền, click ảo.
dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Gói dịch vụ All-in-one

Không chỉ dừng lại ở việc nhận yêu cầu và chạy quảng cáo online, The7 hỗ trợ nghiên cứu, phân tích và tư vấn, cùng bạn tìm ra những giải pháp marketing tổng thể thực sự hiệu quả.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến

1
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
2
Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ, thị trường và đối tượng mục tiêu
3
Đề xuất kế hoạch quảng cáo trực tuyến phù hợp
4
Báo giá, thương thảo và ký hợp đồng quảng cáo trực tuyến
5
Triển khai dịch vụ quảng cáo Online
6
Theo dõi tối ưu, đo lường và báo cáo

Hơn 200+ Doanh nghiệp đồng hành cùng The7

Với hơn 7+ năm triển khai dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến, chúng tôi tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu lớn và nhỏ tại Việt Nam

Đăng ký dịch vụ quảng cáo online trực tuyến ngay hôm nay!
  dich vu digital marketing
  tư vấn chiến lược marketing
  tư vấn chiến lược marketing

  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến

  1

  Khi nào nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo online?

  2

  Bao lâu để nhận kết quả từ chiến dịch quảng cáo Online?

  3

  Dịch vụ Quảng cáo online bao gồm những gì?

  4

  Giá dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến là bao nhiêu?

  5

  Tôi cần chuẩn bị gì để chạy quảng cáo Online?

  6

  Xu hướng của dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến trong năm 2024

  7

  Nhược điểm của quảng cáo trực tuyến là gì?

  BLOG KINH NGHIỆM QUẢNG CÁO ONLINE

  Nội dung mới nhất từ chuyên gia Digital Nguyễn Đình Bảo The7

  Các thông tin, kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về quảng cáo Online được cập nhật liên tục