fbpx

Dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến (Online Advertising) - The7

Tạo đà bứt phá doanh số cho doanh nghiệp

Quảng cáo trực tuyến là gì?

Quảng cáo trực tuyến hay còn được gọi là quảng cáo online (Online Advertising) là cách thức truyền tải thông tin tiếp thị, giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng thông qua mạng Internet. Người dùng tiếp cận được với dịch vụ quảng cáo online thông qua việc truy cập vào mạng bằng các thiết bị điện tử như: máy tính, laptop, điện thoại thông mình,… Dịch vụ quảng cáo online trực tuyến được biết đến là một phần không thể tách rời của hoạt động bán hàng. Hình thức này mang lại cho công ty/ doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn. Quảng cáo trực tuyến đang trở thành xu hướng truyền thông dẫn đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Không chỉ chọc lọc, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, hiệu quả của quảng cáo online còn có thể được đo lường chi tiết.

Các nền tảng quảng cáo Online (trực tuyến) The7 cung cấp

Quảng cáo Facebook

Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội do Facebook cung cấp để doanh nghiệp, tổ chức truyền thông, quảng bá sản phẩm dịch vụ,.... Đây là một trong các hình thức quảng cáo online thịnh hành nhờ nhiều ưu điểm như: Phạm vi quảng bá rộng, đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Lan truyền thông điệp nhanh bằng nhiều hình thức, chi phí tiết kiệm. Khả năng tương tác dễ dàng.

Xem thêm

Quảng cáo Google

Google Adwords (hay Google Ads) là dịch vụ thương mại của Google, cho phép doanh nghiệp quảng cáo online trực tuyến bằng hình ảnh, văn bản trên kết quả tìm kiếm. Google Ads được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhờ những lợi ích nổi bật như sau: phạm vi tiếp cận rộng và đúng đối tượng tiềm năng, bán hàng & gia tăng doanh thu hiệu quả, phù hợp với mọi ngân sách.

Xem thêm

Quảng cáo Youtube

Kết nối thần tốc với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Youtube với chi phí hợp lý. Youtube Ads sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa mục tiêu thể hiện nội dung, truyền tải thông điệp và quảng bá sản phẩm với chi phí rất hợp lý.

Xem thêm

Quảng cáo Tiktok

Quảng cáo TikTok (TikTok Ads) là một hình thức quảng cáo Online được triển khai để tăng độ nhận diện thương hiệu và giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Việc chạy Tiktok Ads sẽ hướng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn từ TikTok đến trang web mong muốn, ví dụ như Shopee, Lazada, Tiki, Facebook, Instagram… Từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số, xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Xem thêm

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến cho bạn

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến

Sự phát triển của Internet cho phép các doanh nghiệp phát triển thêm một môi trường kinh doanh tiềm năng với nhiều lợi ích

Tiết kiệm chi phí

Tiếp cận khách hàng với mức chi phí cực hợp lý. Ngân sách cho dịch vụ quảng cáo online cũng được tối ưu phù hợp với các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.

Tiếp cận đúng đối tượng

Quảng cáo online cho phép chọn phân khúc dễ dàng và tiếp cận gần với khách hàng tiềm năng hơn so với quảng cáo truyền thống.

Tỷ lệ tương tác cao

Quảng cáo trực tuyến trên Internet có tính lan tỏa cao đến nhiều người theo mục tiêu trong 1 thời điểm, và có thể đo lường hiệu quả tương tác cụ thể.

Tính linh hoạt

Điều chỉnh chiến dịch quản lý quảng cáo trực tuyến dễ dàng với vài thao tác, kịp thời cập nhật nội dung quảng cáo theo trend hoặc chỉnh sửa khi có thay đổi.

Độ hấp dẫn cao

Các nền tảng có đa dạng định dạng quảng cáo Online bắt mắt mang lại cái nhìn tươi mới, hấp dẫn trong mắt khách hàng tiềm năng.

Theo dõi & đo lường

Theo dõi real-time từng chỉ số quảng cáo Online, từ đó có phương án tối ưu nhanh chóng để hiệu quả hóa chiến dịch theo kế hoạch.

Đội ngũ chuyên gia Digital Marketing The7 giúp cải thiện chiến dịch quảng cáo Online trực tuyến của bạn

Dịch vụ quảng cáo Online – Quảng cáo trực tuyến uy tín, hiệu quả được triển khai bởi The7 đã và đang được đông đảo đối tác tin tưởng. The7 sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn, có thể đưa ra phương hướng cũng như chiến lược tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi kết hợp tư duy chiến lược, sáng tạo và định hướng dữ liệu.

DỊCH VỤ KHÁC TẠI THE7:

Tại sao nên chọn công ty quảng cáo trực tuyến The7?

Nền tảng công nghệ

Tích hợp chiến lược quảng cáo kỹ thuật số và công nghệ nhằm mang thương hiệu quảng bá trên các nền tảng đa dạng như điện thoại di động, website, social và các kênh truyền thông khác.

Kỹ thuật làm trọng tâm

Sử dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu để đảm bảo phân phối quảng cáo trả phí online đúng đối tượng - đúng kênh. Nói không với thủ thuật, blackhat, bùng tiền, click ảo.

Gói dịch vụ All-in-one

Không chỉ dừng lại ở việc nhận yêu cầu và chạy quảng cáo online, The7 hỗ trợ nghiên cứu, phân tích và tư vấn, cùng bạn tìm ra những giải pháp marketing tổng thể thực sự hiệu quả.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến

1
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
2
Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ, thị trường và đối tượng mục tiêu
3
Đề xuất kế hoạch quảng cáo trực tuyến phù hợp
4
Báo giá, thương thảo và ký hợp đồng quảng cáo trực tuyến
5
Triển khai dịch vụ quảng cáo Online
6
Theo dõi tối ưu, đo lường và báo cáo

Hơn 200+ Doanh nghiệp đồng hành cùng The7

Với hơn 7+ năm triển khai dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến, chúng tôi tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu lớn và nhỏ tại Việt Nam

Đăng ký dịch vụ quảng cáo online trực tuyến ngay hôm nay!
  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến

  1

  Ưu nhược điểm của quảng cáo trực tuyến

  2

  Dịch vụ quảng cáo trực tuyến có những hình thức tiếp thị nào?

  3

  Khi nào nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo online?

  4

  Dịch vụ Quảng cáo online bao gồm những gì?

  5

  Tôi cần chuẩn bị gì để chạy quảng cáo Online?

  6

  Bao lâu để nhận kết quả từ chiến dịch quảng cáo Online?

  7

  Xu hướng của dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến trong năm 2022