fbpx

Dịch vVụ Quảng Cáo Online - Quảng Cáo Trực Tuyến

Tạo đà bứt phá doanh số cho doanh nghiệp

Quảng cáo trực tuyến là gì?

Quảng cáo trực tuyến (Online advertising) có rất nhiều tên gọi khác nhau, thường gặp nhất chính là tiếp thị trực tuyến, quảng cáo internet, quảng cáo kỹ thuật số, quảng cáo trên web. Hình thức quảng cáo và tiếp thị này sử dụng Internet để truyền tải thông tin đến người tiêu dùng.
Dịch vụ quảng cáo online trực tuyến được biết đến là một phần không thể tách rời của hoạt động bán hàng. Hình thức này mang lại cho công ty/ doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn.

Các dịch vụ quảng cáo trực tuyến The7 cung cấp

Quảng cáo Facebook

Facebook Ads chính là dịch vụ Quảng cáo Online do Facebook cung cấp để doanh nghiệp, tổ chức truyền thông, quảng bá sản phẩm dịch vụ,.... Đây là một trong các hình thức quảng cáo online thịnh hành nhờ nhiều ưu điểm như: Phạm vi quảng bá rộng, đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Lan truyền thông điệp nhanh bằng nhiều hình thức, chi phí tiết kiệm. Khả năng tương tác dễ dàng.

Chi tiết

Quảng cáo Google

Google Adwords là dịch vụ thương mại của Google, cho phép doanh nghiệp tổ chức tiếp thị bằng hình ảnh, văn bản trên kết quả tìm kiếm. Google Ads được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhờ những lợi ích nổi bật như sau: phạm vi tiếp cận rộng và đúng đối tượng tiềm năng, bán hàng & gia tăng doanh thu hiệu quả, phù hợp với mọi ngân sách.

Chi tiết

Quảng cáo Youtube

Kết nối thần tốc với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Youtube với chi phí hợp lý. Youtube ads sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa mục tiêu thể hiện nội dung, truyền tải thông điệp và quảng bá sản phẩm với chi phí rất hợp lý.

Chi tiết

Quảng cáo Tiktok

Quảng cáo TikTok (TikTok Ads) là một hình thức marketing được triển khai để tăng độ nhận diện thương hiệu và giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Việc chạy Tiktok Ads sẽ hướng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn từ TikTok đến trang web mong muốn, ví dụ như Shopee, Lazada, Tiki, Facebook, Instagram… Từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số, xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Chi tiết

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn dịch vụ quảng cáo Online cho bạn

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Sự phát triển của Internet cho phép các doanh nghiệp phát triển thêm một môi trường kinh doanh tiềm năng với nhiều lợi ích

Tiết kiệm chi phí

Tiếp cận khách hàng với mức chi phí cực hợp lý. Ngân sách quảng cáo online cũng được tối ưu phù hợp với các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.

Tiếp cận đúng đối tượng

Quảng cáo online cho phép chọn phân khúc dễ dàng và tiếp cận gần với khách hàng tiềm năng hơn so với quảng cáo truyền thống.

Tỷ lệ tương tác cao

Quảng cáo trên Internet có tính lan tỏa cao đến nhiều người theo mục tiêu trong 1 thời điểm, và có thể đo lường hiệu quả tương tác cụ thể.

Tính linh hoạt

Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng với vài thao tác, kịp thời cập nhật nội dung quảng cáo theo trend hoặc chỉnh sửa khi có thay đổi.

Độ hấp dẫn cao

Các nền tảng có đa dạng định dạng quảng cáo bắt mắt mang lại cái nhìn tươi mới, hấp dẫn trong mắt khách hàng tiềm năng.

Theo dõi & đo lường

Theo dõi real-time từng chỉ số quảng cáo, từ đó có phương án tối ưu nhanh chóng để hiệu quả hóa chiến dịch theo kế hoạch.

Đội ngũ nhân viên tận tâm cải thiện mọi chiến dịch quảng cáo Online của bạn

Dịch vụ quảng cáo Online uy tín, hiệu quả được triển khai bởi The7 đã và đang được đông đảo đối tác tin tưởng. The7 sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn, có thể đưa ra phương hướng cũng như chiến lược tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi kết hợp tư duy chiến lược, sáng tạo và định hướng dữ liệu.

Tại sao nên chọn công ty quảng cáo Online The7?

Nền tảng công nghệ

Tích hợp chiến lược quảng cáo kỹ thuật số và công nghệ nhằm mang thương hiệu quảng bá trên các nền tảng đa dạng như điện thoại di động, website, social và các kênh truyền thông khác.

Kỹ thuật làm trọng tâm

Sử dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu để đảm bảo phân phối quảng cáo trả phí online đúng đối tượng - đúng kênh. Nói không với thủ thuật, blackhat, bùng tiền, click ảo.

Gói dịch vụ All-in-one

Không chỉ dừng lại ở việc nhận yêu cầu và chạy quảng cáo online, The7 hỗ trợ nghiên cứu, phân tích và tư vấn, cùng bạn tìm ra những giải pháp marketing tổng thể thực sự hiệu quả.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Online trực tuyến

1
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
2
Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ, thị trường và đối tượng mục tiêu
3
Đề xuất kế hoạch quảng cáo trực tuyến phù hợp
4
Báo giá, thương thảo và ký hợp đồng
5
Triển khai dịch vụ quảng cáo Online
6
Theo dõi tối ưu, đo lường và báo cáo

Hơn 200+ Doanh nghiệp đồng hành cùng The7

Với hơn 7+ năm triển khai dịch vụ quảng cáo trực tuyến, chúng tôi tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu lớn và nhỏ tại Việt Nam

Kết nối với The7 ngay hôm nay
  Câu hỏi thường gặp về Quảng cáo Online trực tuyến

  1

  Ưu và nhược điểm của quảng cáo Online?

  2

  Quảng cáo trực tuyến có những hình thức tiếp thị nào?

  3

  Khi nào nên sử dụng Dịch vụ Quảng cáo online?

  4

  Dịch vụ Quảng cáo online trọn gói bao gồm những gì?

  5

  Tôi cần chuẩn bị gì để chạy quảng cáo Online?

  6

  Bao lâu để nhận kết quả từ chiến dịch quảng cáo Online?

  7

  Xu hướng của Dịch vụ Quảng cáo Online trong năm 2022