fbpx

TĂNG DOANH THU VỚIGOOGLE SHOPPING ADS

Chúng tôi giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình trên Google Shopping

Sử dụng chiến lược quảng cáo và vị trí đắc địa trên Google để tiếp cận khách hàng mục tiêu

Với dịch vụ quảng cáo Google Shopping Ads, chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch nhắm mục tiêu đến những người đã quan tâm đến việc tìm kiếm một sản phẩm giống như sản phẩm bạn đang kinh doanh, nhưng không biết tìm ở đâu. Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với thương hiệu của bạn để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hấp dẫn đi vào trọng tâm, điều này khiến sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt và đáng chú ý.

Với cách tiếp cận xoáy vào mục tiêu, bạn sẽ không bao giờ thấy mình phải chi tiền để tiếp cận những người không quan tâm đến sản phẩm của mình. Dựa trên các chỉ số thu được thông qua việc kiểm tra tình trạng khách hàng hiện tại và kết quả quảng cáo của bạn, The7 sẽ đảm bảo rằng quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện đúng người, đúng thời điểm và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội bán hàng nào nữa.

TẠI SAO ĐỂ THE7 QUẢN LÝ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS SHOPPING

Bằng việc tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu, chúng tôi thiết lập Chiến dịch Google Shopping và bắt đầu hướng khách hàng tiềm năng đến cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Đó là cách chúng tôi quản lý chiến dịch Google Shopping của bạn.

Tối Ưu Hóa Data Feed

Tối Ưu Hoá Giá Thầu

Chúng tôi theo dõi và tối ưu hóa giá thầu trên Google shopping để đảm bảo quảng cáo của bạn được hiển thị khi cần thiết. Cùng với công nghệ máy học của Google, chúng tôi có thể nâng cao hiệu suất chiến dịch mua sắm của bạn.

Thiết lập Google Merchant Center

Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết lập và quản lý Google Merchant Center của bạn. Google Merchant Center là nơi chúng tôi tải danh sách sản phẩm của bạn lên Google để chạy các chiến dịch Google Shopping.

Dịch vụ TikTok Ads

Báo Cáo Minh Bạch

Chi tiêu quảng cáo Google của bạn sẽ được hạch toán đúng cách và hoàn toàn minh bạch. Bạn có thể theo dõi tất cả mọi thứ đang diễn ra trên ứng dụng quản lý.

Tỉ Lệ Chuyển Đổi

Chúng tôi sẽ cài đặt lượt theo dõi chuyển đổi (conversion tracking) để đo lường hiệu quả của các chiến dịch Google Shopping. Với dữ liệu chuyển đổi, chúng tôi sẽ tối ưu hóa để cải thiện hiệu quả chiến dịch hơn nữa.

tư vấn chiến lược Marketing

Nhắm mục tiêu theo đối tượng

Retargeting Ads

Quảng cáo Remarketing Ads cho phép hiển thị quảng cáo trực tiếp đến những người dùng đã truy cập trang web của bạn. Bạn có thể lập ra các mục tiêu cụ thể, ví dụ như quảng cáo retargeting những người dùng đã truy cập trang web của bạn nhưng không để lại thông tin và hiển thị cho họ các quảng cáo phù hợp để nhắc họ quay lại và hoàn thành các bước mua hàng.

Cùng với Quảng cáo tìm kiếm (Search Ads) và công nghệ máy học (AI), remarketing ads có thể giúp bạn tăng chuyển đổi và tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo của mình.

>>> Xem thêm dịch vụ của The7: 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm cải thiện tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn

Người phụ trách dự án và chuyên gia Digital Marketing sẽ tận tâm cải thiện các chiến dịch quảng cáo và cung cấp báo cáo kịp thời tới bạn. Với đội ngũ quản lý chiến dịch chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm và tập trung thời gian vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp. Các cuộc họp và cuộc gọi trực tiếp cũng sẽ được xem xét, đánh giá lại nhằm mục đích giữ liên lạc giữa bạn và chúng tôi.

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn