Sử dụng chiến lược quảng cáo và vị trí đắc địa trên Google để tiếp cận khách hàng mục tiêu

Với dịch vụ quảng cáo Google Shopping Ads, chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch nhắm mục tiêu đến những người đã quan tâm đến việc tìm kiếm một sản phẩm giống như sản phẩm bạn đang kinh doanh, nhưng không biết tìm ở đâu. Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với thương hiệu của bạn để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hấp dẫn đi vào trọng tâm, điều này khiến sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt và đáng chú ý.

Với cách tiếp cận xoáy vào mục tiêu, bạn sẽ không bao giờ thấy mình phải chi tiền để tiếp cận những người không quan tâm đến sản phẩm của mình. Dựa trên các chỉ số thu được thông qua việc kiểm tra tình trạng khách hàng hiện tại và kết quả quảng cáo của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện đúng người, đúng thời điểm và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội bán hàng nào nữa.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Tại Sao Để The7 Quản Lý Quảng Cáo Google Ads Shopping

Bằng việc tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu, chúng tôi thiết lập Chiến dịch Google Shopping và bắt đầu hướng khách hàng tiềm năng đến cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Đó là cách chúng tôi quản lý chiến dịch Google Shopping của bạn.

Retargeting Ads

Quảng cáo Remarketing Ads cho phép hiển thị quảng cáo trực tiếp đến những người dùng đã truy cập trang web của bạn. Bạn có thể lập ra các mục tiêu cụ thể, ví dụ như quảng cáo retargeting những người dùng đã truy cập trang web của bạn nhưng không để lại thông tin và hiển thị cho họ các quảng cáo phù hợp để nhắc họ quay lại và hoàn thành các bước mua hàng.

Cùng với Quảng cáo tìm kiếm (Search Ads) và công nghệ máy học (AI), remarketing ads có thể giúp bạn tăng chuyển đổi và tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo của mình.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm cải thiện tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn

Người phụ trách dự án và chuyên gia digital marketing sẽ tận tâm cải thiện các chiến dịch quảng cáo và cung cấp báo cáo kịp thời tới bạn. Với đội ngũ quản lý chiến dịch chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm và tập trung thời gian vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp. Các cuộc họp và cuộc gọi trực tiếp cũng sẽ được xem xét, đánh giá lại nhằm mục đích giữ liên lạc giữa bạn và chúng tôi.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn