fbpx

TikTok sẽ sớm đưa ra tùy chỉnh chế độ Dark Mode

5/5 - (1 bình chọn)

Nối bước các nền tảng khác, Tik Tok thời gian gần đây đã có những rục rịch thay đổi giao diện của mình để thích hợp với người dùng. Để “chiều lòng” các cú đêm, Tik Tok đang trong thời gian chuẩn bị cho sự thay đổi giao diện có thể tùy chỉnh chế độ Dark Mode. Với sự thay đổi này, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho người dùng sự hưởng ứng tốt nhất. 

Như bạn có thể thấy trong tweet này từ chuyên gia truyền thông xã hội Matt Navarra, ông đã đề cập đến việc tùy chọn chế độ Dark Mode sẽ là xu hướng về giao diện phù hợp với bất kỳ thiết bị nào của bạn. Chế độ tùy chỉnh này sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc, tương tác ở những vùng tối mà không khiến bạn mỏi mắt. Bên cạnh đó, một màn hình đen cũng sẽ giúp bạn bảo mật thông tin hơn vì người khác sẽ khó lòng liếc nhìn điện thoại bạn từ xa. 

Bên cạnh đó, tùy chọn chế độ Dark Mode còn làm giảm tác động xấu của việc tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh. Trong một số trường hợp, việc mỏi mắt và ánh sáng xanh có thể khiến não bạn ngừng sản xuất melatonin và làm gián đoạn chu kỳ giấc ngủ của bạn. Điều đó sau đó dẫn đến các tác động sức khỏe khác – vì vậy ngoài việc cung cấp cho ứng dụng của bạn một giao diện mới, các chế độ tối thực sự phục vụ một mục đích quan trọng cho sức khỏe.

Tuy nhiên, với Tik Tok hiện nay, chúng ta sẽ chờ đợi những thay đổi ngoạn mục hơn, hấp dẫn hơn. Sự thay đổi này của Tik Tok được các chuyên gia dự đoán sẽ được tung ra trong thời gian sớm nhất.  

Nguồn: Socialmediatoday

The7 có thể giúp gì cho bạn?

Tại The7, chúng tôi cung cấp 2 Marketing trọn gói chính là tư vấn tận tâm và triển khai chất lượng. Cả 2 đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Từ đó thiết kế riêng cho doanh nghiệp lộ trình triển khai Dịch vụ quảng cáo Online phù hợp và tối ưu, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các hoạt động không mang lại lợi ích thiết thực.

 

Tư vấn marketing

The7 với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ cùng doanh nghiệp vạch ra định hướng và cách thực thi chiến lược Marketing Online hiệu quả, giảm thiểu những rủi ro trong quá trình tự triển khai các hoạt động Digital.

 

Dịch vụ Marketing tổng thể

The7 lên chiến lược và thực thi kế hoạch Marketing Online trọn gói dựa trên các giải pháp về quảng cáo trên nền tảng Facebook, Instagram, Google, thiết kế Web và dịch vụ Content Marketing.

Mọi thông tin về dịch vụ quý công ty/tổ chức hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 082 246 7979028 3899 7377 hoặc website https://the7.vn/ để được tư vấn!

Nguyễn Đình Bảo

Với tư cách là CEO - The7, chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp local và global tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đang quản lý các nhân sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Digital Marketing tạo nên đội ngũ The7. Tất cả các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch.

Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng. Hãy đồng hành cùng The7 và cùng chúng tôi tạo ra những kết quả tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Facebook

/

23 Tháng Bảy, 2022

Có nên thuê chạy quảng cáo facebook không hay tự thực hiện?

Đánh giá Tính hiệu quả trong việc truyền thông thông qua hình thức chạy quảng cáo facebook là vấn đề không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự...

Facebook

/

21 Tháng Bảy, 2022

Kích thước video chạy quảng cáo Facebook chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn) Chạy quảng cáo bằng video đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Trong trường hợp này, kích thước video chạy quảng...

Digital Marketing

/

20 Tháng Bảy, 2022

[KINH NGHIỆM] Chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn) The7 xin chia sẻ những kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả được đúc kết từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực...

Facebook

/

19 Tháng Bảy, 2022

[Mới 2022] Kích thước ảnh quảng cáo Facebook toàn tập

Đánh giá Bạn đã cập nhật kích thước ảnh quảng cáo Facebook chuẩn mới nhất 2022 chưa? Xem ngay bản update kích thước ảnh chuẩn chạy quảng cáo facebook đề...

Facebook

/

1 Tháng Bảy, 2022

Từ A – Z Chính sách quảng cáo Facebook 2022

Đánh giá Trên các nền tảng Marketing Online đều sở hữu những “luật chơi” riêng và Facebook cũng không ngoại lệ. Trước khi triển khai bất kỳ chiến dịch quảng...

Facebook

/

30 Tháng Sáu, 2022

Cách bán hàng trên Facebook doanh thu trăm triệu cho người mới bắt đầu

5/5 - (1 bình chọn) Bán hàng trên Facebook hiện được đánh giá là mang lại hiệu quả doanh thu tốt cho những ai muốn kinh doanh trên nền tảng...