TikTok sẽ sớm đưa ra tùy chỉnh chế độ Dark Mode

Nối bước các nền tảng khác, Tik Tok thời gian gần đây đã có những rục rịch thay đổi giao diện của mình để thích hợp với người dùng. Để “chiều lòng” các cú đêm, Tik Tok đang trong thời gian chuẩn bị cho sự thay đổi giao diện có thể tùy chỉnh chế độ Dark Mode. Với sự thay đổi này, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho người dùng sự hưởng ứng tốt nhất. 

Như bạn có thể thấy trong tweet này từ chuyên gia truyền thông xã hội Matt Navarra, ông đã đề cập đến việc tùy chọn chế độ Dark Mode sẽ là xu hướng về giao diện phù hợp với bất kỳ thiết bị nào của bạn. Chế độ tùy chỉnh này sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc, tương tác ở những vùng tối mà không khiến bạn mỏi mắt. Bên cạnh đó, một màn hình đen cũng sẽ giúp bạn bảo mật thông tin hơn vì người khác sẽ khó lòng liếc nhìn điện thoại bạn từ xa. 

Bên cạnh đó, tùy chọn chế độ Dark Mode còn làm giảm tác động xấu của việc tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh. Trong một số trường hợp, việc mỏi mắt và ánh sáng xanh có thể khiến não bạn ngừng sản xuất melatonin và làm gián đoạn chu kỳ giấc ngủ của bạn. Điều đó sau đó dẫn đến các tác động sức khỏe khác – vì vậy ngoài việc cung cấp cho ứng dụng của bạn một giao diện mới, các chế độ tối thực sự phục vụ một mục đích quan trọng cho sức khỏe.

Tuy nhiên, với Tik Tok hiện nay, chúng ta sẽ chờ đợi những thay đổi ngoạn mục hơn, hấp dẫn hơn. Sự thay đổi này của Tik Tok được các chuyên gia dự đoán sẽ được tung ra trong thời gian sớm nhất.  

Nguồn: Socialmediatoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.