Instagram sẽ cập nhật tính năng biểu đạt cảm xúc trên tin nhắn trực tiếp?

Người dùng Instagram có thể sẽ được trải nghiệm tính năng phản hồi các tin nhắn trực tiếp với các biểu tượng biểu đạt cảm xúc tương tự như trên Facebook Messenger.

Instagram đang thử nghiệm nhiều tính năng mới, tuy nhiên, thông tin tính năng thường không được tiết lộ cho đến khi Facebook cung cấp chúng cho mọi người.

Theo PhoneArena, bổ sung quan trọng tiếp theo cho Instagram có thể là tính năng phản hồi cho tin nhắn trực tiếp. Thông tin được đưa ra thông qua Jane Wong, một kỹ sư đã phát hiện ra các tính năng chưa được phát hành của Instagram.

Tuy nhiên, đó không phải là nguồn thông tin duy nhất. Giám đốc truyền thông công nghệ của Facebook, Alex Voica, từng xác nhận rằng tính năng chưa được phát hành này đang được thử nghiệm trong vài ngày. Hiện tại, những người không phải là nhân viên chỉ có thể thấy phản hồi “thả tim” trên các tin nhắn trực tiếp nhưng khi tính năng chính thức ra mắt, sẽ có 6 lựa chọn biểu đạt cảm xúc cho người dùng.

Đối với người dùng thường xuyên sử dụng công cụ chat Facebook Messenger, hẳn sẽ không còn lạ lẫm với tính năng biểu đạt cảm xúc trực tiếp trên các dòng tin nhắn. Tuy nhiên, trên Instagram, hiện tại, người dùng mới chỉ có thể “thả tim” cho các tin nhắn và lựa chọn này cũng hiển thị khá mờ nhạt.

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.