fbpx

14 dạng Content Marketing hiệu quả cao – Xem ngay

Đánh giá

Content Marketing ngày nay đã trở thành một yếu tố quan trọng trong lĩnh vực truyền thông. Minh chứng là nó xuất hiện trên hầu hết các phương tiện quảng cáo và trở thành thành phần “nòng cốt” của các chiến dịch tiếp thị. Chính vì vậy mà các dạng Content Marketing cũng được nhiều đơn vị khai thác đa dạng hơn.

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ Content Marketing là như thế nào? Các dạng Content hiệu quả thì hãy để The7 bật mí cho bạn nhé!

Tìm hiểu Content Marketing là gì?

Content Marketing được hiểu đơn giản là hình thức tạo ra nội dung có giá trị nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem và biến họ trở thành đối tượng khách hàng tiềm năng. Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì hầu hết các công ty/doanh nghiệp hoặc bất cứ Content Marketer nào cũng đều sử dụng phương thức truyền đạt thông điệp đến khách hàng của mình thông qua các kiểu Content khác nhau, bao gồm: Hình ảnh, video, con chữ, podcast….

 Content Marketing là gì?
Content Marketing là gì?

Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rằng mục đích cuối cùng của Content Marketing không nhất thiết là phải bán hàng. Tùy thuộc vào các giai đoạn khác nhau và đối tượng hướng đến mà Content Marketing có thể đơn thuần là tạo ra sự chú ý và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Thông thường, những người làm công việc Content Marketing sẽ không chỉ giới hạn ở các con chữ mà họ còn có thể thỏa sức thể hiện khả năng tư duy sáng tạo của mình với các loại Content Marketing khác nhau.

Các dạng content marketing phổ biến nhất

Sau đây là 14 dạng Content Marketing phổ biến nhất mà The7 giới thiệu đến bạn. Xem ngay nhé!

Social Media

Trong các loại Content Marketing phổ biến hiện nay thì mạng xã hội được đánh giá là hình thức được ưu tiên áp dụng hàng đầu chỉ vì nó phù hợp với tất cả các phương thức kinh doanh.

Social Media cho phép các công ty/doanh nghiệp xây dựng nội dung theo nhiều hình thức nhằm mục đích thu hút lượng người xem và tương tác trực tiếp.

Mạng xã hội ngày nay được ví như một hệ sinh thái “khổng lồ”. Bởi vì nó cho phép các công ty/doanh nghiệp kết hợp được nhiều hình thức Content khác nhau trong một chiến dịch Marketing để có thể phát huy tối đa hiệu quả. Cộng thêm đó là khả năng kiểm nghiệm hiệu quả Content Marketing trên Social Media là cực kỳ nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian theo tuần hoặc theo tháng.

Content Marketing trên Social Media được đánh giá về hiệu quả mang lại
Content Marketing trên Social Media được đánh giá về hiệu quả mang lại

Khi đó chỉ cần dựa vào các số liệu tương tác của người xem (gồm like – share – comment) với những nội dung được xuất bản bạn sẽ dễ dàng xác định được loại Content mang lại hiệu quả cao đối với đối tượng khán giả của mình. Họ thích xem hình ảnh hay video hơn, có hứng thú với nội dung ngắn hay dài… Từ đó đưa ra những sáng tạo nội dung thích hợp với tệp khách hàng chính của công ty/doanh nghiệp mình.

Blog

Blog cũng là một trong các dạng Content Marketing phổ biến hiện nay khi mà ngày càng có nhiều công ty/doanh nghiệp đầu tư vào hình thức này nhằm tiếp cận khách hàng của mình.

Thường thì các bài đăng trên Blog sẽ mang lại hiệu quả tối ưu khi được sử dụng đúng mục đích. Nếu như trước kia nội dung trên Blog thường bị giới hạn trong việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ nữa thì hiện nay các công ty/doanh nghiệp đã lựa chọn tạo ra những nội dung liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.

Chính sự thay đổi này đã giúp cho vai trò của Content Marketing trên Blog được nâng cao đáng kể. Nó không chỉ mang đến các tác động lớn hơn đối với khách hàng tiềm năng mà còn tạo nên sự kết nối cần thiết với các hoạt động kinh doanh hiện đang có tại công ty/doanh nghiệp.

Blog - nơi kết nối giữa khách hàng và công ty/doanh nghiệp 
Blog – nơi kết nối giữa khách hàng và công ty/doanh nghiệp

Mặt khác, Blog cũng được hiểu như một loại nhật ký online giúp các công ty/doanh nghiệp có thể cập nhật đa dạng các thông tin mà mình muốn quảng bá.

Sự kết hợp của 2 loại Content Marketing là Social Media và Blog cũng sẽ tạo nên môi trường tương quang, đồng thời làm tăng khả năng truy cập cho nhau cực kỳ hiệu quả.

Email

Email Marketing cũng được biết đến là một trong các loại Content Marketing phổ biến được nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn áp dụng. Phương thức Marketing này giúp cho các công ty/doanh nghiệp có thể chủ động tương tác với khách hàng tiềm năng.

Thông qua Email Marketing công ty/doanh nghiệp bạn cũng có thể quảng bá sản phẩm/dịch mới, thông báo các chương trình ưu đãi đang áp dụng hoặc nhắc nhở khách hàng quá trình mua hàng của họ…

Content Marketing qua email cũng là phương thức được nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn 
Content Marketing qua email cũng là phương thức được nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn

Với hình thức đa dạng, Email Marketing hiện nay đã không còn bị bó hẹp trong những nội dung đầy chữ mà đã được thực hiện dưới nhiều phương thức khác nhau gồm: Hình ảnh, video, form khảo sát…

Video

Mặc dù có phần tốn kém hơn về công sức và chi phí sản xuất của đội ngũ sáng tạo nội dung nhưng hình thức Content Marketing theo dạng video vẫn đang dẫn đầu xu hướng tiếp cận người dùng Việt Nam. Bằng chứng là rất nhiều người cảm thấy hứng thú với việc xem video bởi vì nó kết hợp được cả 2 yếu tố âm thanh và hình ảnh.

Thực tế cho thấy, những video chất lượng luôn thu hút rất nhiều người xem. Không chỉ ở nền tảng video như Youtube, Tik Tok… mà việc xây dựng video Content Marketing trên các nền tảng nền xã hội khác cũng được đông đảo người dùng quan tâm.

Content bằng video là xu hướng thu hút lượng lớn người quan tâm 
Content bằng video là xu hướng thu hút lượng lớn người quan tâm

Song bạn vẫn cần nắm vững 5 yếu tố quan trọng khi thực hiện video Content Marketing để đạt hiệu quả tối ưu gồm: Attention (sự chú ý), Attractive (thu hút), Demonstration (sự minh chứng sản phẩm/dịch vụ), Advise (lời khuyên), Action (kêu gọi hành động).

Infographics

Nếu bạn đã quá đỗi nhàm chán với những Content toàn chữ, hãy thử tạo sự hứng thú cho người đọc với Infographics. Loại Content này đặc biệt phù hợp với những nội dung chứa nhiều số liệu vì người đọc có thể dễ dàng xử lý và mã hóa thông tin.

Trên thực tế thì mỗi chúng ta đều bị thu hút bởi hình ảnh hơn thay vì chữ viết. Hơn hết, Infographics cũng khiến người đọc dễ dàng lưu lại thông tin quan trọng với họ.

Infographics cung cấp nhiều nội dung dễ hiểu cho người đọc 
Infographics cung cấp nhiều nội dung dễ hiểu cho người đọc

Podcast

Podcast dù là hình thức Content Marketing mới nhưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Đây được xem là phiên bản nâng cấp của Ebook.

Nếu trước kia các công ty/doanh nghiệp xuất bản ra nhiều ấn phẩm Ebook miễn phí để tiếp cận khách hàng thích đọc thì Podcast sẽ đến gần hơn với người thích nghe. Tuy nhiên, hình thức Content Marketing này đòi hỏi người thực hiện phải có tính tỉ mỉ cao và chuyên môn nhất định mới có thể truyền tải thông tin theo cách tự nhiên nhất.

Podcast - giải pháp Content Marketing với khách hàng thích nghe 
Podcast – giải pháp Content Marketing với khách hàng thích nghe

Podcast có thể nói là cách hiệu quả để các công ty/doanh nghiệp nâng cao nhận thức thương hiệu trong những môi trường khó tiếp cận.

User-generated content (Nội dung do người dùng tạo ra)

User-generated content là phương thức tiếp thị nội dung khá táo bạo vì nó thu hút được đông đảo khách hàng tham gia và có độ tương tác cao. Bên cạnh việc tận dụng các nguồn thông tin chính từ khách hàng của mình, bạn còn có thể trực tiếp lắng nghe các ý kiến hoặc ý tưởng mới của họ để góp phần cải thiện công ty/doanh nghiệp mình.

UGC thu hút phần đông người tham gia tương tác 
UGC thu hút phần đông người tham gia tương tác

Case studies

Một sự thật khó lòng chối bỏ là ngày nay khách hàng của chúng ta rất dễ xuất hiện tình trạng “bội thực thông tin” vì sự ra đời của vô vàn các thương hiệu cộng với những nội dung quảng bá đi kèm. Cũng chính điều này đã giúp cho khách hàng trở nên thông thái hơn để có thể đưa ra những đánh giá khách quan khi bắt gặp các thông tin trôi nổi trên mạng. Nhưng cũng khiến cho niềm tin giữa người tiêu dùng với công ty/doanh nghiệp ngày càng quan trọng hơn.

Thực tiễn chứng minh là chỉ có khi được niềm tin thì khách hàng mới chọn mua sản phẩm/dịch vụ của một công ty/doanh nghiệp cung cấp. Case Studies chính là loại Content hiệu quả giúp cho bạn tạo dựng niềm tin nơi khách hàng của mình.

Case Studies giúp tạo dựng niềm tin nơi khách hàng của công ty/doanh nghiệp 
Case Studies giúp tạo dựng niềm tin nơi khách hàng của công ty/doanh nghiệp

Nếu như nói suông không phải lại hiệu quả thiết thực thì hãy mang đến cho khách hàng của mình những câu chuyện thực tế để họ từ từ cảm nhận và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty/doanh nghiệp bạn.

Hướng dẫn/cách làm (guides/how-tos)

Hướng dẫn sử dụng rất quan trọng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ. Bạn có thể đưa ra các tài liệu, bài viết hoặc video giải thích chi tiết về những sản phẩm/dịch vụ và giúp người tiêu dùng tận dụng hết công năng sản phẩm/dịch vụ đó. Việc tạo nên các hướng dẫn sử dụng vật lý hay phần mềm đều sẽ đưa sản phẩm/dịch vụ của công ty/doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng của mình.

Hướng dẫn sử dụng chính là phương thức giúp khách hàng đến gần hơn sản phẩm/dịch vụ của bạn 
Hướng dẫn sử dụng chính là phương thức giúp khách hàng đến gần hơn sản phẩm/dịch vụ của bạn

E-books

Nằm trong danh sách các dạng Content Marketing phổ biến hiện nay chính là E-books. Loại Content này thường được sử dụng trong giai đoạn đầu của chiến dịch Marketing nhằm tạo nên sự thu hút của khách hàng tiềm năng. Thông qua các Ebooks miễn phí bạn có thể thu thập được email của người dùng và tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng cho chiến dịch Email Marketing của mình.

Ebooks miễn phí giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập được email khách hàng tiềm White papernăng 
Ebooks miễn phí giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập được email khách hàng tiềm White papernăng

White paper

White paper (nghĩa là sách trắng) là bản báo cáo hoặc bản hướng dẫn của các cơ quan có thẩm quyền với mục đích giúp người đọc hiểu và đưa ra quyết định cần thiết. White paper hiện được sử dụng nhiều trong mô hình B2B.

Tương tự như Ebooks, White paper cũng là loại Content dài nhưng có lực nam châm mãnh liệt. Nhưng nếu so với Ebooks thì White paper lại giàu thông tin hơn một chút. Điều này đã làm cho hình thức Content Marketing này trở thành giải pháp hoàn mỹ cho B2B và cho các công ty/doanh nghiệp nhỏ muốn xây dựng sự lãnh đạo trong tư duy.

White paper sử dụng hiệu quả cho mô hình B2B 
White paper sử dụng hiệu quả cho mô hình B2B

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng White paper chính là giúp cho các công ty/doanh nghiệp nhỏ thu thập lượng thông tin đáng kể của khách hàng tiềm năng. Dựa theo một báo cáo vào năm 2019 thì có đến 76% người mua sẵn sàng chia sẻ thông tin cá nhân với một công ty/doanh nghiệp để đổi lấy một White paper.

Nếu bạn muốn có thêm nhiều cơ hội thu thập thông tin khách hàng tiềm năng thì bạn phải đảm bảo rằng White paper được kiểm soát hiệu quả.

Checklist

Các loại Content Marketing tiếp theo mà The7 muốn giới thiệu đến bạn là Checklist – bảng tính cung cấp danh sách các việc cần làm để đạt được hiệu quả như mong muốn. Checklist được đánh giá là loại hình Marketing mà bất cứ công ty/doanh nghiệp nào cũng cần phải có vì chúng không chỉ để quảng bá mà còn cung cấp những giá trị thiết thực cho khách hàng tiềm năng.

Ví dụ về checklist các việc phải làm khi tối ưu SEO Onsite 
Ví dụ về checklist các việc phải làm khi tối ưu SEO Onsite

Checklist thường cung cấp một danh sách với hàng loạt công việc mà công ty/doanh nghiệp cần thực hiện. Chúng cần phải đảm bảo yếu tố dễ đọc và nắm bắt thông tin. Bạn cũng có thể chia sẻ những checklist này lên những phương tiện truyền thông hoặc kết hợp với các bài viết trên Blog để thu về hiệu quả đáng kể.

Phỏng vấn

Phỏng vấn là loại hình Content Marketing giúp công ty/doanh nghiệp tăng thêm giá trị trong mắt khách hàng. Các cuộc phỏng vấn với những chuyên gia trong ngành hoặc khách hàng thực tế đều sẽ mang lại những hiệu quả tối ưu.

Hãy ưu tiên nội dung phỏng vấn giàu thông tin dành cho khách hàng nhằm mục đích hướng đến nhu cầu và thách thức mà khách hàng đang gặp phải. Chưa kể, cách làm này còn góp phần khẳng định vị trí công ty/doanh nghiệp của bạn giống như một chuyên gia trong ngành.

Phỏng vấn là một hình thức Content Marketing mang lại hiệu quả thiết thực 
Phỏng vấn là một hình thức Content Marketing mang lại hiệu quả thiết thực

Các dạng phỏng vấn mà bạn có thể tham khảo cho các chiến dịch Content Marketing:

– Phỏng vấn trực tiếp qua các hội thảo online hoặc live stream facebook.

– Ghi lại nội dung của cuộc phỏng vấn và đưa lên website của công ty/doanh nghiệp bạn cũng như chia sẻ lên Youtube.

– Xây dựng nội dung phỏng vấn bằng văn bản và đăng tải trên Blog của bạn.

– Tìm kiếm cơ hội phỏng vấn thêm các nguồn thông tin của bên thứ 3.

Lưu ý dành cho bạn là nội dung cuộc phỏng vấn phải mang lại những giá trị thiết thực dành cho đối tượng khách hàng tiềm năng. Khi lựa chọn đối tượng phỏng vấn, bạn cũng cần có nhìn sâu sắc hơn về chủ đề có tầm quan trọng đối với khách hàng của mình.

GIF và meme

GIF (từ viết tắt của Graphics Interchange Format) là định trao đổi bằng hình này. GIF cung cấp hơn 256 màu sắc và khu hoạt hình khác nhau.Còn Meme là chính là một phần của Social Media và thường được phát tán theo dạng hình ảnh mang tính hài hước với tốc độ lan truyền cực nhanh trên Internet.

GIF và Meme đều là 2 hình thức Content Marketing phổ biến đối với khách hàng. Nó từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trên Internet. Và các công ty/doanh nghiệp có thể tận dụng 2 hình thức này để cung cấp đến khách hàng của mình bằng cách tạo ra những hình ảnh phấn khích hoặc có tính giải trí cao. Hay bạn cũng có thể dùng GIF và Meme trên Blog hoặc Email để tương tác với khách hàng.

Với khách hàng Gen Z, meme sẽ là dạng content đáng để thử 
Với khách hàng Gen Z, meme sẽ là dạng content đáng để thử

Mách bạn 8 bí quyết làm content marketing hiệu quả

Ngoài việc nắm vững các loại Content Marketing phổ biến và để làm được Content Marketing hiệu quả bạn cũng cần trang bị thêm 8 bí quyết sau.

Hiểu về đối tượng khách hàng mục tiêu

Lời khuyên thiết thực nhất dành cho các công ty/doanh nghiệp ngày nay là hãy xem khách hàng là trung tâm. Bởi chỉ khi thấu hiểu được khách hàng hoặc những đối tượng khách hàng hướng đến thì bạn có thể tạo ra được những nội dung mà họ mong muốn.

Hiểu rõ hành trình khách hàng

Hành trình của khách hàng được hiểu đơn thuần là quá trình khách hàng thực hiện các tương tác đối với công ty/doanh nghiệp và những sản phẩm/dịch vụ trên các kênh truyền thông. Ở mỗi giai đoạn trong hành trình này thì khách hàng sẽ có những suy nghĩ – hành vi – nhu cầu khác nhau. Cho nên việc hiểu được khách hàng đang ở đâu sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra được những nội dung phù hợp và hiệu quả.

Hành trình của khách hàng trong Content Marketing 
Hành trình của khách hàng trong Content Marketing

Cung cấp giải pháp có ích

Các loại Content Marketing dù được xây dựng dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng mục đích cuối cùng mà chúng ta mong muốn đạt được chính là mang lại giá trị cho khách hàng. Với nội dung hữu ích sẽ giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề họ đang gặp phải hoặc mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho sự cảm thông và sẻ chia.

Xác định mục tiêu cụ thể cho từng loại nội dung

Để đạt được hiệu quả tối ưu bạn cần đặt cho mình mục tiêu cụ thể cho từng loại Content dự định sản xuất. Trường hợp muốn tăng thêm followers cho kênh Instagram của mình thì hãy tăng tỷ lệ người đăng ký nhận email.

Cung cấp các nội dung chuyên sâu

Bên cạnh những nội dung nhanh mang tính chất giải trí cao thì để níu chân khách hàng của mình bạn cần phải có những nội dung chuyên sâu, có giá trị và đặc biệt là phải độc quyền. Loại Content này có thể được xây dựng thông qua bài viết Blog hoặc video dài với chất lượng cao. Việc cung cấp các kiến thức bổ ích cho người dùng chính là cách thiết lập mối quan hệ lâu dài đối với họ.

Nội dung chuyên sâu của một lĩnh vực nào đó luôn là nguồn thông tin hữu ích với đọc giả 
Nội dung chuyên sâu của một lĩnh vực nào đó luôn là nguồn thông tin hữu ích với đọc giả

Đảm bảo tính xuyên suốt của nội dung

Với Content Marketing hiệu quả bạn cần phải đảm bảo nội dung phải được thường xuyên đăng tải và cập nhật. Nên sử dụng các công cụ quản lý nội dung để giúp cho việc sản xuất nội dung được đều đặn hơn. Ngoài ra, việc thường xuyên cập nhật cũng nhằm mục đích giảm thiểu tình trạng nội dung đăng tải bị lạc hậu.

Sử dụng số liệu để tăng tính thuyết phục

Những nội dung đi kèm với số liệu thường có tính hiệu quả cao vì giúp tăng tính thuyết phục và chân thật cho điều mà bạn nói đến. Dĩ nhiên việc tạo dựng lòng tin trong lòng đọc giả là điều cực kỳ quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu công ty/doanh nghiệp.

Theo dõi kết quả và cập nhật thường xuyên

Không nên chỉ tạo nội dung và đăng lên mạng rồi để đó mà hãy thường xuyên theo dõi hoặc đo lường các chỉ số gồm lượng người đọc, lượng tương tác… để đánh giá hiệu quả Content.

Theo dõi liên tục để các mẫu content marketing
Theo dõi liên tục để các mẫu content marketing

Core content là chìa khóa tối ưu tỉ lệ ROI

Core Content (hay được hiểu là nội dung cốt lõi) là nội dung mà khách hàng tiềm năng của công ty/doanh nghiệp bạn quan tâm. Hãy lưu ý rằng không phải tất cả Core Content đều sẽ làm tốt vai trò của mình cho một chiến lược Content Marketing khi phải vận hành một mình. Thế nên, bạn có thể tạo ra nhiều Content liên quan đến chiến dịch để làm tăng lượng Traffic cũng như dẫn dắt khán giả đến với nội dung cốt lõi mà bạn đang xây dựng.

Với một nội dung cốt lõi vận hành tốt và bạn vẫn muốn có thêm nhiều lượng Traffic đổ về thì hãy tiếp tục áp dụng chúng. Còn trường hợp Core Content của bạn không đồng nhất thì nên dừng lại nhé.

Lời khuyên dành cho bạn là:

– Nên cân nhắc tìm kiếm sự tương đồng giữa nhiều chủ đề mà đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn đang gặp khó khăn và khả năng công ty/doanh nghiệp bạn có thể giúp họ giải quyết thông qua sản phẩm/dịch vụ.

– Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi xác định chủ đề mới, đồng thời thực hiện các khảo sát đối thủ cạnh tranh để có thể phát huy hiệu quả thế mạnh của công ty/doanh nghiệp mình.

Tổng kết

Nhìn chung thì bạn hoàn toàn có thể vận dụng các loại Content Marketing lại với nhau để mang đến hiệu quả tối đa cho chiến lược Marketing của công ty/doanh nghiệp mình. Và hãy luôn nhớ rằng dù áp dụng bất cứ loại Content nào cũng cần phải đọc giả của bạn vào vị trí trung tâm.

Nếu những thông tin liên quan đến các kiểu Content Marketing trên đây thật sự hữu ích với bạn. Hãy tiếp tục theo dõi website của The7 để cập nhật thêm nhiều kiến thức Marketing mới lạ và hiệu quả nhé!

Bài viết liên quan

Digital Marketing

/

20 Tháng Sáu, 2022

Thumbnail Youtube? Cách có được Thumbnail Youtube chất lượng và lôi cuốn – The7

5/5 - (1 bình chọn) Thumbnail Youtube cho phép video của bạn hiện ra nhanh chóng khi người dùng sử dụng thao tác tìm kiếm. Trong bài viết hôm nay,...

Social Media

/

13 Tháng Sáu, 2022

Affiliate Marketing: Khái niệm, ưu nhược điểm và cách triển khai A-Z

Đánh giá Affiliate Marketing mang đến cho nhiều người cơ hội nhận thêm hoa hồng thông qua việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ do công ty/doanh nghiệp khác cung...

Digital Marketing

/

22 Tháng Bảy, 2021

Hướng dẫn toàn tập Marketing Youtube Shorts

3.5/5 - (2 bình chọn) Youtube Shorts chính thức ra mắt trên toàn thế giới trong tháng 7 vừa qua. Nhiều doanh nghiệp chắc hẳn đã nhận ra tiềm năng...

Content marketing

/

15 Tháng Bảy, 2021

Hướng dẫn toàn tập cách theo dõi hiệu suất website doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn) Bạn sẽ mất khoảng hai giây để bài viết này được tải hoàn chỉnh. Đó cũng là thời gian trung bình dài nhất mà người dùng...

Content marketing

/

14 Tháng Bảy, 2021

8 sai lầm hay mắc phải khi doanh nghiệp Marketing trên TikTok

5/5 - (1 bình chọn) Bạn đã sẵn sàng để Marketing trên TikTok cho doanh nghiệp nhưng lo lắng về việc mắc sai lầm trong quá trình thực hiện? Đừng lo lắng,...

Digital Marketing

/

1 Tháng Bảy, 2021

Ý tưởng Marketing trên mạng xã hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đánh giá Bạn đang cạn kiệt ý tưởng Marketing trên mạng xã hội cho doanh nghiệp của mình? Hãy thử thể hiện doanh nghiệp của bạn một cách chân thực nhất.  Đây không...