fbpx

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE
TRỌN GÓI

Tăng doanh thu và độ nhận diện
thương hiệu

tư vấn và báo giá

Công ty Digital Marketing Online trọn gói - The7

Đã đến lúc ngừng tự mình giải quyết tất cả, ngừng lãng phí ngân sách vào các hoạt động tiếp thị mà không hiệu quả. The7 - công ty dịch vụ Marketing Online uy tín hàng đầu Việt Nam với 5+ năm kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển đúng hướng nhất.

The7 có thể giúp gì cho bạn?

Tại The7, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ chính là tư vấn tận tâm và triển khai chất lượng. Cả 2 đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Từ đó thiết kế riêng cho doanh nghiệp lộ trình triển khai Marketing Online phù hợp và tối ưu, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các hoạt động không mang lại lợi ích thiết thực.

Tư vấn Marketing Online

The7 với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ cùng doanh nghiệp vạch ra định hướng và cách thực thi chiến lược Marketing hiệu quả, giảm thiểu những rủi ro trong quá trình tự triển khai các hoạt động Digital.

Tìm hiểu ngay

Digital Marketing tổng thể

The7 lên chiến lược và thực thi kế hoạch Marketing trọn gói dựa trên các giải pháp về quảng cáo trên nền tảng Facebook, Instagram, Google, thiết kế Web và dịch vụ Content Marketing.

Tìm hiểu ngay

200+ Doanh Nghiệp Đồng Hành Cùng The7

Với hơn 5+ năm cung cấp dịch vụ Online Marketing, chúng tôi tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu lớn và nhỏ tại Việt Nam

Các loại dịch vụ chính

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo Online tập trung cao vào tính hiệu quả. Sử dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu để xác định nhân khẩu học, hành vi, sở thích và các điểm dữ liệu liên quan để từ đó tìm ra chính xác khách hàng tiềm năng của thương hiệu, phân phối đúng kênh mục tiêu để tối ưu hoá về hiệu quả quảng cáo.

Cảm nhận khách hàng

The7 đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong quá trình làm việc. Đánh giá cao sự chuyên nghiệp về thái độ cũng như chuyên môn của nhân sự tại The7.

Ms. Ngọc

Marketing Manager Mắt Bão

Chiến lược đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. Các hạng mục đều được tuân thủ đúng thời gian đã hoạch định. Có nhiều tư vấn hữu ích cho công ty.

Ms. Aline

Sales Director Cen Land

Hài lòng với sự chăm sóc khách hàng tận tình và khả năng thực thi kế hoạch tốt, xử lý vấn đề nhanh của đội ngũ của The7.

Ms. Hoa

Marketing Manager Tập Đoàn King Car

Liên hệ với The7
  Những Câu Hỏi Thường Gặp

  1

  Tại sao nên chọn dịch vụ marketing trọn gói?

  2

  Trường hợp nào nên chọn dịch vụ marketing trọn gói?

  3

  Tôi cần chuẩn bị gì? Tiến hành mất bao lâu ?

  4

  Mất bao lâu để thấy được kết quả?