fbpx

Starbucks và KEXP ra mắt chuỗi video nghệ thuật gây quỹ cho chiến dịch “Để không đứa trẻ nào phải ngủ bên ngoài”

Đánh giá

Lễ Giáng Sinh là đại lễ hằng năm để ăn mừng sự ra đời của Chúa Giêsu, đây là dịp để gia đình sum họp, quay quần ấm áp bên nhau, chúc phúc nhau bằng những điều an lành nhất. 

Với tinh thần đó, Starbucks quyết định bắt tay cùng với KEXP Radio Station tại Seatle, vào dịp lễ Giáng Sinh, cho ra mắt 1 chuỗi video nhằm giúp nâng cao nhận thức và hỗ trợ gây quỹ cho tổ chức từ thiện Mary’s Place với chiến dịch “Để không đứa trẻ nào phải ngủ bên ngoài”, đây là quỹ hỗ trợ những gia đình không có nơi để ở.

Chuỗi video này có tên gọi “Để tất cả đều có một mái ấm”, và sẽ được tổ chức bởi KEXP với sự kết hợp của nhiều nghệ sĩ. Các video này sẽ được đăng tải trên chính kênh Youtube của KEXP từ đó giúp người xem có cơ hội biết thêm vể quỹ từ thiện này và đóng góp.

Về quỹ từ thiện “Để không đứa trẻ nào phải ngủ bên ngoài” 

Đây là chiến dịch gây quỹ hàng năm được thành lập bởi tổ chức Mary’s Place nhằm giúp đỡ các gia đình có một mái ấm.

Mục tiêu vào năm 2020 sẽ đạt được mức gây quỹ là $2,000,000 la và việc gây quỹ từ Mary’s Place có ảnh hưởng rất lớn tới các hộ gia đình không nơi nương tựa, và giờ đây cuộc sống của họ lại đang ngày càng trở nên khó khăn hơn khi phải đối mặt với đại dịch COVID-19. Số tiền quỹ kiếm được từ chiến dịch sẽ được dùng để thành lập Quỹ phản ứng nhanh để hỗ trợ các hộ gia đình vô gia cư sớm tìm được nơi an toàn.

Starbucks đã cùng sát cánh với Mary’s Place suốt 5 năm qua để cùng hỗ trợ nâng cao nhận thức về vấn đề nêu trên. Riêng đối với năm 2020, Starbucks đã đóng góp $250,000 để giúp tổ chức chiến dịch này. Cho đến thời điểm hiện tại, Starbucks đã hỗ trợ hơn $3,000,000 để giúp các gia đình vô gia cư có nơi ở ổn định và an toàn hơn.

Với sự chung sức của cộng đồng ở Seattle, Starbucks đã mở được 7 nơi cư trú khẩn cấp với mức quyên góp tới hơn $13,000,000 thông qua chiến dịch “Để không đứa trẻ nào phải ngủ bên ngoài” của Mary’s Place. Ngoài ra các sự kiện Trao đổi nguồn lực cũng được tổ chức ở các khu vực xung quanh để giúp đỡ cung cấp các tài nguyên quan trọng cho các hộ gia đình nêu trên.

Về Mary’s Place

Mary’s Place là một tổ chức phi lợi nhuận tại Seattle, thành lập vào năm 1999, họ cung cấp nơi cư trú an toàn và các dịch vụ hỗ trợ hỗ trợ trẻ em, phụ nữ và các hộ vô gia cư có một mái ấm an toàn hơn.

Vào tháng 3, năm 2020, Mary’s Place cùng với Amazon đã lên xây dựng nơi cư trú với quy mô lớn được xây dựng trong trụ sở của Amazon tại Seattle khi đại dịch COVID-19 ập tới, nơi này chính thức mở cửa đón chào những gia đình không nơi nương tựa vào ngày 9 tháng 3.

Sử dụng hệ thống một cách hiệu quả trong việc biến các nơi bỏ hoang thành những nơi cư trú khẩn cấp lớn, Mary’s Place đã sở hữu 6 nơi cư trú cho các hộ gia đình, cung cấp 1 chiếc giường êm ấm, 3 bữa ăn 1 ngày và 1 cộng đồng hỗ trợ tới hơn 800 thành viên cư trú mỗi đêm.

Nguồn: advertisingvietnam

Bài viết liên quan

Google Ads

/

27 Tháng Sáu, 2022

Chi phí chạy Google Adwords là bao nhiêu? Có mắc không?

Đánh giá Lên kế hoạch chi phí quảng cáo Google Adwords đối với những anh em chưa 1 lần thực chiến là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nếu...

Google Ads

/

27 Tháng Sáu, 2022

[2022] Tổng hợp các chính sách quảng cáo Google mới nhất cần nắm

Đánh giá Chính sách quảng cáo Google ngày càng trở nên vô cùng khắt khe với nhiều quy định được cập nhật thường xuyên, đòi hỏi các nhà Google Ads...

Digital Marketing

/

26 Tháng Sáu, 2022

Phân tích ưu – nhược điểm cùng ví dụ về chiến lược Marketing tập trung

Đánh giá Chiến lược Marketing tập trung đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để nâng cao hiệu quả kinh tế. Việc hiểu rõ và triển khai đúng thời điểm...

Digital Marketing

/

26 Tháng Sáu, 2022

Chiến lược Marketing 7P là gì? Quy trình triển khai chuẩn

Đánh giá Chiến lược Marketing 7P là mô hình phát triển dựa trên 4P. 7P trong Marketing được thay đổi và hoàn thiện phù hợp với nhu cầu của hầu...

Digital Marketing

/

26 Tháng Sáu, 2022

Chiến lược Marketing 4P: Vai trò và cách xây dựng hiệu quả

Đánh giá Chiến lược Marketing 4P giúp sản phẩm có sức sống bền bỉ trong thị trường đầy biến động, cạnh tranh. Để làm được điều này cần phân tích...

Digital Marketing

/

24 Tháng Sáu, 2022

Scarcity là gì? Ví dụ và thực tiễn của Sự khan hiếm trong Marketing – The7

5/5 - (1 bình chọn) Sự khan hiếm hay còn gọi là Scarcity đóng vai trò chủ chốt trong lý thuyết kinh tế – là một phương thức đánh vào...