fbpx

Starbucks và KEXP ra mắt chuỗi video nghệ thuật gây quỹ cho chiến dịch “Để không đứa trẻ nào phải ngủ bên ngoài”

Đánh giá

Lễ Giáng Sinh là đại lễ hằng năm để ăn mừng sự ra đời của Chúa Giêsu, đây là dịp để gia đình sum họp, quay quần ấm áp bên nhau, chúc phúc nhau bằng những điều an lành nhất. 

Với tinh thần đó, Starbucks quyết định bắt tay cùng với KEXP Radio Station tại Seatle, vào dịp lễ Giáng Sinh, cho ra mắt 1 chuỗi video nhằm giúp nâng cao nhận thức và hỗ trợ gây quỹ cho tổ chức từ thiện Mary’s Place với chiến dịch “Để không đứa trẻ nào phải ngủ bên ngoài”, đây là quỹ hỗ trợ những gia đình không có nơi để ở.

Chuỗi video này có tên gọi “Để tất cả đều có một mái ấm”, và sẽ được tổ chức bởi KEXP với sự kết hợp của nhiều nghệ sĩ. Các video này sẽ được đăng tải trên chính kênh Youtube của KEXP từ đó giúp người xem có cơ hội biết thêm vể quỹ từ thiện này và đóng góp.

Về quỹ từ thiện “Để không đứa trẻ nào phải ngủ bên ngoài” 

Đây là chiến dịch gây quỹ hàng năm được thành lập bởi tổ chức Mary’s Place nhằm giúp đỡ các gia đình có một mái ấm.

Mục tiêu vào năm 2020 sẽ đạt được mức gây quỹ là $2,000,000 la và việc gây quỹ từ Mary’s Place có ảnh hưởng rất lớn tới các hộ gia đình không nơi nương tựa, và giờ đây cuộc sống của họ lại đang ngày càng trở nên khó khăn hơn khi phải đối mặt với đại dịch COVID-19. Số tiền quỹ kiếm được từ chiến dịch sẽ được dùng để thành lập Quỹ phản ứng nhanh để hỗ trợ các hộ gia đình vô gia cư sớm tìm được nơi an toàn.

Starbucks đã cùng sát cánh với Mary’s Place suốt 5 năm qua để cùng hỗ trợ nâng cao nhận thức về vấn đề nêu trên. Riêng đối với năm 2020, Starbucks đã đóng góp $250,000 để giúp tổ chức chiến dịch này. Cho đến thời điểm hiện tại, Starbucks đã hỗ trợ hơn $3,000,000 để giúp các gia đình vô gia cư có nơi ở ổn định và an toàn hơn.

Với sự chung sức của cộng đồng ở Seattle, Starbucks đã mở được 7 nơi cư trú khẩn cấp với mức quyên góp tới hơn $13,000,000 thông qua chiến dịch “Để không đứa trẻ nào phải ngủ bên ngoài” của Mary’s Place. Ngoài ra các sự kiện Trao đổi nguồn lực cũng được tổ chức ở các khu vực xung quanh để giúp đỡ cung cấp các tài nguyên quan trọng cho các hộ gia đình nêu trên.

Về Mary’s Place

Mary’s Place là một tổ chức phi lợi nhuận tại Seattle, thành lập vào năm 1999, họ cung cấp nơi cư trú an toàn và các dịch vụ hỗ trợ hỗ trợ trẻ em, phụ nữ và các hộ vô gia cư có một mái ấm an toàn hơn.

Vào tháng 3, năm 2020, Mary’s Place cùng với Amazon đã lên xây dựng nơi cư trú với quy mô lớn được xây dựng trong trụ sở của Amazon tại Seattle khi đại dịch COVID-19 ập tới, nơi này chính thức mở cửa đón chào những gia đình không nơi nương tựa vào ngày 9 tháng 3.

Sử dụng hệ thống một cách hiệu quả trong việc biến các nơi bỏ hoang thành những nơi cư trú khẩn cấp lớn, Mary’s Place đã sở hữu 6 nơi cư trú cho các hộ gia đình, cung cấp 1 chiếc giường êm ấm, 3 bữa ăn 1 ngày và 1 cộng đồng hỗ trợ tới hơn 800 thành viên cư trú mỗi đêm.

Nguồn: advertisingvietnam

Nguyễn Đình Bảo

Với tư cách là CEO - The7, chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp local và global tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đang quản lý các nhân sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Digital Marketing tạo nên đội ngũ The7. Tất cả các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch.

Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng. Hãy đồng hành cùng The7 và cùng chúng tôi tạo ra những kết quả tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Digital Marketing

/

29 Tháng Chín, 2022

Event Marketing là gì? Toàn tập về Event Marketing 2022

Đánh giá Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả trong hoạt động Marketing đó chính là event. Nó được biết đến rộng rãi và nhiều...

Digital Marketing

/

29 Tháng Chín, 2022

Influencer Marketing là gì? Hướng dẫn lập chiến lược về Influencer Marketing

Đánh giá Hầu hết khi nghĩ đến “Influencer”, người ta sẽ nghĩ đến những nghệ sĩ nổi tiếng có lượng fan đông đảo, và chỉ họ mới có thể tác...

Digital Marketing

/

29 Tháng Chín, 2022

Word of Mouth Marketing là gì? Lợi ích của WOM

Đánh giá Trong các cuộc trò chuyện hàng ngày, những câu nói như “Này, mày có muốn ăn món này vào ngày mai không? Nhìn ngon lắm!” vẫn thường xuyên...

Digital Marketing

/

28 Tháng Chín, 2022

Marketing tổng thể là gì? Vai trò, cách lập kế hoạch 2022

4.7/5 - (4 bình chọn) Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời hình thức này còn tiết kiệm chi phí, mang...

Digital Marketing

/

28 Tháng Chín, 2022

Top 10 Công ty Agency quảng cáo uy tín, hiệu quả tại Việt Nam

5/5 - (4 bình chọn) Công ty Agency được biết đến là các đơn vị chuyên về lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Nhờ đó, giúp các doanh nghiệp sẽ...

Digital Marketing

/

28 Tháng Chín, 2022

Social Media Marketing là gì? Xây dựng chiến lược Social Media Marketing hiệu quả

Đánh giá Social Media là một công cụ kỹ thuật số phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng cho các chiến dịch truyền thông của họ....