fbpx

Tiktok Tips – Giúp Đưa Ra Những Lời Khuyên Có Ích Tới Người Dùng

4/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, mạng xã hội video đình đám hiện nay là TikTok vừa công bố việc tung ra “TikTok Tips”. Đây là một tài khoản đặc biệt trên nền tảng này mà theo như mô tả từ phía công ty là Chúng tôi có sứ mệnh thúc đẩy sự riêng tư, an toàn và những cảm xúc tích cực. 

Với tài khoản này, TikTok sẽ sử dụng cộng đồng Influencer để truyền tải những thông điệp về sự an toàn cho người dùng, cũng như giới thiệu về cách mà những công cụ hỗ trợ và bảo mật của TikTok hoạt động:

TikTok Tips còn sở hữu cả những nội dung để khuyên nhủ người dùng không nên “nghiện” và sử dụng quá lâu TikTok – một điều khá lạ thường so với một ứng dụng mạng xã hội phải không?

Trong thời điểm hiện tại, tài khoản này sẽ chưa có những nội dung liên quan đến việc làm thế nào để cải thiện độ hiệu quả của người dùng trên TikTok. Cái này có phần ngược lại so với Instagram khi mới đây, nền tảng mạng xã hội đã cho ra mắt tài khoản Creator. TikTok muốn tập trung vào việc cải thiện hành vi của người dùng trên đây, chủ yếu là hướng tới những người dùng trẻ tuổi. Việc này sẽ bổ trợ cho những nỗ lực từ trước của TikTok trong việc trở thành một mạng xã hội mang lại giá trị tích cực, một sân chơi an toàn và thoát khỏi những đánh giá bên ngoài.

Dĩ nhiên, những điều này có phần phi thực tế cho một ứng dụng mạng xã hội. Tuy nhiên TikTok vẫn đã và đang nỗ lực để thay đổi, cập nhật các chính sách của mình để xử lý được những vấn đề này trước khi chúng trở thành mối nguy hại lớn. Khi ngay tháng trước, TikTok đã cập nhật lại “Tiêu chuẩn cộng đồng” của mình, mục đích là giải quyết được vấn nạn sai lệch thông tin cũng như thay đổi lại điều luật về những hành vi được chấp nhận trên ứng dụng.

(Nguồn: Orange Magazine)

Mặt khác, TikTok cũng đang có những hành động để khẳng định lợi ích mà cộng đồng người dùng mang lại. Tại Ấn Độ, TikTok đã tạo ra một chương trình học trực tuyến có tên gọi “#EduTok”. Hiện nay, EduTok đã có hơn 10 triệu videos được đăng tải lên nền tảng và trải dài rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ dạy ngôn ngữ mới cho đến hướng nghiệp, kỹ thuật công nghệ.

Tất cả những hoạt động này đều nằm trong chiến lược phát triển nhanh chóng của TikTok, mục đích là phủ sóng trên toàn bộ lĩnh vực và khía cạnh, từ đó đảm bảo TikTok vẫn đáp ứng được mong đợi của người dùng khi nó tiếp tục mở rộng. Để giảm bớt được những mối quan ngại về việc TikTok có mối liên hệ với chính phủ Trung Quốc, họ hiểu rằng mình cần phải mang lại một nền tảng ứng dụng an toàn, để tránh sự giám sát thêm từ các cơ quan quản lý.

Tạm kết

Nhìn rộng ra, không thể phủ nhận những lợi ích mà tài khoản “TikTok Tips” mang lại cho xã hội. Đây sẽ là nước đi đúng đắn của TikTok, mang lại cho người dùng những thông tin và lời gợi nhắc có ích và có thể trong tương lai, cung cấp cả những mẹo để tận dụng tối đa chức năng của TikTok. 

MarketingAI
Theo Socialmediatoday

Nguyễn Đình Bảo

Với tư cách là CEO - The7, chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp local và global tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đang quản lý các nhân sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Digital Marketing tạo nên đội ngũ The7. Tất cả các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch.

Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng. Hãy đồng hành cùng The7 và cùng chúng tôi tạo ra những kết quả tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Facebook

/

23 Tháng Bảy, 2022

Có nên thuê chạy quảng cáo facebook không hay tự thực hiện?

Đánh giá Tính hiệu quả trong việc truyền thông thông qua hình thức chạy quảng cáo facebook là vấn đề không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự...

Facebook

/

21 Tháng Bảy, 2022

Kích thước video chạy quảng cáo Facebook chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn) Chạy quảng cáo bằng video đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Trong trường hợp này, kích thước video chạy quảng...

Digital Marketing

/

20 Tháng Bảy, 2022

[KINH NGHIỆM] Chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn) The7 xin chia sẻ những kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả được đúc kết từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực...

Facebook

/

19 Tháng Bảy, 2022

[Mới 2022] Kích thước ảnh quảng cáo Facebook toàn tập

Đánh giá Bạn đã cập nhật kích thước ảnh quảng cáo Facebook chuẩn mới nhất 2022 chưa? Xem ngay bản update kích thước ảnh chuẩn chạy quảng cáo facebook đề...

Facebook

/

1 Tháng Bảy, 2022

Từ A – Z Chính sách quảng cáo Facebook 2022

Đánh giá Trên các nền tảng Marketing Online đều sở hữu những “luật chơi” riêng và Facebook cũng không ngoại lệ. Trước khi triển khai bất kỳ chiến dịch quảng...

Facebook

/

30 Tháng Sáu, 2022

Cách bán hàng trên Facebook doanh thu trăm triệu cho người mới bắt đầu

5/5 - (1 bình chọn) Bán hàng trên Facebook hiện được đánh giá là mang lại hiệu quả doanh thu tốt cho những ai muốn kinh doanh trên nền tảng...