fbpx

Top 10 thống kê về Facebook 2020

Đánh giá

Trong khi các nền tảng xã hội khác tăng giảm, Facebook dường như bất chấp những tranh cãi khác nhau, vẫn tiếp tục bổ sung thêm người dùng hoạt động hàng ngày và hàng tháng. Và Mạng xã hội này gần đây không cho thấy bất kỳ dấu hiệu của sự chậm lại đáng kể nào trong thời gian tới.

Tất nhiên, đó không phải là bức tranh hoàn chỉnh. Mặc dù Facebook đã tiếp tục bổ sung thêm người dùng ở các thị trường đang phát triển, nhưng một số người cho rằng thời gian trung bình mọi người dành cho Facebook đã giảm trong những năm gần đây.

Bản cập nhật chính thức cuối cùng của Facebook về thời gian dành cho các ứng dụng của nó xuất hiện vào năm 2016, khi báo cáo rằng người dùng đã dành 50 phút mỗi ngày để sử dụng Facebook, Instagram và / hoặc Messenger – mặc dù điều đó không cụ thể về người dùng Facebook. 

Công ty đã cung cấp số liệu cập nhật vào năm 2018, khi báo cáo rằng những thay đổi đối với News Feed của Facebook đã dẫn đến việc giảm 5% thời gian dành cho ứng dụng. Các ước tính cho thấy điều này đã giảm thời gian sử dụng Facebook của người dùng xuống còn khoảng 41 phút mỗi ngày. Tuy nhiên, một lần nữa, sự suy giảm không đáng kể này nguyên nhân không phải từ Facebook mà là do sự gia tăng tiếp theo trong việc sử dụng các ứng dụng khác. 

Người dùng Facebook đã dành 40 phút mỗi ngày cho ứng dụng vào năm 2014, vì vậy ngay cả khi bản cập nhật năm 2018 đó là dành riêng cho Facebook, điều đó cho thấy Facebook người dùng đã không gia tăng thời gian sử dụng ứng dụng trong 4 năm qua.

Tuy nhiên, mặc dù như vậy, Facebook vẫn có phạm vi tiếp cận lớn nhất, ảnh hưởng nhận thức đáng kể nhất – ngay cả khi bạn không sử dụng Facebook hàng giờ mỗi ngày, dữ liệu cho thấy bạn có thể kiểm tra nó. Có thể bạn đăng nhập để xem bạn bè và gia đình của bạn đang làm gì, có thể bạn tham gia vào các nhóm, chia sẻ một vài liên kết. Ngay cả khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng khác, bạn vẫn tiếp xúc với Facebook và sự phổ biến đó đã biến nó thành một nền tảng quan trọng cho các thương hiệu để kết nối với người dùng của họ. Về cơ bản, bất kể bạn nhìn nhận về Facebook như thế nào, bạn cần có sự hiện diện của nó cho thương hiệu của mình. 

Sau đây là top 10 những thống kê về Facebook cho năm 2020 mà bạn không thể bỏ qua:

 1. Facebook có 2,41 tỷ người dùng trên thế giới mỗi tháng.
 2. Facebook là trang web được đánh giá cao thứ ba trên thế giới.
 3. Độ tuổi trung bình:
 • 18 – 24: 76%
 • 25 – 29: 84%
 • 30 – 49: 79%
 • 50 – 64: 68%
 • 65+     : 46%
 1. Người dùng Facebook sử dụng trung bình 38 phút trên nền tảng này mỗi ngày
 2. 74% người dùng đăng nhập mỗi ngày
 3. 52% người trưởng thành ở Mỹ cập nhật tin tức mới bằng Facebook.
 4. Mỗi ngày có 300 triệu người sử dụng Stories trên Facebook
 5. Trung bình, người dùng tương tác cảm xúc (like, haha, wow,..) vào 13 post mỗi tháng.
 6. Trung bình người dùng Facebook click vào 11 bài đăng quảng cáo mỗi tháng.
 7. Tỷ lệ tương tác trung bình trên mỗi post là 3.6%. 

Nguồn: Socialmediatoday

The7 có thể giúp gì cho bạn?

Tại The7, chúng tôi cung cấp 2 Marketing trọn gói chính là tư vấn tận tâm và triển khai chất lượng. Cả 2 đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Từ đó thiết kế riêng cho doanh nghiệp lộ trình triển khai Dịch vụ quảng cáo Online phù hợp và tối ưu, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các hoạt động không mang lại lợi ích thiết thực.

 

Tư vấn Marketing

The7 với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ cùng doanh nghiệp vạch ra định hướng và cách thực thi chiến lược Marketing Online hiệu quả, giảm thiểu những rủi ro trong quá trình tự triển khai các hoạt động Digital.

 

Dịch vụ Marketing tổng thể

The7 lên chiến lược và thực thi kế hoạch Marketing Online trọn gói dựa trên các giải pháp về quảng cáo trên nền tảng Facebook, Instagram, Google, thiết kế Web và dịch vụ Content Marketing.

Mọi thông tin về dịch vụ quý công ty/tổ chức hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 082 246 7979028 3899 7377 hoặc website https://the7.vn/ để được tư vấn!

Nguyễn Đình Bảo

Với tư cách là CEO - The7, chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp local và global tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đang quản lý các nhân sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Digital Marketing tạo nên đội ngũ The7. Tất cả các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch.

Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng. Hãy đồng hành cùng The7 và cùng chúng tôi tạo ra những kết quả tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Facebook

/

23 Tháng Bảy, 2022

Có nên thuê chạy quảng cáo facebook không hay tự thực hiện?

Đánh giá Tính hiệu quả trong việc truyền thông thông qua hình thức chạy quảng cáo facebook là vấn đề không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự...

Facebook

/

21 Tháng Bảy, 2022

Kích thước video chạy quảng cáo Facebook chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn) Chạy quảng cáo bằng video đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Trong trường hợp này, kích thước video chạy quảng...

Digital Marketing

/

20 Tháng Bảy, 2022

[KINH NGHIỆM] Chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn) The7 xin chia sẻ những kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả được đúc kết từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực...

Facebook

/

19 Tháng Bảy, 2022

[Mới 2022] Kích thước ảnh quảng cáo Facebook toàn tập

Đánh giá Bạn đã cập nhật kích thước ảnh quảng cáo Facebook chuẩn mới nhất 2022 chưa? Xem ngay bản update kích thước ảnh chuẩn chạy quảng cáo facebook đề...

Facebook

/

1 Tháng Bảy, 2022

Từ A – Z Chính sách quảng cáo Facebook 2022

Đánh giá Trên các nền tảng Marketing Online đều sở hữu những “luật chơi” riêng và Facebook cũng không ngoại lệ. Trước khi triển khai bất kỳ chiến dịch quảng...

Facebook

/

30 Tháng Sáu, 2022

Cách bán hàng trên Facebook doanh thu trăm triệu cho người mới bắt đầu

5/5 - (1 bình chọn) Bán hàng trên Facebook hiện được đánh giá là mang lại hiệu quả doanh thu tốt cho những ai muốn kinh doanh trên nền tảng...