fbpx

Các số liệu thống kê video trên Facebook năm 2020 bạn cần biết

Đánh giá

Video marketing hiện là một trong những trụ cột cốt lõi của chiến lược truyền thông về nội dung. Đó là một phương tiện vô cùng mạnh mẽ để truyền đạt bản sắc và giá trị thương hiệu của bạn, đồng thời xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa hơn với người xem và khách hàng tiềm năng của bạn.

Ngày nay, các nhà tiếp thị đang tìm kiếm những cách ngày càng sáng tạo để tận dụng video và cung cấp các chiến dịch quảng cáo đáng nhớ trên các nền tảng đa kênh.

Dữ liệu mới nhất cho thấy việc sử dụng video trên Facebook đang mở rộng với tốc độ và quy mô chưa từng có – và đây sẽ là cơ hội cho các nhà tiếp thị video.

Sau đây sẽ là một số thống kê tiếp thị video trên Facebook mà bạn cần lưu tâm:

 • Có 8 tỷ lượt xem video hàng ngày trên nền tảng này. 
 • Người dùng dành thời gian xem video trực tiếp lâu hơn ba lần so với nội dung được tải lên thông thường. 
 • 84% các nhà tiếp thị chọn quảng cáo bằng video trên Facebook.
 • Facebook Live hiện được 35% các nhà tiếp thị video sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về video trên Facebook và cách bạn có thể tận dụng nó cho chiến lược Marketing của riêng mình vào năm 2020, hãy xem qua các số liệu thống kê gia tăng không ngừng được tạo ra bên dưới đây:

 • Hơn 500 triệu người dùng xem video trên Facebook mỗi ngày. 
 • 84% các video marketing được share lên Facebook, tăng 16% so với năm 2018.
 • Facebook nhận được 8 tỷ lượt xem video mỗi ngày.
 • 35% trong số các tiếp thị video sử dụng Facebook Live, tăng 34% trong 2018 
 • Facebook có hơn 5 triệu video quảng cáo hoạt động mỗi tháng.
 • Người dùng Facebook thường dành thời gian xem Facebook live nhiều hơn 3 lần so với các video phát thông thường.
 • Các lượt tương tác tự nhiên trên bài post chứa video sẽ cao hơn 13,9%.
 • 49% khách hàng thường tương tác với các video chứa hình ảnh thương hiệu trên Facebook, gần gấp đôi so với các nền tảng khác.
 • Lượt xem nội dung video được tài trợ trên Facebook đã tăng vọt 258% kể từ năm 2016. 

Nguồn: Hubspot

The7 có thể giúp gì cho bạn?

Tại The7, chúng tôi cung cấp 2 Dịch vụ Marketing Online chính là tư vấn tận tâm và triển khai chất lượng. Cả 2 đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Từ đó thiết kế riêng cho doanh nghiệp lộ trình triển khai Dịch vụ quảng cáo trực tuyến phù hợp và tối ưu, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các hoạt động không mang lại lợi ích thiết thực.

 

Dịch vụ Tư vấn Marketing

The7 với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ cùng doanh nghiệp vạch ra định hướng và cách thực thi chiến lược Marketing Online hiệu quả, giảm thiểu những rủi ro trong quá trình tự triển khai các hoạt động Digital.

 

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

The7 lên chiến lược và thực thi kế hoạch Marketing Online trọn gói dựa trên các giải pháp về quảng cáo trên nền tảng Facebook, Instagram, Google, thiết kế Web và dịch vụ Content Marketing.

Mọi thông tin về dịch vụ quý công ty/tổ chức hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 082 246 7979 – 028 3899 7377 hoặc website https://the7.vn/ để được tư vấn!

Nguyễn Đình Bảo

Với tư cách là CEO - The7, chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp local và global tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đang quản lý các nhân sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Digital Marketing tạo nên đội ngũ The7. Tất cả các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch.

Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng. Hãy đồng hành cùng The7 và cùng chúng tôi tạo ra những kết quả tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Content Marketing

/

29 Tháng Sáu, 2022

13+ Xu hướng Content Marketing “HOT” nhất năm 2022

5/5 - (1 bình chọn) Content Marketing đang ngày càng không ngừng phát triển, nhất là trong thời đại kỹ thuật số. Chính vì vậy mà sự canh tranh để...

Content Marketing

/

28 Tháng Sáu, 2022

Cách lập mẫu kế hoạch Content Marketing – Chỉ 9 bước đơn giản

Đánh giá Khi làm bất cứ điều gì cũng cần có kế hoạch cụ thể và Content không ngoại lệ. Một mẫu kế hoạch Content Marketing chuẩn xác sẽ giúp...

Content Marketing

/

24 Tháng Sáu, 2022

Website là gì? Các loại website phổ biến nhất hiện nay

Đánh giá Các loại website hiện nay không những yêu cầu thiết kế ấn tượng mà còn cần tương thích với kích thước màn hình điện thoại. Những dạng thiết...

Content Marketing

/

17 Tháng Sáu, 2022

Cách viết Content Marketing hấp dẫn, thu hút người dùng 2022

Đánh giá Content là yếu tố nòng cốt đối với các công ty/doanh nghiệp trực tuyến. Cách viết Content Marketing thu hút là điều mà bất kỳ nhà tiếp thị/...

Content Marketing

/

17 Tháng Sáu, 2022

Bỏ túi 9 dạng Content Facebook “gây sốt” thời gian qua – The7

Đánh giá Bạn là một “dân” Content Marketing chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng hay ho nhưng tỉ lệ tiếp cận người dùng vẫn còn ít ỏi? Đừng vội nản!...

Content Marketing

/

16 Tháng Sáu, 2022

Content Marketing là gì? 45 xu hướng Content mới nhất 2022

Đánh giá Hầu hết các hoạt động tiếp thị ngày nay đều cần đến một chiến lược Content Marketing hiệu quả mới có thể thu hút được sự quan tâm...