Instagram đang cho thử nghiệm công cụ Cắt video clip trên Stories?

Instagram hiện tại đang cập nhật thêm một tính năng mới là cắt xén video cho người dùng khi đăng tải clip lên Instagram Stories. Điều này sẽ giúp việc chỉnh sửa và tải lên các clip Stories của bạn trong ứng dụng trở nên dễ dàng hơn.

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này, tính năng này được phát hiện bởi chuyên gia kỹ thuật Jane Manchun Wong. Cập nhật mới sẽ cho thấy Instagram sẽ cung cấp một công cụ cắt xén video được tích hợp trong Stories, công cụ này hoạt động giống như các trình chỉnh sửa video tương tự có sẵn trên điện thoại hoặc phần mềm edit video. Thao tác thực hiện cũng khá đơn giản, bạn có thể chạm để chọn phần nội dung muốn đăng tải và nó sẽ được cắt ra từ video clip gốc. .

Việc bổ sung này khá đơn giản, nhưng nó có thể mang lại lợi ích đáng kể cho những người sáng tạo Stories. Hiện tại, nhiều người sáng tạo sử dụng các công cụ chỉnh sửa của bên thứ ba trước khi tải lên Stories, sự cập nhật này sẽ giúp người dùng có thể tải lên nội dung mà họ muốn ngay lập tức mà không cần chỉnh sửa riêng bên ngoài.

Đối với các thương hiệu, nó cũng sẽ giúp dễ dàng tạo ra các Stories tập trung hơn, bóng bẩy hơn. Và trong khi các báo cáo khác nhau đã gợi ý rằng những Stories được đăng tải đã mang lại lượng tương tác khá tốt. Việc có thể cắt và nâng cao các khung Stories sẽ giúp các Marketer tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong công đoạn chỉnh sửa. 

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ Instagram về việc liệu chức năng này sẽ được tung ra hay không, nhưng với hồ sơ theo dõi tuyệt vời của chuyên gia kỹ thuật Jane Manchun Wong về việc phát hiện ra các tính năng chưa được phát hành trong các ứng dụng khác nhau, bạn có thể mong đợi được xem bản cập nhật chính thức vào giữa tháng 3 sắp tới đây. 

Nguồn: Socialmediatoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.