Instagram cập nhật thêm cách chia sẻ Stories và làm nổi bật Hồ Sơ doanh nghiệp

Đây có thể là một điều thú vị cho các tài khoản doanh nghiệp trên Instagram.

Để tìm hiểu thêm về sự phổ biến ngày càng tăng của tính năng Stories , Instagram đã thêm tùy chọn đề cập đến (@Mention) trong Stories. Trong đó nêu bật bất kỳ Stories nào cũng có thể đề cập (@Mention) đến hồ sơ của bạn và cho phép bạn dễ dàng chia sẻ lại chúng vào trong nhiều Stories của riêng bạn.

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này (được đăng bởi chuyên gia truyền thông xã hội Matt Navarra ), tùy chọn mới xuất hiện dưới dạng biểu tượng @ trong tùy chọn Chế độ tạo của bạn. Khi bạn trượt qua tùy chọn này, bạn sẽ lưu ý rằng nó cũng ghi ‘Xem tất cả 3’ ở đầu màn hình, biểu thị có bao nhiêu Stories @mentions hồ sơ của bạn có tại bất kỳ thời điểm nào.

Khi bạn nhấn vào nút ‘Xem tất cả 3’, bạn sẽ được xem qua màn hình thu nhỏ của các khung Câu chuyện có đề cập đến hồ sơ của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ khung nào được liệt kê và chia sẻ lại chúng vào nguồn cấp Stories của riêng bạn (cho đến khi chúng hết 24h đăng tải).

Tùy chọn này có thể tuyệt vời cho các thương hiệu muốn giới thiệu các đề cập có liên quan, có thể bao gồm phản hồi của khách hàng, chứng thực, quan hệ đối tác, v.v. Người dùng có thể thường xuyên xem qua các đề cập Stories của bạn, với mục đích khuếch đại các thông điệp có liên quan, gia tăng nhận diện thương hiệu của bạn. 

Ở giai đoạn này, không rõ tùy chọn có thể truy cập rộng rãi như thế nào. Instagram đã giới thiệu tính năng ‘ Stories về bạn ‘ vài tháng trước, cung cấp danh sách Stories hoạt động tương tự có đề cập đến @handle của bạn (mặc dù trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, không nằm trong luồng Stories như thế này), nhưng danh sách đó chỉ khả dụng đến người dùng Instagram bằng tài khoản doanh nghiệp hoặc người tạo.

Bạn sẽ cho rằng các hạn chế tương tự được áp dụng ở đây và tùy chọn @đề cập không có sẵn cho các hồ sơ cá nhân – nhưng liệu nó có sẵn cho tất cả các tài khoản doanh nghiệp và người tạo trong giai đoạn này hay chưa? Chúng ta sẽ cần một thời gian nữa để Instagram hoàn chỉnh mọi việc và tung ra cho các trang doanh nghiệp áp dụng. Dù sao, đây vẫn là 1 sự thay đổi đầy thú vị cho các trang doanh nghiệp của các Marketer. 

Nguồn: Socialmediatoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.