Instagram cập nhật hiệu ứng mới cho chế độ quay Boomerang

Boomerang Instagram

Sự phát triển và ngày càng phổ biến của ứng dụng Tik Tok đang buộc Instagram và các dịch vụ mạng xã hội tương tự khác phải ra mắt thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn nhằm giữ chân người dùng. Một số tính năng đã được người dùng mong chờ từ lâu và cuối cùng cũng đã xuất hiện trên ứng dụng.

Theo báo cáo của TechCrunch, Instagram đang bổ sung một số hiệu ứng mới cho chế độ quay Boomerang, tính năng cho phép người dùng tạo ra video ngắn dưới dạng vòng lặp. Những thay đổi mới sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video và thêm các hiệu ứng như chuyển động chậm, hiệu ứng tiếng vang, tua lại nhanh hai chiều và điều chỉnh độ dài của video.

Boomerang Instagram

Bản cập nhật sẽ đến với tất cả người dùng Instagram bắt đầu vào cuối tuần này. Nếu bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng đặc biệt mới bằng cách vuốt sang trái ở dưới cùng của bộ chọn hiệu ứng màn hình sau khi mở trình tạo Story.

Bốn hiệu ứng mới có thể được sử dụng cho video Boomerang mang tên SlowMo, Echo, Duo và Trimming. Đúng như tên gọi, hiệu ứng SlowMo cho phép người dùng giảm tốc độ của video xuống một nửa để phát trong 2 giây theo mỗi chiều thay vì 1 giây.

Trong khi đó, hiệu ứng Echo giúp làm mờ chuyển động còn hiệu ứng Duo cho phép người dùng nhanh chóng tua lại video ngay từ đầu với giao diện được số hóa. Cuối cùng, hiệu ứng Trimming cho phép người dùng điều chỉnh độ dài của video Boomerang với các thanh điều khiển tương tự như cuộn camera của iPhone hoặc trình soạn thảo video của Instagram.

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.