fbpx

Cách xem thông tin Insight chi tiết trên Instagram (Phần 2)

Đánh giá

6. Những ai xem bài viết, bình luận, và lưu lại bài post của bạn?  

Lượt thích nói lên điều đó và phản ánh số lượng người dùng tương tác vào bài đăng của bạn. Cũng như lượt thích, bình luận phản ánh số lượng người đã để lại lời nhận xét trên bài viết của bạn. Những ai có thói quen lưu, làm nổi bật bài viết của bạn cũng sẽ được Instagram ghi lại. Từ các số liệu này, bạn có thể lập cho mình 1 list data khách hàng có nhu cầu và tiềm năng trở thành người mua hàng cho bạn. 

7. Tìm hiểu những hành động đã được thực hiện trên bài viết của bạn.

Những thông tin chi tiết này cho biết số lượng hành động mà người dùng đã thực hiện trên hồ sơ của bạn là kết quả của việc xem bài đăng, truy cập hồ sơ của bạn, sau đó thực hiện một hành động như nhấp vào liên kết trang web của bạn hoặc theo dõi bạn.

8. Sử dụng Khám phá để xem bài đăng của bạn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu. 

Giống như tên gọi, những thông tin chi tiết này cho biết nơi bài đăng của bạn được nhìn thấy – hoặc được phát hiện – nhiều nhất, bao gồm có bao nhiêu tài khoản chưa theo dõi bạn khi họ lần đầu tiên nhìn thấy bài đăng.

Phần này bao gồm số liệu về Số lần hiển thị, phản ánh số lần bài đăng của bạn được phát hiện từ một địa điểm cụ thể trong Instagram, như nguồn cấp dữ liệu tại nhà của người dùng, tìm kiếm, hồ sơ của bạn, thẻ vị trí hoặc hashtag. 

Thông tin chi tiết về Discovery cũng bao gồm dữ liệu về phạm vi tiếp cận của bài đăng – phản ánh số lượng những người dùng đã thấy bài đăng của bạn.

9. Xem thông tin chi tiết về Instagram

Cuối cùng, người dùng Instagram có hồ sơ doanh nghiệp có thể xem thông tin chi tiết về các Stories của họ. Tuy nhiên, Instagram không cung cấp các phân tích như trên cho các video trực tiếp.

Để xem thông tin chi tiết về các Stories của bạn đăng tải, hãy bắt đầu bằng cách truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó, ở trên cùng, chạm vào biểu tượng của biểu đồ thanh, sẽ đưa bạn đến thông tin chi tiết về hồ sơ tổng thể của bạn.

Cuộn xuống phần Stories và bạn sẽ có thể xem thông tin chi tiết về các Stories cũ hơn, cũng như bất kỳ Stories nào chưa hết hạn.

Hãy tham khảo thêm các bài viết của The7 để cập nhật ngay các xu hướng Digital Marketing và những tin tức về các kênh Social Media bạn nhé!

Nguồn: Hubspot

Nguyễn Đình Bảo

Với tư cách là CEO - The7, chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp local và global tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đang quản lý các nhân sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Digital Marketing tạo nên đội ngũ The7. Tất cả các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch.

Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng. Hãy đồng hành cùng The7 và cùng chúng tôi tạo ra những kết quả tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Facebook

/

23 Tháng Bảy, 2022

Có nên thuê chạy quảng cáo facebook không hay tự thực hiện?

Đánh giá Tính hiệu quả trong việc truyền thông thông qua hình thức chạy quảng cáo facebook là vấn đề không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự...

Facebook

/

21 Tháng Bảy, 2022

Kích thước video chạy quảng cáo Facebook chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn) Chạy quảng cáo bằng video đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Trong trường hợp này, kích thước video chạy quảng...

Digital Marketing

/

20 Tháng Bảy, 2022

[KINH NGHIỆM] Chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn) The7 xin chia sẻ những kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả được đúc kết từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực...

Facebook

/

19 Tháng Bảy, 2022

[Mới 2022] Kích thước ảnh quảng cáo Facebook toàn tập

Đánh giá Bạn đã cập nhật kích thước ảnh quảng cáo Facebook chuẩn mới nhất 2022 chưa? Xem ngay bản update kích thước ảnh chuẩn chạy quảng cáo facebook đề...

Facebook

/

1 Tháng Bảy, 2022

Từ A – Z Chính sách quảng cáo Facebook 2022

Đánh giá Trên các nền tảng Marketing Online đều sở hữu những “luật chơi” riêng và Facebook cũng không ngoại lệ. Trước khi triển khai bất kỳ chiến dịch quảng...

Facebook

/

30 Tháng Sáu, 2022

Cách bán hàng trên Facebook doanh thu trăm triệu cho người mới bắt đầu

5/5 - (1 bình chọn) Bán hàng trên Facebook hiện được đánh giá là mang lại hiệu quả doanh thu tốt cho những ai muốn kinh doanh trên nền tảng...