Cách xem thông tin Insight chi tiết trên Instagram (Phần 2)

6. Những ai xem bài viết, bình luận, và lưu lại bài post của bạn?  

Lượt thích nói lên điều đó và phản ánh số lượng người dùng tương tác vào bài đăng của bạn. Cũng như lượt thích, bình luận phản ánh số lượng người đã để lại lời nhận xét trên bài viết của bạn. Những ai có thói quen lưu, làm nổi bật bài viết của bạn cũng sẽ được Instagram ghi lại. Từ các số liệu này, bạn có thể lập cho mình 1 list data khách hàng có nhu cầu và tiềm năng trở thành người mua hàng cho bạn. 

7. Tìm hiểu những hành động đã được thực hiện trên bài viết của bạn.

Những thông tin chi tiết này cho biết số lượng hành động mà người dùng đã thực hiện trên hồ sơ của bạn là kết quả của việc xem bài đăng, truy cập hồ sơ của bạn, sau đó thực hiện một hành động như nhấp vào liên kết trang web của bạn hoặc theo dõi bạn.

8. Sử dụng Khám phá để xem bài đăng của bạn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu. 

Giống như tên gọi, những thông tin chi tiết này cho biết nơi bài đăng của bạn được nhìn thấy – hoặc được phát hiện – nhiều nhất, bao gồm có bao nhiêu tài khoản chưa theo dõi bạn khi họ lần đầu tiên nhìn thấy bài đăng.

Phần này bao gồm số liệu về Số lần hiển thị, phản ánh số lần bài đăng của bạn được phát hiện từ một địa điểm cụ thể trong Instagram, như nguồn cấp dữ liệu tại nhà của người dùng, tìm kiếm, hồ sơ của bạn, thẻ vị trí hoặc hashtag. 

Thông tin chi tiết về Discovery cũng bao gồm dữ liệu về phạm vi tiếp cận của bài đăng – phản ánh số lượng những người dùng đã thấy bài đăng của bạn.

9. Xem thông tin chi tiết về Instagram

Cuối cùng, người dùng Instagram có hồ sơ doanh nghiệp có thể xem thông tin chi tiết về các Stories của họ. Tuy nhiên, Instagram không cung cấp các phân tích như trên cho các video trực tiếp.

Để xem thông tin chi tiết về các Stories của bạn đăng tải, hãy bắt đầu bằng cách truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó, ở trên cùng, chạm vào biểu tượng của biểu đồ thanh, sẽ đưa bạn đến thông tin chi tiết về hồ sơ tổng thể của bạn.

Cuộn xuống phần Stories và bạn sẽ có thể xem thông tin chi tiết về các Stories cũ hơn, cũng như bất kỳ Stories nào chưa hết hạn.

Hãy tham khảo thêm các bài viết của The7 để cập nhật ngay các xu hướng Digital Marketing và những tin tức về các kênh Social Media bạn nhé!

Nguồn: Hubspot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.