fbpx

Cách xem thông tin Insight chi tiết trên Instagram (Phần 1)

Đánh giá

1. Nhấp vào biểu tượng thông tin chi tiết.

Để xem thông tin chi tiết về tổng thể tài khoản Instagram của bạn, hãy bắt đầu bằng cách truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó, ở trên cùng, nhấp vào biểu tượng của biểu đồ thanh, sẽ đưa bạn đến thông tin chi tiết tổng thể về Insight người theo dõi trên trang doanh nghiệp.

Từ đó, bạn sẽ thấy một số thông tin chung về những người đang tham gia tương tác vào hồ sơ của bạn, cũng như có bao nhiêu người theo dõi bạn đã đạt được hoặc mất đi trong tuần qua.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đi vào những hiểu biết hồ sơ cụ thể hơn mà bạn có thể khám phá.

2. Xem chỉ số impressions lượt reach.

Impression là chỉ số thể hiện thông tin chi tiết về số lần quảng cáo, bài đăng của bạn xuất hiện trên màn hình của người dùng. Lượt Reach phản ánh số lượng người dùng duy nhất đã thấy bất kỳ bài đăng nào trên Instagram của bạn.

3. Xác định số lần nhấp vào trang web.

Thông tin chi tiết này phản ánh số lần bất kỳ liên kết nào bạn đưa vào hồ sơ doanh nghiệp của mình đã được nhấp.

VD: Bạn muốn điều hướng người dùng về trang web hoặc bấm vào link sản phẩm, sự kiện, hãy chèn các đường link này ở dạng rút gọn rồi đính kèm vào bài viết. Số lượng người dùng click vào đường link sẽ được biểu hiện cho bạn thấy. 

4. Theo dõi lượt truy cập hồ sơ và người theo dõi.

Lượt truy cập vào trang doanh nghiệp phản ánh số lần hồ sơ của bạn đã được người dùng ghé qua. Người theo dõi phản ánh số lượng người dùng muốn nhìn thấy các bài viết, thông tin của bạn. Về số lượng người theo dõi tăng hoặc mất trong tuần cũng sẽ được Instagram biểu hiện rõ rệt bằng các chỉ số. Bên cạnh đó, thời gian trung bình trong ngày khi người theo dõi của bạn đang sử dụng Instagram cũng được hiển thị, các số liệu này có thể mang lại lợi ích cao khi lập kế hoạch bài đăng. Để xem thông tin chi tiết về một bài đăng trên Instagram cụ thể , bắt đầu bằng cách truy cập hồ sơ của bạn. Nhấn vào bài đăng bạn muốn xem, sau đó nhấp vào “Xem thông tin chi tiết” bên dưới hình ảnh.

5. Nhấp vào xem thông tin chi tiết bên dưới một bài viết 

Bạn cũng có thể đã quảng cáo một bài đăng nhất định – nếu đó là trường hợp, một biểu tượng mũi tên trông như thế này sẽ xuất hiện:

Đối với những bài đăng này, bạn có thể xem thông tin chi tiết về phiên bản gốc của bài đăng, hoặc những người cụ thể từ chương trình khuyến mãi của nó. Đối với phần sau, hãy nhấn “Khuyến mãi.”

Trong phần 2 của bài viết, chúng tôi sẽ tiếp tục đi vào những hiểu biết bài viết cụ thể hơn mà bạn có thể khám phá. Hãy theo dõi The7 để tiếp tục cập nhật các xu hướng về Digital Marketing bạn nhé! 

Nguồn: Hubspot

Nguyễn Đình Bảo

Với tư cách là CEO - The7, chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp local và global tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đang quản lý các nhân sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Digital Marketing tạo nên đội ngũ The7. Tất cả các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch.

Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng. Hãy đồng hành cùng The7 và cùng chúng tôi tạo ra những kết quả tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Facebook

/

23 Tháng Bảy, 2022

Có nên thuê chạy quảng cáo facebook không hay tự thực hiện?

Đánh giá Tính hiệu quả trong việc truyền thông thông qua hình thức chạy quảng cáo facebook là vấn đề không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự...

Facebook

/

21 Tháng Bảy, 2022

Kích thước video chạy quảng cáo Facebook chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn) Chạy quảng cáo bằng video đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Trong trường hợp này, kích thước video chạy quảng...

Digital Marketing

/

20 Tháng Bảy, 2022

[KINH NGHIỆM] Chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn) The7 xin chia sẻ những kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả được đúc kết từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực...

Facebook

/

19 Tháng Bảy, 2022

[Mới 2022] Kích thước ảnh quảng cáo Facebook toàn tập

Đánh giá Bạn đã cập nhật kích thước ảnh quảng cáo Facebook chuẩn mới nhất 2022 chưa? Xem ngay bản update kích thước ảnh chuẩn chạy quảng cáo facebook đề...

Facebook

/

1 Tháng Bảy, 2022

Từ A – Z Chính sách quảng cáo Facebook 2022

Đánh giá Trên các nền tảng Marketing Online đều sở hữu những “luật chơi” riêng và Facebook cũng không ngoại lệ. Trước khi triển khai bất kỳ chiến dịch quảng...

Facebook

/

30 Tháng Sáu, 2022

Cách bán hàng trên Facebook doanh thu trăm triệu cho người mới bắt đầu

5/5 - (1 bình chọn) Bán hàng trên Facebook hiện được đánh giá là mang lại hiệu quả doanh thu tốt cho những ai muốn kinh doanh trên nền tảng...