Chiến dịch nổi bật

Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm

chúng tôi cung cấp giải pháp cho tất cả các loại doanh nghiệp

Chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho nhiều thương hiệu lớn và nhỏ. The7 cung cấp tất cả các giải pháp quảng cáo trên trên nên tảng mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và mạng lưới hàng nghìn website hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu để xác định nhân khẩu học, hành vi, sở thích và các điểm dữ liệu liên quan để từ đó tìm ra chính xác khách hàng tiềm năng của thương hiệu, phân phối đúng kênh mục tiêu để tối ưu hoá về hiệu quả quảng cáo.

Khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội

Dù bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình trên mạng xã hội, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội như một nhu cầu hàng ngày. Điều cần làm là tăng sự hiện diện của thương hiệu và tạo một nơi để khách hàng tiềm năng tương tác cũng như kết nối với sản phẩm, dịch mà bạn cung cấp.

Khách hàng nhận xét về bạn trên mạng xã hội

Khi có bất cứ chuyện gì, mạng xã hội cũng là nơi khách hàng chia sẻ. Việc điều hướng khách hàng tập trung vào các thông tin tích cực và hạn chế tiêu cực là việc rất quan trọng mà không phải ai cũng chú ý.

Khách hàng đang tìm kiếm thứ họ muốn trên Google

Nếu công ty bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ/sản phẩm tương tự. The7 có thể đưa dịch vụ/sản phẩm của bạn tiếp cận những khách hàng đó một cách hiệu quả nhất.

Công ty bạn xứng đáng có một đối tác chuyên nghiệp

Nhiều chủ doanh nghiệp không có đủ thời gian để quản lý hết các kênh quảng cáo. Mỗi thành viên của The7 đều được đào tạo bài bản về quảng cáo, hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu marketing của mình.