Luôn chú trọng vào kết quả từ Social Media Marketing

Hãy chọn một đội chuyên gia để phát triển doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội.

Dịch vụ quảng cáo truyền thông trên nền tảng mạng xã hội của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn phát triển độ nhận diện thương hiệu, các mối quan hệ với khách hàng và lượng truy cập website.

Xây dựng nhận diện thương hiệu (Người theo dõi):

Tăng số lượng người theo dõi trên các phương tiện truyền thông sẽ giúp bạn tăng hiệu quả marketing theo hướng truyền miệng và qua lời giới thiệu. Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng lượng tiếp cậnkhách hàng mục tiêu, chúng tôi đảm bảo rằng những người theo dõi của bạn sẽ khớp với nhân khẩu học, sở thích và hành vi của đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới.

Xây dựng mối quan hệ (Tương tác)

Khi bạn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ thông qua những tương tác với khách hàng mục tiêu, họ sẽ trở thành những khách hàng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tương tác (lượt thích, bình luận, v.v.) ở các bài đăng trên mạng xã hội. Bạn càng có nhiều tương tác, sự kết nối của bạn với khách hàng mục tiêu càng chặt chẽ.

Tăng lượng tương tác với website (lượt truy cập):

Tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng tiềm năng và doanh thu bán hàng. Chúng tôi sẽ tập trung phát triển chiến dịch quảng cáo truyền thông trên nền tảng mạng xã hội nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập cao vào trang web của bạn. Để tăng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng, chúng tôi sẽ quảng cáo retargeting nhằm tiếp cận những khách hàng vừa truy cập website.

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn

Quy Trình Làm Việc Của The7

#1:  Chỉ định người quản lý dự án

Để phát triển chiến lược và thực hiện chiến dịch/dự án, chúng tôi sẽ có người quản lý dự án/chiến dịch của khách hàng. Quản lý dự án là người sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp và là người liên hệ chính. Bạn có thể trực tiếp với người quản lý dự án hàng ngày qua email hoặc qua điện thoại ở bất kì thời điểm nào.

#2: Phát triển Chiến lược Truyền thông trên nền tảng mạng xã hội riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu và phát triển chiến lược. Chúng tôi sẽ phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích theo hành vi tiêu dùng của khách hàng và xác định chiến lược với nội dung hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ xây dựng chiến lược và kênh quảng cáo cho chiến dịch của bạn để thấy rõ lộ trình thực hiện.

#3: Đưa ra lộ trình thực hiện nội dung và các hạng mục quảng cáo

Khi chiến lược mà chúng tôi xây dựng được thống nhất giữa hai bên, chúng tôi sẽ thực hiện bắt đầu từ việc phát triển nội dung truyền thông trên nền tảng mạng xã hội và đưa ra những mẫu quảng cáo độc đáo cho thương hiệu. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ đưa ra một lộ trình nội dung hàng tháng. Mọi nội dung và lộ trình sẽ được thông qua và thống nhất giữa hai bên trước khi thực hiện.

#4: Tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng và báo cáo hàng ngày

Dịch vụ tiếp thị truyền thông trên nền tảng mạng xã hội của chúng tôi bao gồm việc quản lý dự án hàng ngày và tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng. Chúng tôi theo dõi tất cả các hoạt động truyền thông (nhận xét, tin nhắn và bài đánh giá), và phân bổ nhân lực phản hồi các hoạt động đó trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng các chiến thuật nhằm tăng lượt truy cập tự nhiên (hashtags, lượt theo dõi, tổ chức cuộc thi online, v.v.) để tăng tương tác kênh và độ phủ sóng của thương hiệu.

#5: Báo cáo và truyền thông

Báo cáo hàng tháng sẽ được tổng kết và gửi đến khách hàng nhằm đảm bảo lộ trình dự án/chiến dịch giữa hai bên. Khách hàng cũng có quyền truy cập vào phần mềm báo cáo của để kiểm tra tiến độ của chiến dịch bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, khách hàng có thểyêu cầu các cuộc họp hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng để thảo luận về độ hiệu quả và tiến độ thực hiện chiến dịch.

Bạn đã sẵn sàng chưa ?

Khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội

Dù bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình trên mạng xã hội, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội như một nhu cầu hàng ngày. Điều cần làm là tăng sự hiện diện của thương hiệu và tạo một nơi để khách hàng tiềm năng tương tác cũng như kết nối với sản phẩm, dịch mà bạn cung cấp.

Khách hàng nhận xét về bạn trên mạng xã hội

Khi có bất cứ chuyện gì, mạng xã hội cũng là nơi khách hàng chia sẻ. Việc điều hướng khách hàng tập trung vào các thông tin tích cực và hạn chế tiêu cực là việc rất quan trọng mà không phải ai cũng chú ý.

Khách hàng đang tìm kiếm thứ họ muốn trên mạng xã hội

Nếu công ty bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ/sản phẩm tương tự. Thebox7 có thể đưa dịch vụ/sản phẩm của bạn tiếp cận những khách hàng đó một cách hiệu quả nhất.

Mỗi công ty đều nên quản lý mạng xã hội hiệu quả

Nhiều chủ doanh nghiệp không có đủ thời gian để quản lý hết các kênh mạng xã hội, thuê một công ty chuyên là giải pháp tối ưu để tìm được đối tượng khách hàng mục tiêu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn