Dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông đã được xác minh và đảm bảo tính hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội.

Các dịch vụ quảng cáo và truyền thông mà chúng tôi cung cấp đưa tới cho khách hàng những hiệu quả thấy được rõ ràng trên các kênh truyền thông và mạng xã hội. Chúng tôi kết nối sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với hàng triệu người đang quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng những gì bạn cung cấp. Các dịch vụ quảng cáo và truyền thông trên nền tảng mạng xã hội của chúng tôi cho phép khách hàng sử dụng tối đa các hình thức quảng cáo phù hợp cho thương hiệu của mình với chi phí hợp lý và đưa đến hiệu quả tốt nhất.

Thảo Luận Trực Tiếp Với Chuyên Gia

Dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông trên nền tảng mạng xã hội chúng tôi cung cấp giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bằng cách tập trung vào ba mục tiêu chính:

Chi tiêu cho việc quảng cáo của bạn một cách thông minh:

Hiện nay, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý cho khách hàng. Theo kết quả khảo sát, dịch vụ quảng cáo và truyền thông trực tuyến mà chúng tôi cung cấp ít tốn kém gấp 3 lần so với những cách thực hiện chiến dịch truyền thông truyền thống.

Quảng cáo nhắm chính xác đến nhóm khách hàng có nhân khẩu học mà bạn mong muốn:

Quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông và mạng xã hội đang có xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ bởi những hình thức này có thể nhắm chính xác đến mục tiêu nhân khẩu học mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận đến công chúng dựa trên:
  • Nhân khẩu học: Đưa ra các chiến dịch quảng cáo tâp trung chính xác vào nhóm khách hàng mục tiêu mong muốn dựa trên sở thích và hành vi tiêu dùng trực tuyến. Chúng tôi có thể nhắm mục tiêu cụ thể vào nhóm độ tuổi, vị trí địa lý, mức thu nhập và nhiều nhân tố khác!
  • Email: Dựa vào dữ liệu email của khách hàng mục tiêu mà bạn cung cấp, chúng tôi có thể chạy quảng cáo tùy chỉnh đến cơ sở dữ liệu để gửi email giới thiệu tới khách hàng của bạn. Nếu bạn có dữ liệu email của nhóm khách hàng tiềm năng hoặc nhóm khách hàng có sẵn, bạn có thể gửi email để thúc đẩy doanh số bán hàng và tiếp cập khách hàng mới.
  • Khách hàng truy cập web: Thêm tiếp thị bám đuổi Pixel để khoanh vùng xác định chính xác nhóm khách hàng mục tiêu đã truy cập vào web của doanh nghiệp sau đó hiển thị quảng cáo bám đuổi. Chỉ 1-2% khách truy cập chuyển đổi lần đầu tiên truy cập website. Chúng tôi sẽ sử dụng tiếp thị bám đuổi để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Nhận kết quả chính xác từ chiến dịch quảng cáo và truyền thông trên nền tảng mạng xã hội

Các dịch vụ quảng cáo và truyền thông trên nền tảng mạng xã hội mà chúng tôi cung cấp cho bạn thấy hiệu quả chính xác qua doanh thu và độ nhận diện của thương hiệu. Thương hiệu/sản phẩm của bạn được đưa đến với khách hàng và phủ sóng toàn diện trên các phương tiện truyền thông. Những hiệu ứng này giúp bạn đẩy mạnh lượt theo dõi, lượng tương tác và lượt truy cập trang web của những khách hàng có nhu cầu. Chi phí đầu tư cho các hạng mục quảng cáo trực tuyến tỉ lệ thuận với lượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận. Càng tiếp cận và phủ sóng tới nhiều khách hàng thì lượng tương tác, lượt truy cập và doanh thu của bạn càng tăng lên. Đó chính là hiệu quả và giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng.
 
 

Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn 

Quy Trình Làm Việc Của The7

#1:  Chỉ định người quản lý dự án

Để phát triển chiến lược và thực hiện chiến dịch/dự án, chúng tôi sẽ có người quản lý dự án/chiến dịch của khách hàng. Quản lý dự án là người sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp và là người liên hệ chính. Bạn có thể trực tiếp với người quản lý dự án hàng ngày qua email hoặc qua điện thoại ở bất kì thời điểm nào.

#2: Phát triển Chiến lược Truyền thông trên nền tảng mạng xã hội riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu và phát triển chiến lược. Chúng tôi sẽ phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích theo hành vi tiêu dùng của khách hàng và xác định chiến lược với nội dung hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ xây dựng chiến lược và kênh quảng cáo cho chiến dịch của bạn để thấy rõ lộ trình thực hiện.

#3: Đưa ra lộ trình thực hiện nội dung và các hạng mục quảng cáo

Khi chiến lược mà chúng tôi xây dựng được thống nhất giữa hai bên, chúng tôi sẽ thực hiện bắt đầu từ việc phát triển nội dung truyền thông trên nền tảng mạng xã hội và đưa ra những mẫu quảng cáo độc đáo cho thương hiệu. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ đưa ra một lộ trình nội dung hàng tháng. Mọi nội dung và lộ trình sẽ được thông qua và thống nhất giữa hai bên trước khi thực hiện.

#4: Tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng và báo cáo hàng ngày

Dịch vụ tiếp thị truyền thông trên nền tảng mạng xã hội của chúng tôi bao gồm việc quản lý dự án hàng ngày và tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng. Chúng tôi theo dõi tất cả các hoạt động truyền thông (nhận xét, tin nhắn và bài đánh giá), và phân bổ nhân lực phản hồi các hoạt động đó trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng các chiến thuật nhằm tăng lượt truy cập tự nhiên (hashtags, lượt theo dõi, tổ chức cuộc thi online, v.v.) để tăng tương tác kênh và độ phủ sóng của thương hiệu.

#5: Báo cáo và truyền thông

Báo cáo hàng tháng sẽ được tổng kết và gửi đến khách hàng nhằm đảm bảo lộ trình dự án/chiến dịch giữa hai bên. Khách hàng cũng có quyền truy cập vào phần mềm báo cáo của để kiểm tra tiến độ của chiến dịch bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu các cuộc họp hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng để thảo luận về độ hiệu quả và tiến độ thực hiện chiến dịch.

Khách hàng tiềm năng trên internet

Dù bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình trên internet, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội như một nhu cầu hàng ngày. Điều cần làm là tăng sự hiện diện của thương hiệu và tạo một nơi để khách hàng tiềm năng tương tác cũng như kết nối với sản phẩm, dịch mà bạn cung cấp.

Khách hàng nhận xét về bạn trên mạng xã hội

Khi có bất cứ chuyện gì, mạng xã hội cũng là nơi khách hàng chia sẻ. Việc điều hướng khách hàng tập trung vào các thông tin tích cực và hạn chế tiêu cực là việc rất quan trọng mà không phải ai cũng chú ý.

Khách hàng đang tìm kiếm thứ họ muốn trên Google

Nếu công ty bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ/sản phẩm tương tự. The7 có thể đưa dịch vụ/sản phẩm của bạn tiếp cận những khách hàng đó một cách hiệu quả nhất.

Công ty bạn xứng đáng có một đối tác chuyên nghiệp

Nhiều chủ doanh nghiệp không có đủ thời gian để quản lý hết các kênh quảng cáo. Mỗi thành viên của The7 đều được đào tạo bài bản về quảng cáo, hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu marketing của mình.

Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm